Phía Nam đầu tư bất động sản ở đâu sau Covid 19

 

Phía Nam đầu tư bất động sản ở đâu sau Covid 19

TỈNH NÀO ĐÁNG CHÚ PHÍA NAM SAU COVID MÙA 4

(03/06/21)

Danh sách sau đây chỉ mang tính liệt kê , không nhằm mục đích xếp hạng:

Covid mùa 4 bắt đầu với tốc độ lây lan nhanh hơn bao giờ hết tại VN, tphcm đang thực hiện giãn cách thì đây là thời điểm chúng ta nên đánh giá lại thị trường . Ngay tại lúc này sẽ còn rất sớm để định hình rõ nét khi mức độ thiệt hại từ covid chưa dừng lại, tuy nhiên để có thể bám sát hơn trong nhận định đầu tư thì việc điểm qua thị trường đáng chú ý là việc nên làm. Sau đây là danh sách các thị trường tôi có nghiên cứu đặc thù và khảo sát, mong đại gia đình đóng góp thêm để cùng nhau giao lưu học hỏi. 

PHÚ QUỐC : Đảo Phú Quốc là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với các ông lớn top đầu đang đầu tư như Vingroup, Sungroup điển hình là các Resort 4-6 sao tại đây. Thị trường nghỉ dưỡng là thị trường ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh nhất nhưng cũng là thị trường phục hồi nhanh nhất nếu đầu tư tư duy đúng cách, đón đầu làn sóng nghỉ dưỡng sau dịch.

BÀ RỊA VŨNG TÀU : Vũng Tàu là thị trường du lịch khôi phục mạnh mẽ nhất nước khi đặc điểm khác biệt là du lịch ngắn ngày giá rẻ, thời gian khai thác quanh năm ( cao điểm mọi dịp cuối tuần / lễ) , thị trường chính từ tphcm ,.... 

BÌNH DƯƠNG : Là sân sau sản xuất TPHCM - thủ phủ sản xuất công nghiệp.  Sự đồng bộ từ con người , chính sách , hạ tầng , giáo dục đưa Bình Dương phát triển chóng mặt trong những năm gần đây như minh chứng cho hình mẫu đáng học hỏi. Tuy bên cạnh tốc độ phát triển nhanh còn những lỗ hổng chệch choạch , song đây là 1 thị trường không thể bỏ qua.

ĐỒNG NAI : Đi trước nhưng về sau Bình Dương , nguyên nhân tôi không nói chắc anh chị em cũng hiểu, tuy nhiên gần đây kì vọng với lượng hạ tầng tầm quốc gia được kết nối , thi công , mở rộng , sẽ mau chóng đưa ĐN trở lại cuộc cạnh tranh cùng các tỉnh khác,.... tất nhiên điều kiện là phải xử lý được vướng mắc muôn thuở.

TPHCM : Không thể bỏ qua cái nôi của nền kinh tế khi quy hoạch tổng thể sắp có , tuy nhiên sự chênh lệch lớn trong sự phát triển của tphcm , 1 số hạ tầng trọng điểm đếm số chờ, game lớn và đủ khó, thực sự không dễ dàng cho nhà đầu tư ,..... Tất nhiên , đề khó thì ta cố làm bài dễ trước vậy. 

BÌNH THUẬN : Phan Thiết cũng tạo ra nhiều bất ngờ trong cuộc đua về tăng trưởng bds khi ăn sóng cao tốc, hơn nữa với sự đổ bộ của ông  lớn Nova tạo ra sự hấp dẫn khác biệt cả khu vực , kiến tạo ra giá trị không thể phủ nhận , tuy nhiên chắc hẳn với covid chưa dừng lại, vẫn còn là quá sớm để định hướng thị trường .....

LÂM ĐỒNG : Khi second home - thị trường ngách vẫn nhận được sự quan tâm từ tỉ lệ người có nhu cầu. Tuy nhiên cần đảm bảo rõ các tiêu chí nhu cầu khi mua , pháp lý , tránh tâm lý số đông và mưu cầu lướt sóng. Bởi lẽ việc thắt chặt từ nhà nước sẽ khiến bạn mắc cạn. 

KHÁNH HOÀ : Việc phụ thuộc vào thị trường du lịch nước ngoài khiến con đường trở lại cuộc đua thị giá có vẻ vẫn xa vời khi vấn đề khai thác và giải quyết việc làm tại đây đầy khó khắn, sẽ vẫn cần quan sát sâu hơn . 

TÂY NINH : Bên cạnh các khu vực có bề dày lịch sử chinh chiến sóng gió .  Tây Ninh được nhìn đến khi chiếc tàu thời cuộc và kịch bản cũ ủng hộ cũng là nơi đáng quan tâm ( Cao Tốc, thị trường mới với ndt, vvvv)  . Do gián đoạn do dịch bệnh nên tôi tạm gác nghiên cứu , sẽ gửi đến anh chị em review sâu sát hơn sau,...

Trên đây chỉ mới là điểm danh 1 số nơi tôi từng đến và nghiên cứu.  Còn các bạn thì sao ?!  Cùng giới thiệu khu vực bạn nghiên cứu thêm nhé.

( Theo Dao Quoc Viet - Review Bất Động Sản )

Xem thêm bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây 

Xem thêm các tin tức hot tại đây

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư SecondHome Nhà phố - Biệt thự biển nghỉ dưỡng Phan Thiết

 

Đầu tư nhà phố biệt thự biển nghỉ dưỡng secondhome Novaworld Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận

 

 

 

Liên hệ

0901231679

chodat.com.vn0@gmail.com

Park 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Anh/Chị cần tư vấn mua bán nhà đất ? Chỉ cần để lại câu hỏi cho chúng tôi

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc email, vui lòng điền vào thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !

biet-thu-bien-novaworld-thiet
biet-thu-bien-san-golf-mui-ne-novaworld-thiet