NGƯỜI Ở LẠI CUỐI CÙNG LÀ NGƯỜI THẮNG LỢI TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

Lượt Xem: 2091 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 03:10:54 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

NGƯỜI Ở LẠI CUỐI CÙNG LÀ NGƯỜI THẮNG LỢI TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

1. Năm 2011 tôi có mua 01 mảnh đất 85m ở Trung Dương - Kiêu Kỵ - Gia Lâm với giá 14 triệu/m2, đến 2017 do cần tiền tôi bán với giá 12 triệu/m (lý do chính thấy 7 năm không tăng giá, thậm chí chưa về được giá cũ), năm 2019 giá mảnh đất lên tới 40 triệu/m và sắp tới Gia Lâm lên quận giá mảnh đất này không dưới 70 triệu/m.

2. Năm 2017 tôi mua 01 căn hộ dự án ia20 Ciputra với giá 21 triệu/m, năm 2019 do cần tiền tôi bán giá 20 triệu/m (lý do chính vì tiến độ thi công chậm, lượng căn hộ bán ra quá lớn, người bán nhiều hơn người mua), nay giá lên hơn 40 triệu/m.

3. Năm 2012 tôi bắt nợ 01 mảnh đất ở Đại Yên - Chương Mỹ với giá 5.5 triệu/m, năm 2020 do cần tiền tôi bán 5 triệu/m bao thuế phí (lý do chính thấy 8 năm không lên giá), đầu năm 2022 giá mảnh đất này lên hơn 10tr/m.

Những ví dụ thực tế nêu trên đều có 1 đúc kết bất động sản luôn lên giá, chu kỳ sau cao hơn chu kỳ trước, nếu chúng ta không quá áp lực về tài chính thì không cần bán cắt lỗ.

Khi nghĩ lại 3 trường hợp kia tôi thấy rất hối tiếc vì cần tiền là lý do phụ vì còn nhiều cách xoay sở mà lý do chính là lúc đó mất niềm tin mảnh đất không tăng giá, giờ hối hận muộn rồi.

Và giờ tôi đúc kết lại mảnh đất pháp lý và quy hoạch tốt thì giữ được là thắng và 100% tăng giá, tăng giá chỉ là vấn đề thời gian.

 

Lời khuyên của Jack Ma đầu tư bất động sản

 

TOP 5 LÝ DO TẠI SAO BẤT ĐỘNG SẢN LUÔN TĂNG GIÁ

1. Dân số ngày càng đông, quỹ đất ngày càng thu hẹp.

2. Thuế đất ngày càng cao, thuế phí chuyển nhượng ngày càng cao.

3. Chi phí giải phóng mặt bằng ngày càng cao.

4. Người dân ngày càng thu nhập cao hơn.

5. Chi phí xây dựng ngày càng cao.

(Theo Nguyễn Anh Quê)

 

Thuy Bui

Lý do cắt lỗ chính tác giả  cũng nhận thấy: mất niềm tin. Trong đầu tư rất nhiều người “chốt non, cắt lỗ” chỉ vì nguyên nhân tâm lý. Tâm lý đã k vững thì k nên đi đầu tư đặc biệt là đầu tư vùng ven.

Nguyễn Anh Quê

 Thuy Bui giờ thấy tiếc, nên viết để ae đã đầu tư biết mà ko bán non, bán lỗ

Vinh Miền Tây

Mua đất cần quan tâm gì tới giá xây dựng. Chủ yếu là tầm nhìn và nhận biết được giá trị hiện tại và tương lai mảnh đất mình. Giá xây dựng là do tư duy mình ra sao để tăng giá trị miếng đất mình.

Nguyễn Anh Quê

 Vinh Miền Tây lúc đó mình ko nắm rõ thông tin dự án vin bên cạnh

An Vinh Nguyen

Tôi nghĩ là do vào, ra sai nhịp

Nguyễn Anh Quê

 An Vinh Nguyen vào muộn, ra sớm. Tại lúc đó thấy dài quá, sau tiếc

Nguyenthu Hue

Đầu tư là phải kiên trì.

Teo Tomas

Bn mua ngay đỉnh giá.

Việc phân tích vỹ mô của bn có vđ

Bn ko biết chơi chứng khoán

Cơ hội trên tt thường ko có nhiều. Dễ v ai cũng giàu hết r

Nguyễn Anh Quê

 Teo Tomas nếu tiền mặt, ko vay và để kệ lên hay xuống với quy hoạch và pháp lý tốt mặc nhiên thắng. Cái này ko cần phân tích gì cả, nó là quy luật

Teo Tomas

Nguyễn Anh Quê ko dễ ăn v đau.

Ai mua chả vay.

Phan Thành Trí

Quan trọng là có tiền mặt để ôm đất! Thời điểm này nhiêu nhà đầu tư cũng đang mất niềm tin! Vay ngân hàng thì ngại lãi suất cao có thể lên 15% nên nếu có tiền mặt thì sẽ có cơ hội ở thời điểm này! Anh còn tài chính liên hệ em nhé! Bđs Công nghiệp Đồng Phú - Bình Phước đang còn rẻ! Thời điểm này hàng đẹp nhiều tha hồ nghiên cứu lựa chọn

Nguyễn Anh Quê

 Phan Thành Trí ae làm đồng phú nhiều người giàu to

Phan Thành Trí

Nguyễn Anh Quê vậy thì tham gia chung thôi! Thị trường do mình chọn! Cứ giữ vững thị trường của mình tiền tài cơ hội sẽ chào đón!

Phan Thành Trí

Nguyễn Anh Quê em đang có lô hàng ngợp bán lỗ sặc máu luôn do cần tiền gấp quá đang cần cứu mua 1tỷ4 giờ bán 1tỷ 3 luôn

Nguyễn Anh Quê

 Phan Thành Trí bán hàng mà cứ dùng từ ngộp, lỗ là dại, tâm lý người mua là sợ xuống nữa nên chờ

Phan Thành Trí

Nguyễn Anh Quê có giấy tờ hẳn hoi để chứng minh chứ không phải nói vậy để câu khách hay thâu tóm tâm lý khách hàng! Họ cần bán gấp cần tiền thật sự, nếu anh quan tâm em có thể trao đổi kỹ hơn thông tin chi tiết! Thông tin mình chỉ cần tiếp nhận và đánh giá và đưa ra kết luận! Còn em nói là họ đang cần tiền xoay sở thật sự nếu anh có thể giúp họ thì tốt biết mấy! Anh cũng đã từng cắt lỗ hoặc có thể là cần tiền xoay sở tiền mặt để lo công việc chắc anh cũng hiểu phần nào tâm lý của họ! Chứ mấy ai chịu mua 1tỷ 4 bán 1 tỷ 3

Phan Thành Trí

Nguyễn Anh Quê còn phần giá trị thì nếu anh mua được giá hiện tại là đã lời 200-300 triệu rồi còn yếu tố tăng giá nên có thể mua đầu tư được nếu như có tiền mặt sẵn! Mặt tiền đường 42m đất thổ cư

Đại Dương

Thời điểm này đã bị đẩy lên quá cao bong bóng, mua mà có chôn vốn đu đỉnh 10 năm, chờ Giảm 50-70% trong vòng 5-7 năm nữa về giá trị thực mới mua được. Sang năm trở đi thì Bds khả năng cao bán tháo, cắt lỗ hàng loạt. Quy luật thị trường , quy luật cung cầu tăng mạnh thì giảm sâu, tăng lâu thì giảm dài…

Nguyễn Anh Quê

 Đại Dương ko có căn cứ nào đâu là giá trị thực cả

Đại Dương

Nguyễn Anh Quê Thời điểm này là thời điểm chen nhau thoát hàng nhưng cũng chưa phải muộn nếu biết cách cắt lỗ thật sâu, 80% là đầu cơ nên thoát lỗ cũng mất thời gian khá dài…Điều khác biệt giữa người mua và người bán. Người mua thì ko chấp nhận giá trên trời ngọn cây, Bds mấy năm vừa rồi ăn hết dư địa tăng của 10 năm tới, vì vậy nếu ko giảm sâu thì ko thể tăng được trong 10 năm tới nữa, khả năng sẽ giảm 50-70% mới về vùng cân bằng cung cầu được . Còn người bán thì ai mua đu đỉnh giá vừa rồi, muốn bán thì phải cắt lỗ thật sâu mới thoát nổi hàng , còn ko thì xác định chôn vốn hơn 10 năm sau mới về bờ….

Nguyễn Anh Quê

 Đại Dương cuối 2023 phục hồi, chờ đi

Đại Dương

Nguyễn Anh Quê Bds rơi vào chu kỳ giảm thì ko thể giảm ngày 1, ngày 2, năm một, năm 2. Nó phải giảm 7-10 năm mới phản ánh đúng chu kỳ Giảm, chả cái gì tăng mãi được, chả cái gì giảm mãi, chu kỳ này Bds tăng từ 2017, tăng liên tục 5 năm liền thì lúc giảm, giảm 10 năm là ít..

Nguyễn Anh Quê

 Đại Dương 2011-2013 giảm - thời gian 3 năm, chu kỳ trước đó nữa giảm có 2 năm. Mỗi chu kỳ 10 năm, thời gian giảm chỉ 1-3 năm, còn lại là thời gian tăng.

Tiến Nguyễn

Còn thiếu lý do quan trọng là lạm phát tiền mất giá nữa nhé

 

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9 Chính Chủ

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
100.00 Triệu
2 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
2 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !