Một người môi giới bất động sản có giá trị bao nhiêu ?!

 

Một người môi giới bất động sản có giá trị bao nhiêu ?!

(Bài viết chia sẻ quan điểm cá nhân của tác giả Phạm Hồng Phong)

Một Người Môi Giới Có Giá Trị Bao Nhiêu ?

Thật sự mỗi người môi giới không riêng về ai cả, đều có rất nhiều cái vốn mà mình có thể bán được, có thể ngoài một số vốn từ cái sức lao động và thời gian, mà bình thường mình nghĩ chỉ có chừng đó.

Thì thật sự nếu mình có kiến thức, có kinh nghiệm, có quan hệ mà không chỉ mình vốn của bản thân mình có, mà còn có cái vốn từ gia đình, bạn bè của mình hay thậm chí là cái vốn từ môi trường xung quanh mình đang sinh sống và làm việc, mà chỉ có bản thân mình mới có được.

Những cơ hội đặc biệt đó mà chỉ có bản thân mình có thì đều có thể bán được.

Nhiều anh chị môi giới, nhà đầu tư không đi đầu tư hay nói " họ có 5 tỷ, 10 tỷ thậm chí 100 tỷ thì họ không hề ngốc, mà dễ để lừa được họ " vậy nên họ có cần các chuyên gia trong việc đầu tư hay không. Những người giàu thường điều có một mãng kinh doanh mà họ phải chăm sóc cho nó thật tốt, bởi vì nó là điều giúp cho họ kiếm được rất nhiều tiền. Khi mà họ có thật nhiều tiền thì mãng tài chính lại rất quan trọng với họ, nhưng mà lại có rất nhiều người giàu không có các chuyên môn hoặc kinh nghiệm, trong việc đầu tư mãng khác hay thậm chí đơn giản là họ không có thời gian. Nên họ phải cần người có chuyên môn để giúp cho họ đầu tư, giử tiền. Đây là thời điểm tạo ra giá trị của bản thân trong mắt nhà đầu tư.

Đối với người giàu thì tài sản của họ cũng giống như một " chiếc rương " khi chiếc gương chưa đầy, thì họ sẽ cố gắng làm cho nó đầy nhưng khi nó đã đầy rồi thì họ cố gắng giử không để nó mất hoặc giảm đi. Khi họ giàu thì họ sẽ cố gắng quan trọng việc giử tiền chứ không phải quan trọng việc kiếm thêm. Nên người giàu thật sự họ chỉ cần lợi nhuận ổn định hơn lợi nhuận lãi suất gửi ngân hàng, còn " người muốn giàu " họ lại rất muốn lợi nhuận cực lớn 50%/năm, 100%/năm hoặc thậm chí đỏ đen 70% một ngày và 100% 90 phút .v.v. lợi nhuận càng cao rủi ro càng lớn. Rồi người giúp họ làm giàu nhanh sẽ càng giàu thâm còn họ càng ngày càng đi xuống, nên tỷ phú Warren Buffett có 1 câu rất đúng " Ai cũng muốn làm giàu nhưng không ai muốn làm giàu một cách chậm rãi cả ".

Người môi giới giúp cho chiếc rương của nhà đầu tư sẽ đầy thêm hoặc giúp họ giử nó không bị giảm đi, thì chính là một người môi giới có giá trị và ngược lại. Muốn tồn tại trong nghề này và có giá trị trong mắt nhà đầu tư, thì hãy cố gắng tạo ra giá trị cho bản thân càng nhiều càng tốt. Đừng tự hạ thấp bản thân mình vì ai cũng sẽ có giá trị ít nhiều, còn nhiều hay ít thì là do chính bản thân mình. Hãy để khách hàng tôn trọng và quý trọng mình chứ đừng để điều ngược lại xảy ra.

(Theo Phạm Hồng Phong)

Trung Trung

Cái ẢNH này : Làm bđs đâu chỉ riêng mảng bán dự án đâu nhỉ ,còn nhà phố chuyển nhượng nữa mà ,cá nhân mình thấy còn dễ hơn nếu chăm chỉ học pháp lý sổ sách + thị trường khu vực nhất định mấy này chỉ đối với sale dự án thôi

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư mua ở Căn hộ Quận 9 - Vinhomes Grand Park - The Beverly Solari

 

Đầu tư căn hộ Quận 9 Vinhomes Grand Park - The Beverly Solari

 

 

 

Liên hệ

0901231679

chodat.com.vn0@gmail.com

Park 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Anh/Chị cần tư vấn mua bán nhà đất ? Chỉ cần để lại câu hỏi cho chúng tôi

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc email, vui lòng điền vào thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !