Review đánh giá dự án The Global City Masterise Quận 2 gây sóng gió với giá 400 triệu m2

Lượt Xem: 2101 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 05:46:08 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

Review đánh giá dự án The Global City Masterise Quận 2 gây sóng gió với giá 400 triệu m2

(Bài viết chia sẻ góc nhìn cá nhân của tác giả Tuấn Minh Nguyễn) 

[MỘT BÀI VIẾT LÙA GÀ ?!]

⚜️ THE GLOBAL CITY

– cái tên gây “sóng gió” thị trường vừa qua tại Quận 2 (Thủ Đức) với những căn nhà phố có giá "khủng" lên đến 400 triệu/m2.

⚜️ Vậy dự án này có gì?

Khoan nói đến mấy chuyện đao to búa lớn kiểu “Khu Downtown thứ hai” hay các đối tác top đầu thế giới như: Foster + Partners, WATG, Tung Feng Artelia (kêu khoan nói mà cũng nói hết trơn rồi bà con ạ). Ở đây mình chỉ muốn phân tích về vị trí của The Global City.

- Ảnh 1:  The Global City nằm ở vị trí trung tâm của 6 vùng trọng điểm sáng tạo của TP.Thủ Đức, sát bên 3/6 vùng trọng điểm.

Và 6 vùng trọng điểm này có ý nghĩa thế nào với thành phố Thủ Đức ?!

 

The Global City nằm ở vị trí trung tâm của 6 vùng trọng điểm sáng tạo của TP.Thủ Đức, sát bên 3/6 vùng trọng điểm. Và 6 vùng trọng điểm này có ý nghĩa thế nào với TP.Thủ Đức?

 

 • 1. Trung Tâm Công Nghệ Tài Chính – Thủ Thiêm: Quy hoạch tổng thể Thủ Thiêm có diện tích 647ha, là một trung tâm mới, hiện đại và mở rộng của thành phố Hồ Chí Minh, với các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, khu vực và có vị trí quốc tế, là trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi, giải trí.

 • 2. Khu Công Nghệ Cao (SHTP) – Trung Tâm Sản Xuất Tự Động Hóa: được hình dung để thúc đẩy tương lai sản xuất và thiết kế sáng tạo. Đến nay, sau 17 năm thành lập và phát triển, khu CNC đã có 156 dự án với tổng giá trị đầu tư lên đến 7,1 tỷ USD.

 • 3. Khu Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin, Công Nghệ Giáo Dục ĐH Quốc Gia: nơi cung cấp quần thể giáo dục - đào tạo cùng một trung tâm khởi nghiệp sáng tạo, thu hẹp khoảng cách giữa nghiên cứu và ứng dụng.

 • 4. Trung Tâm Sinh Thái – Tam Đa: Khu vực được định hướng phát triển thành trung tâm công nghệ sinh thái để hỗ trợ phát triển các ngành công nghiệp ẩm thực, nông nghiệp công nghệ cao…

 • 5. Đô Thị Tương Lai – Trường Thọ: Với mục đích trở thành đô thị công nghệ phía Đông của Tp.HCM có tính cách mạng nhất về công nghệ. Tích hợp công nghệ vào vào đời sống thường nhật và phòng trưng bày đô thị của tương lai. Cụm này thúc đẩy việc tái phát triển một cảng ven sông lỗi thời (cảng Trường Thọ) như một địa điểm lý tưởng cho dự án thành phố thông minh.

 • 6. Khu Thể Thao Và Sức Khỏe – Rạch Chiếc: Khu vực này được quy hoạch định hướng là nơi kinh doanh thể thao và chăm sóc sức khỏe ở khu vực Đông Nam Á. Là khu vực tổ chức các sự kiện thể thao mang tầm châu lục. Tương lai chúng ta có thể được xem SeaGames ở đây.

- Ảnh 2&3: The Global City – một đô thị bên trong một Đại đô thị. Sai Gon Sport City, Lakeview City, trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc cùng với The Global City tạo thành một đại đô thị năng động, hiện đại và đẳng cấp cho toàn bộ khu vực.

 

Global City – một đô thị bên trong một đại đô thị. SaiGon Sport City, Lakeview City, trung tâm TDTT Rạch Chiếc cùng với Global City tạo thành một đại đô thị năng động, hiện đại và đẳng cấp cho toàn bộ khu vực.

 

The Global City – một đô thị bên trong một đại đô thị. SaiGon Sport City, Lakeview City, trung tâm TDTT Rạch Chiếc cùng với Global City tạo thành một đại đô thị năng động, hiện đại và đẳng cấp cho toàn bộ khu vực.

 

- Ảnh 4: Trong bán kính 2 cây số The Global City kết nối dễ dáng đến các tuyến đường trọng yếu của khu vực như Xa Lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, Vành đai 2,Vành đai 3 thông qua con đường Liên Phường kéo dài từ ngã 3 Cát Lái đến nút giao vành đai 3 và đi xuyên qua dự án, thể hiện khả năng kết nối vùng vượt trội.

Ngoài ra, The Global City còn giữ vị trí như một của ngõ để vào trung tâm TP từ Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành khi đi vào khai thác giai đoạn 1, dự kiến năm vào 2025.

 

Trong bán kính 2km Global City kết nối dễ dáng đến các tuyến đường trọng yếu của khu vực như Xa Lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc HCM-LT, VĐ2, VĐ3 thông qua con đường Liên Phường kéo dài từ ngã 3 Cát Lái đến nút giao VĐ3 và đi xuyên qua dự án, thể hiện khả năng kết nối vùng vượt trội

 

⚜️ Ngoài những lợi thế về vị trí, The Global City còn hưởng lợi rất lớn từ chủ trương nâng cấp cơ sở hạ tầng của TP.HCM như:

 • Nút giao An Phú, với mức đầu tư hơn 3.700 tỷ dự kiến khởi công năm nay và hoàn thành vào 2025

 • Cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây dự kiến mở rộng từ 4 thành 8 làn xe vào năm 2025 với vốn đầu tư 9.800 tỷ

 • Đường Đỗ Xuân Hợp sẽ được mở rộng lên thành 30m với vỉa hè rộng 8 mét 2 bên, vốn đầu tư gần 400 tỷ

⚜️ Chỉ bấy nhiêu thôi, thì chúng ta có thể hiểu được tại sao nhiều chuyên gia đánh giá The Global City đang sở hữu một vị trí kim cương tại TP. HCM. Và trong nhiều năm nữa cũng thật khó để tìm được tại vùng lõi của TP.HCM một quỹ đất nào khác để có thể phát triển một KĐT compound có đầy đủ tiện ích như Global City. Nhắc đến Quận 7, quá nổi tiếng rồi, chúng ta có Phú Mỹ Hưng & Cầu Ánh Sao.

Thì tương lai, khi nhắc đến Quận 2 chúng ta sẽ phải nói về The Global City với dòng Kênh Tình Yêu (ảnh 5&6)

 

Nhắc đến Quận 7, chúng ta có Phú Mỹ Hưng & Cầu Ánh Sao. Thì tương lai, khi nhắc đến Quận 2 chúng ta sẽ phải nói về Global với dòng Kênh Tình Yêu

 

Nhắc đến Quận 7, chúng ta có Phú Mỹ Hưng & Cầu Ánh Sao. Thì tương lai, khi nhắc đến Quận 2 chúng ta sẽ phải nói về Global với dòng Kênh Tình Yêu

 

⚜️ Với uy tín của Chủ đầu tư Masterise Homes (và ngân hàng Techcombank) cùng các đối tác thiết kế, xây dựng hàng đầu thế giới. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng họ sẽ kiến tạo nên một khu đô thị tinh hoa, xứng tầm với vị trí của nó (ảnh 7).

 

Với uy tín của CĐT Masterise Homes cùng các đối tác thiết kế, xây dựng hàng đầu TG. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng họ sẽ kiến tạo nên một khu đô thị tinh hoa, xứng tầm với vị trí của nó

 

⚜️ Và xin được nhắc lại, đây là một bài viết lùa gà. Mình sẵn sàng đón nhận những ý kiến trái chiều, những ý kiến đóng góp một cách khách quan và hợp lý cũng sẽ là những key chốt Deal tuyệt vời. Khi bản thân mình chưa biết phải chê điều gì về dự án ngoài việc mình không có tiền để mua, thì góp nhặt điều ấy từ cộng đồng thôi.

⚜️ Trong giới đầu tư bất động sản, người thành công là người có khả năng phán đoán tương lai. Hi vọng bài viết đã cung cấp được những dữ liệu đủ để nhà đầu tư phán đoán. Hôm nay Anh/Chị có thể bị xem là “gà” nhưng mình tin trong vòng 4 năm nữa những nhà đầu tư tin tưởng chọn The Global City hôm nay sẽ được nhìn như “Phượng”.

⚜️ Hãy nhớ lại Con đường Shophouse - Nhà phố thương mại tại Nguyễn Cơ Thạch trong Khu đô thị Sala đã tăng giá như thế nào.

 

Cập nhật Bảng giá thị trường Sala tháng 10 2021

Những chủ nhân của các căn shophouse nhà phố thương mại SALA này cũng đã từng bị xem là “gà” đấy. Lợi thế về quy hoạch bài bản, hạ tầng kết nối tốt cũng như vị trí đắc đã đưa giá trị bất động sản của con đường Nguyễn Cơ Thạch lên cao.

 • Và đó cũng là những yếu tố mà The Global City đang có chờ đợi những Anh/Chị chủ nhân Rồng - Phượng tương lai !!!
 •  

Ảnh cuối: các mốc hoàn thành dự án đến quý 1/2024

Chúc mọi người luôn thành công trong mọi giao dịch. Hết văn!

(Theo Tuấn Minh Nguyễn)

Trần Thanh Huy    

Giờ có cách nào để em có mấy chục tỷ để thử làm gà không anh. Em vô là em ở luôn chứ em không ra nhá 

Tuấn Minh Nguyễn    

Trần Thanh Huy     anh mà có cách thì đâu cần mất cả buổi soạn văn lùa hả em ????. Anh mua luôn rồi chứ chần chừ gì.

Nguyễn Minh Quang    

Trần Thanh Huy     thế chỉ có đi cốp ngân hàng vài chục tỉ r vô ở luôn k phải ra làm gì :)) ngoan thì 20 năm mãn hạn hư hư thì 25-27 năm

Trần Thanh Huy    

Nguyễn Minh Quang     payday intensify

Lê Thanh Tân    

Các ae chỉ giáo.35 năm tuổi đời từ điển VN có thuật ngữ nào hơn kim cương Ko a.Chứ dự án này thuật ngữ * Tinh chất kim cương * cũng Ko xứng tầm

Nguyễn Minh Quang    

Nguyễn Cơ Thạch là do còn kết nối thẳng vô Cầu Thủ Thiêm 4 nối Huỳnh Tấn Phát nên sắp tới push lên 200 tỷ/ căn gốc là bth chưa kể hít đà tăng theo giá các dự án sau của Thủ Thiêm :)) nói gì thì nói vì shop ở Sala đêm nó hơi yên tĩnh còn the Global vì sao tách khu shop ra riêng và căn hộ riêng dãy ==> tránh ồn khi down town về đêm over22h còn downtown mà gặp trời mưa thì chịu chết bãi xe hơi xa đi bộ vô như chuột lột mong Mas-Vin làm cho cái đường dẫn có mái che thông vô các khu shop .

Và đợi thêm ông Sân vận động Nam Rạch Chiếc xây lên mới đủ xô bồ

Tuấn Minh Nguyễn    

Nguyễn Minh Quang     đúng là như vậy, nhưng nếu cứ đợi mọi thứ hoàn chỉnh và đủ xô bồ mới mua thì liệu còn cơ hội?

Nguyễn Minh Quang    

Tuấn Minh Nguyễn     thì mình vẫn bảo mua thì đợi 5 năm 7 năm sau mới húp được như Sala hiện tại , bản thân Sala cũng thế , nhưng theo khách quan mình thấy mall 125.000m2 quá lớn liệu còn cơ hội nhiều cho các khu shop kinh doanh maybe massage hộp đêm karaok hoặc như Bùi Viện nhưng tiêu chuẩn cao cấp hơn

Tuấn Minh Nguyễn    

Nguyễn Minh Quang     chuẩn quá, nhưng đầu tư 40 tỷ chắc cũng ít người tính lướt sóng

Nguyễn Minh Quang    

Tuấn Minh Nguyễn     thấy tầm khách sỉ 200 tỷ bỏ vào đầu tư bèo 2024 sẽ đẩy ra 1/2 số căn họ nắm thị trường chung tha hồ đạp , diễn biến tốt hơn phải chờ vào hoàn thiện phía cdt dự án đẹp ngon làm chuẩn thì có lẽ họ ôm lâu hơn

Tấn Lợi    

Với giá bán toàn vài chục tỷ trở lên như vậy thì cư dân ở khu này đều là triệu phú USD. Đúng là VN quá giàu (chỉ tính khu này thôi)!?

Toán Lê Đình    

Giá đó là cũng hợp lý rồi, muốn rẻ lên tivi mua. Phải mà nhà lớn hơn xíu nữa thì đẹp hơn

Phương Lê Đình    

Toán Lê Đình     giá và vị trí so với KĐ thì sao

Toán Lê Đình    

Phương Lê Đình     vị trí và đẳng cấp nó VIP hơn rồi anh.

Hoàng Trung    

2 năm đầu trả có 8-10tỷ ah.

Người giàu SG, HN tầm có 5- 10 căn nhà trở lên rồi thì lùa dễ lắm :vv

Hoàng Trường    

Cám ơn bạn đã viết một bài lùa gà. Mình đang ước có mấy chục tỷ để bạn lùa đây mà ko đc. Cục tác cục tác ò ó o. Mình cũng ráng gáy rồi mà vẫn chưa đủ tầm để được lùa vào cái chuồng gà Global City này.

Tuấn Minh Nguyễn    

Hoàng Trường     vâng bất cứ khi nào anh có tiền hãy liên hệ em lùa nhé

Hoàng Trường    

Tuấn Minh Nguyễn     kaka. Hi vọng. Đầu tư bđs ai cũng có thể làm đc ( từ vài trăm triệu đến hàng chục tỷ đồng hay hàng trăm tỷ đồng) nhưng những người thành công thì rất ít. Khác nhau ở cái Tầm nhìn. Ai nhìn ra thì người đó thắng thôi. 40 tỷ nếu là giá của hôm nay thì vẫn quá lời. Nhìn rất nhiều khu ở gần đó, lúc mở bán ai cũng nói “ngáo giá”, “lùa gà”… đến nay thì những người đó toàn nói “giá như”,”ước gì”….

Hoàng Trường    

Tuấn Minh Nguyễn     chiến lược giá của tất cả các Cđt đều set giá của tương lai. Ko ai muốn bán hớ cả. Tuy nhiên mấy năm nay, đà tăng bđs luôn nhanh hơn nhiều so với sự suy tính của các cđt. Ngoài ra, bản chất việc định giá cũng phải tạo ra 1 room để khách hàng chốt và mua đc vì nó liên quan đến dòng tiền hiện tại của cđt. Ví dụ, cđt có thể có đủ số liệu để tính toán giá 5 năm sau khu vực đó có thể đạt 80-100 tỷ, tuy nhiên ko thể bán giá đó ngay thời điểm hiện tại được, mà chỉ bán ở mức giá của 03 năm tới thôi. Xem như lãi đc dòng tiền trong 03 năm rồi. Nhà đầu tư cá nhân ko bao giờ tính được hết, cơ bản cứ đứng trên vai người khổng lồ thôi.

Minh Chúc    

Tất cả đều ở thời TƯƠNG LAI nhưng giá thu thì là HIỆN TẠI. điều đó nói lên cái gì ?

Tuấn Minh Nguyễn    

Minh Chúc     tương lai giá sẽ rất khác anh à.

Minh Chúc    

Tuấn Minh Nguyễn     ý nói là các chú vẽ ra bức tranh TƯƠNG LAI và cái giá cũng là thời Tương lai nhưng bắt người mua nộp ở thời hiện tại... đó

Tuấn Minh Nguyễn    

Minh Chúc     ai mà bắt đâu anh ????. NĐT thấy cơ hội thì nắm lấy, không thì lướt qua thôi. Cái gì cũng chắc ăn hết thì làm gì tới lượt khách.

Lê Nhỏ Út    

Dù nói rõ là lùa gà nhưng viết hay lắm bạn. Cái này về tương lai thì rất hot rồi đó, chỉ cần sân vận động Rạch Chiếc khởi công là vị thế khác hẳn. Về giá thì để xem chủ đầu tư đầu tư tiện ích tương xứng không. Cũng khó so sánh giá với các khu khác vì mỗi compound một suất đầu tư khác nhau. Hy vọng chủ đầu tư đầu tư mạnh tay, chất lượng để khẳng định uy tín và thương hiệu

Nguyên Cường    

Toàn bậc đế vương ở đây thôi. Dân nghèo như mình chỉ giám đất nền vùng ven, tỉnh lẻ mà chơi.

Jeanta Thai    

Cho e hỏi đã bán dc bn % rồi ạ?

Tuấn Minh Nguyễn    

Jeanta Thai     phase 1 đã bán 280 căn shop khu Soho. Chuẩn bị mở bán tiếp phase 2 các căn shop Soho. Đây là phân khu shop thương mại duy nhất tại khu đô thị.

Hoàng Trung    

Jeanta Thai     đã bán đợt 1 - Nhà phố thương mại rồi, được 300/ 900 căn.

Jeanta Thai    

Hoàng Trung     40ty/ căn hả anh?

Tuấn Minh Nguyễn    

Jeanta Thai     giá từ 36 đến 55 tỷ các căn điển hình 5x19

Hoàng Trung    

Jeanta Thai     từ 36-45tỷ căn thường,

Căn gốc 5x -7x tỷ

Bàn giao có thang máy, 1trệt 4 lầu, 350m² sử dụng

Tuấn Minh Nguyễn    

Jeanta Thai     không hề chát với tiềm năng của nó đâu. SVĐ Rạch Chiếc mà khởi công thì giá lên vùn vụt

Jen Dao    

Jeanta Thai     em tính mua hả Hằng, bộ tính gom hết biệt thự ở SH hả

Hoàng Trung    

Jeanta Thai     Quận 2, nhà phố khu nào củng cao thôi em

Ví dụ chỉ riêng đất đẹp 100m² tầm 25tỷ- 35 tỷ rồi, chưa tính xây dựng + quy hoạch đồng bộ cả khu tiện ích

Trần Sơn    

Đúng là đại gia. Mình còn nghèo nên chỉ thích mua đất dân ở.

Tuấn Minh Nguyễn    

Trần Sơn     Có tiền mua là đã tốt rồi ????. Mỗi người một nhu cầu mà.

Trần Sơn    

Tuấn Minh Nguyễn     cơ mà với giới thượng lưu thì họ lại thích những bds dạng này

Tuấn Minh Nguyễn    

Trần Sơn     bạn Sơn quen ai thượng lưu không? Giới thiệu mình đi, có hoa hồng cùng hưởng

 

 

 

Khuyến cáo:

 • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

 • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

 • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

 • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán đất KCN Nhà xưởng sẵn Full thổ cư Củ Chi mặt tiền tỉnh lộ 9 Chính Chủ

Bán đất KCN Nhà xưởng sẵn Full thổ cư Củ Chi mặt tiền tỉnh lộ 9

Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh
226.00 Tỷ
9 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
9 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác