NHẬT KÝ HÀNG NGÀY CỦA MỘT MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHIA SẺ CÁ NHÂN

Lượt Xem: 1334 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 13:02:23 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

NHẬT KÝ HÀNG NGÀY CỦA MỘT MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHIA SẺ CÁ NHÂN

 

NHẬT KÝ HÀNG NGÀY CỦA MỘT MÔI GIỚI BĐS (CHIA SẺ CÁ NHÂN)

1. Thức dậy khoảng 6h sáng, vệ sinh cá nhân, đọc tin tức, lướt vòng face, zalo. Hoạch định kế hoạch trong ngày hôm nay. 6h30 đăng tin sản phẩm mình bán trên trang cá nhân – Lúc này khách hàng cũng dậy và cầm điện thoại lướt (có thể lướt trong lúc đi vệ sinh).

2. Sau khi làm việc gia đình. Tầm 8h ăn sáng, ngồi quán cafe. Nên tìm những nơi tập trung nhiều môi giới khách hàng để giao lưu. Tại đây mình thường đọc tin tức về bất động sản, tài chính…của báo chính thống, người có tiếng nói để nắm bắt thông tin mới nhất về dự án, thị trường bđs.

3. Khoảng 9h, tập trung công việc chính. Cập nhật giỏ hàng hiện tại, kiểm tra hiệu quả việc đăng tin như web, face, zalo, chotot, bđs…làm mới tin. Theo mình không nên đăng tin VIP vì rất tốn $$$ mà đăng nhiều tin thường lên các trang thì hiệu quả lâu dài hơn (5-10 tin/trang).

4. 10h-11h Tìm sản phẩm thuộc thị trường mình BÁN bằng cách: gọi telesales trên data (mua hoặc ngoại giao), tìm liên hệ qua trang web chính chủ, group face, zalo, xin kết hợp với các môi giới nắm chủ….Khi mà ta có nguồn hàng chính chủ thì việc bán hàng sẽ thuận lợi hơn. Chịu khó tương tác, quan hệ với chủ nhà để dễ dàng trong làm việc khi có khách hàng mua 

5. Sau khi có nguồn hàng, tìm hiểu về sản phẩm như pháp lý, nguồn gốc, ưu nhược điểm tiềm năng của sản phẩm. Đăng lên trang web, group, zalo, face…để tìm kiếm khách hàng. Chịu khó tham gia các group chất lượng tư vấn nhiệt tình, viết bài về dự án, khu vực mình làm….có thể sẽ có khách hỏi mình.

6. Tham gia các nhóm Bất động sản, kết bạn với anh chị em trong nghề…chia sẻ nhiều về sản phẩm, thị trường mình làm trên trang cá nhân để tạo thương hiệu riêng.

7. 13-15h gọi điện, nhắn tin khách hàng tiềm năng để trao đổi thông tin, gửi thông tin sản phẩm tốt đến khách hàng tiềm năng. (khoảng 10-20 người)

8. 15h-17h đi thực tế các dự án, sản phẩm mình làm để chụp hình, cập nhật tiến độ chính xác dự án. Sau đó gửi cho những khách hàng của mình quan tâm đến những sản phẩm này.

9. Sau 17h đăng một vài sản phẩm tốt lên trang cá nhân, tin tức tốt về thị trường khu vực…

Trên đây là một số công việc của một môi giới làm hàng ngày (tôi không làm được kkk) tôi tổng hợp của những ông môi giới bán được hàng thôi. Anh em có thể góp ý, chia sẻ thêm.

Thị trường bđs đang trong giai đoạn khó khăn nhưng cũng là lúc anh em có nhiều thời gian cho gia đình hơn, có thời gian để học hỏi, chia sẻ các kiến thức về Bất động sản.

Cộng đồng bất động sản chúng tôi rất hoan nghênh các chia sẻ đóng góp của anh chị thành viên về kinh nghiệm thực chiến, dự án đang triển khai…

(Theo Đỗ Huỳnh)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9 Chính Chủ

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
100.00 Triệu
2 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
2 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !