Review đánh giá khách quan ngân hàng TP Bank

Lượt Xem: 7122 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 12:13:34 ||| Lượt Yêu Thích: 1

 

 

 

 

Review đánh giá khách quan ngân hàng TP Bank

REVIEW ĐÁNH GIÁ KHÁCH QUAN NGÂN HÀNG TP BANK 

LÃI SUẤT ưu đãi: 8.90%/năm  + biên độ sau ưu đãi 3.7%  + Thời gian vay 20 năm 

Phạt trả trước hạn: năm 1,2,3 là 2%, năm 4,5 là 1%, năm 6 là miễn phí

Thời gian duyệt hồ sơ: 3 - 5 ngày tùy hồ sơ 

Thời gian giải ngân: 1 - 2 ngày sau khi công chứng 

Phí bảo hiểm: Tùy hồ sơ

THÁI ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ KHÁCH HÀNG:

  • 8/10 nhanh chóng, nhân viên có chuyên môn và rất tận tâm hướng dẫn khách hàng điền và chỉnh sửa thông tin. Nói chung về phần thái độ xử lý hồ sơ khách hàng thì khá ok. Tuy nhiên 2 điểm trừ là quy trình hơi rườm rà nên đôi khi tốn nhiều thời gian. 

THÁI ĐỘ TẠI NGÂN HÀNG:

  • 9/10. Cách đây một năm tôi đã Review đánh giá ngân hàng TPBank, hiện tại thái độ làm việc tại bank đã thay đổi rất nhiều.
  • Nhân viên làm việc rất nhanh nhẹn và chu đáo, chịu khó quan tâm đến khách hàng và hướng dẫn rất tận tâm. Hầu như mọi thông tin cần phải điền trong hồ sơ đều được nhân viên hỗ trợ kiểm tra kỹ trước khi ký. Đây được xem là một điểm cộng lớn cho ngân hàng để tránh trường hợp sai sót thông tin dẫn đến những vấn đề không hay xảy ra. Có thể nói, TP Bank là một trong số các ngân hàng có dịch vụ khách hàng phải nói là đỉnh của chóp.

ĐÁNH GIÁ CHUNG:

Tôi thấy TP Bank là một trong các ngân hàng khá ok hiện nay. Với tính năng Livebank tôi có thể thực hiện tất cả các nhu cầu giao dịch với ngân hàng mà không bị giới hạn bởi thời gian, mở thẻ lấy ngay chỉ mất 5 phút. Đặc biệt là khâu chuyển tiền và rút tiền. Tôi chỉ cần mất 8s để chuyển khoản có thể nói là nhanh như tốc độ lật mặt của người yêu cũ và có thể rút tiền ở bất kỳ cây ATM nào.

Trường hợp quên thẻ thì chỉ cần quét mã QR vẫn có thể rút được tiền. Tuy nhiên thì phí tổng đài của ngân hàng khá cao, dạo gần đây, tính năng copy/paste số tài khoản thường xuyên có vấn đề nên gây nên sự bất tiện trong quá trình sử dụng.

Hy vọng bên phía ngân hàng có thể cải thiện thêm phần này. Đối với BDS , ưu điểm của TPBANK có lẽ là “ dễ vay “ , thời gian thẩm định hồ sơ và tính linh động cao . Điều này minh chứng bằng độ phủ với các dự án và tốc độ tăng trưởng thị phần đáng kinh ngạc 2020-2021 .

(Theo Dao Quoc Viet)

Nguyễn Thị Thanh Tâm

Dạ em xin bổ sung là Tpbank vẫn đang còn room vay ạ. Cái " linh động " là a nói đúng đó a . Nhiều bạn chịu chạy lắm, hơn nữa ở mảng dự án định giá khá sát .

Dao Quoc Viet

Nguyễn Thị Thanh Tâm Uhm , định giá bds mà sát là lợi thế cho việc chuyển nhượng thứ cấp. A từng thấy sự thay đổi giật mình. Có dự án liên kết bank khác ì ạch, do hồ sơ vay quá lâu, định giá lại theo hdmb , nhưng lại không thể hiện được giá thị trường. Làm cho khả năng tiếp cận sản phẩm giảm, sau khi tpbank vào thì thay đổi chóng mặt. Q7 saigon rvs chứ đâu, tpbank vào cái là tốc độ chuyển nhượng tăng mạnh, vào đc 1 năm bên đó tăng 20% giá.

Nguyễn Thị Thanh Tâm

Dao Quoc Viet dạ a. Thực tế thì nhiều người không thích vay , ngại vay, tuy nhiên đòn bẩy tài chính lại là công cụ cho bất động sản. Nhất là ở phân khúc cho người trẻ tuổi , vì đâu phải ai cũng có tiền mặt mà mua hết đâu ạ.

Dao Quoc Viet

Nguyễn Thị Thanh Tâm Đúng . Đâu phải đùng 1 cái là có tiền đâu, bẩy hợp lý , phù hợp dòng tiền là cách để có mái nhà ???? .

Anh Vũ

Nguyễn Thị Thanh Tâm  vay mà có cầm sổ ko hay sao b

Nguyễn Thị Thanh Tâm

Anh Vũ Dạ . Thường thì vay để mua bds là vay thuế chấp đó a. Vì số tiền lớn phải có tài sản đảm bảo. Chứ vay tín chấp thì lãi suất phải cao hơn và nếu vay tín chấp mua bds chắc phải là người đặc biệt mới được ạ.

Chi Phai

5* vì nhân viên rất nhiệt tình ????????

Dao Quoc Viet

Chí Phèo Mình có những bạn hỗ trợ rất sát. Alo phát là chạy tận nhà hỗ trợ khách luôn, tạo tài khoản, làm hồ sơ ,vvvv

Trần Anh Lý

mua bảo hiểm là cho vay hết , khách vay 900 triệu bhiem 30 củ thì room hết vẫn phải còn :v

Nguyễn Thị Thanh Tâm

Trần Anh Lý có chi nhánh này, chi nhánh khác đó a. 3% là tương đối cao. Còn tuỳ thuộc vào có ở tp hay hồ sơ sao nữa a.

Dao Quoc Viet

Trần Anh Lý Mình biết có chỉ tiêu bảo hiểm nt . Mà còn áp % theo gói vay á. Nhưng mà 3% là hơi cao nha.

Trung Mai

Cho vay đất tỉnh hơi thấp

Thương Võ

Đồng ý. Mình cũng là khách hàng của Tp bank

Dao Quoc Viet

Thương Võ trước mình khó chịu ở dịch vụ tại bank. Nhưng giờ khác nhiều rồi. Ngày 1 hoàn thiện

Thương Võ

Dao Quoc Viet mình vay trước tháng 4, lãi suất 8%, những năm sau +3,5%.

Dao Quoc Viet

Thương Võ lãi suất năm nay có tăng rõ so với năm ngoái luôn

Thuong Vo

Dao Quoc Viet đúng rồi. Chị mình vay trong tháng 4, lãi xuất như chỗ anh nói trên bài nè

Dao Quoc Viet

Thương Võ Để mình dành thêm tg review nhiều bank hơn nữa để cả nhà có nhiều lựa chọn

Anh Vu

Mua gi mà vay dc tận 20 năm vậy

Dao Quoc Viet

Anh Vũ Thường thì tính xem vay tối đa đc bao lâu á bạn. Vì đỡ áp lực dòng tiền. Chứ sau thời hạn k bị phạt lãi mà tích cóp đc thì mình trả sớm thôi

Ali Tran

Lãi suất là 11-12% năm nếu có mua bảo hiểm 20tr. K mua bảo hiểm thì tầm 13%/năm. Theo mình biết về TPBank đang cho vay ở 1 dự án.

Dao Quoc Viet Dream Home Riverside

Dao Quoc Viet

Ali Tran 11-12% là ls ưu đãi hả bro. Chứ năm đầu giá này thì khủng khiếp quá.

Ali Tran

Dao Quoc Viet có mua bảo hiểm 20tr thì năm đầu dc 8,9% như bạn đã nói đó.

Mai Duc Huy

Mình vừa làm việc với một bạn TPBank, nghe nói TP, EXim, MB đang hết room vay đến tháng 06.2022

Chu Hoàng Hải

Dao Quoc Viet Vay The Sun Avenue: 8,9 năm đầu, 12,5% năm tiếp theo, mua bảo hiểm gần 20tr - Đã từng vay và đã tất toán (phạt trả trước 3,5% sau hơn 1 năm) chuyển qua Vietcombank, 8,9% năm đầu, 10% năm tiếp theo mà hiện tại chỉ còn 9,5% (không phải mua bảo hiểm). Nếu vay Vietcombank được thì tốt hơn.

Huu Tu Do

Ls cao hơn các NH khác, nhân viên amater (mẹ nó, mai đi nộp hs với đóng tiền thì chiều nay báo, và rất nhiều lần chứ ko phải 1 lần). Bảo hiểm khoản vay và phí phát sinh đến sau khi mình đặt cọc và thanh toán mới nói.
Chấm 1 điểm và sẽ xóa tk TP bank sau khi tất toán, đellnoinhieu !

Kiện Đặng

Vừa mới vay TPbank bắt buộc mua BHNT nha MN

Phuc Ngo Thanh

Theo kinh nghiệm mình thì bank nên chia theo nhóm, nhóm 1 là các bank nước ngoài (UOB, Shinhan, Standard ...). Nhóm 2 là 4 bank quốc doanh (VCB, BIDV, AGRIBANK và VietinBank). Nhóm 3 là các bank thuộc big 4 ngoài quốc doanh (TCB, ACB, MBBank và VPBank). Nhóm 4 là các bank còn lại.
Tùy vào hs vay của mỗi người mà lựa bank cho phù hợp, hs đẹp xuất sắc thì bank nào cũng welcome nhưng nên chọn bank nhóm 1 vì lãi phí rất cạnh tranh. Còn hs xấu quắc luôn thì miễn cơ hội lựa chọn, có bank nào cho vay là may rồi, nên phải biết điều hiểu chuyện, bhnt phải mua nhiều mua đều luôn thì may ra sớm được giải ngân.

Chu Hoàng Hải

Dao Quoc Viet Vay The Sun Avenue: 8,9 năm đầu, 12,5% năm tiếp theo, mua bảo hiểm gần 20tr - Đã từng vay và đã tất toán (phạt trả trước 3,5% sau hơn 1 năm) chuyển qua Vietcombank, 8,9% năm đầu, 10% năm tiếp theo mà hiện tại chỉ còn 9,5% (không phải mua bảo hiểm). Nếu vay Vietcombank được thì tốt hơn.

Doan Minh Tan Tien

MBBANK:
Ls ưu đãi từ 7.4
Làm hs tốc độ bàn thờ
Nhiệt tình
Có điều hết room

Dương Ann

em cũng mới đi gặp NH với khách. Làm nhanh, nv nhiệt tình mà lãi suất cũng thiệt tình ???? cao so với NH khác.

Nguyễn Xuân Tú

Room lúc nào cũng còn , bảo hiểm hơi chát , đợt này xiết lại vay đc khá ít , k nhiều như trước

Duc Tai

Tp cho khách vay dự án đất nền của K.O, 5 năm ko ra được sổ, ko được xây nhà ,tưởng có ngân hàng nhúng tay vào check pháp lý, ai ngờ khách hàng ôm 1 đống nợ

Dao Quoc Viet

Duc Tai có vụ đó hả bạn. Kể mình rõ hơn đc k. Người đi làm review cũng k biết hết được . Mong ae đóng góp thông tin

Duc Tai

Dao Quoc Viet dạ, a search singa và Tp bank là ra các tin rumo 2017 , e vướng khoản vay bên đó luôn nè, hi

Dao Quoc Viet Tp bank cho vay 2 đầu luôn a: vừa cho khách hàng vay theo dạng thế chấp hợp đồng, vừa cho K.O vay sổ lớn luôn , mãi 2020 mới tất toán sổ lớn, giờ pháp lý phải thực hiện lại từ số 0

No Han

Để mình kể 1 kỉ niệm góp vui. 

1 năm trc mình cần gấp 100tr. Chuyện rất cá nhân nên k thể giải bày, hỏi gia đình sợ gia đình biết thêm lo :)). Mà khi đó tên của mình đag còn khoản vay trên CIC. Mình cũng chỉ có thể sử dụg bảng lương cá nhân để vay 100tr này chứ k thể dùng tài sản hay 
bất kì cái j khác =)))))) 

Lúc đi làm hồ sơ ở TP, anh hỗ trợ nói là với bảng lương này, đag còn dính khoản nợ ở bank khác, rất khó cho mình vay thêm 1 cục như vậy. Nhưg mà sau khi mình trình bày xong, nói chug là ãnh chỉ đường cho mình đi hợp lí hơn, mình dc giải ngân trong tuần luôn đó các bạn =)) đỉnh vl. Hơi chạy ngược chạy xuôi xa xôi xíu tốn xăng

Cú đó mình vẫn bị “bắt” mua bảo hiểm. Nhưg dg cần tiền mình ok không vấn đề. Mua của sunlife. 
Thì sau khi giải ngân xong, giãn cách xh, bùng dịch, mình cũng dính covid. Em cskh của sunlife gọi mình, hỏi thăm sk. Lúc biết mình covid ẽm kêu chụp cái tờ PCR để em làm hỗ trợ. 4 ngày sau ting ting thêm 17 triệu =)))))) giật cả mình. Mình chỉ chụp đúng cái tờ pcr, k thêm gì khác nữa lun đó. 

Đây là kỉ niệm mình cũg k bik là nên mếu hay cười :))

Về sau khi làn sóng chứng khoán bùng nổ, để “tri ân” TP mình mua mã cp của nó =))))) giảm sâu mình cũng ủng hộ vui vẻ :)))) mua để vậy, lên xuống mình chưa đặt nặng vde :))))) cứ cái j của TP là mình ưu ái. Bởi việc đã xuất hiện đúng lúc mình cần :v

Lan Đoàn

Nhanh, nhiệt, ls cao hơn 1 số bank...

Lan Thanh

Vay 30 năm nha. Ls theo từng thời kì

Bùi Khải Minh

Biên độ 3.7 là hơn 13% năm rùi.

Quang Thắng

Lãi suất mới tăng rồi . 
9.5% nếu nua gói bảo hiểm 9.1% nói  chung lãi hơi cao mà giải ngân nhanh ?

Lê Đức Quân

5* cho TPbank, xử lý thủ tục khá chuyên nghiệp, nhanh gọn, e đã làm vs TP 3 năm nay khá ok. Có điều vừa rồi hơi khó vay liên quan đến room tín dụng!

Gia Hoàng

ae nào làm thủ đức còn rom hs tốc độ inb giúp nhé

Inno Tec

Tôi bị nợ xấu ngân hàng này. Quan điểm cá nhân tôi đánh giá TPBANK khá tốt

Trấn Bình Hiền

Vay đâu cũng được, nhưng đừng đụng vào Liên Việt Postbank nha !

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán đất homestay nghỉ dưỡng Lộc Tân, Bảo Lâm Chính Chủ

Bán đất homestay nghỉ dưỡng Lộc Tân, Bảo Lâm

Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng
2.80 Tỷ
5 Giờ trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
11 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác