MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP NGHỀ ĐEM LẠI NHIỀU KIẾN THỨC MỚI

Lượt Xem: 1330 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 01:31:33 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

 

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP NGHỀ ĐEM LẠI NHIỀU KIẾN THỨC MỚI

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP NGHỀ ĐEM LẠI NHIỀU KIẾN THỨC MỚI

 

Có một điều rất thú vị đối với nghề môi giới bất động sản công nghiệp là các đối tác của Nhà môi giới bất động sản công nghiệp làm rất nhiều các ngành nghề khác nhau.

- Với chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp: Ngoài đầu tư dự án hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp thì các chủ đầu tư có thể làm rất nhiều ngành nghề khác nữa như đầu tư các dự án khu đô thị, nghỉ dưỡng, chung cư, văn phòng, thi công xây dựng, đầu tư cảng, kinh doanh cây xăng, sản xuất nhiều loại sản phẩm, cung ứng các sản phẩm dịch vụ,. . . thậm chí sản xuất ô tô, sản xuất hóa chất, đầu tư và kinh doanh casino, . . .

- Với khách hàng đi thuê đất mở nhà máy lại còn đa dạng hơn nữa, bao gồm rất nhiều ngành nghề trong xã hội hoặc một công đoạn nào đó trong quá trình sản xuất, cung ứng dịch vụ như điện tử, cơ khí, chế tạo, thực phẩm, chế biến, sản xuất, gia công, . . . 

- Nếu Nhà môi giới bất động sản công nghiệp có cơ hội được ngồi với nhiều đối tác cũng như trao đổi sâu về các vấn đề liên quan đến ngành nghề của đối tác thì Nhà môi giới sẽ nắm bắt thêm được rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực mới với bản thân.

- Hôm nay khi đưa đối tác đi thăm đất và đàm phán với Chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, sau khi đàm phán xong thì mình đi ăn cơm cùng đối tác và qua câu chuyện mình hiểu thêm được nhiều nội dung liên quan đến ngành nghề của đối tác. Và đặc biệt "ẤN TƯỢNG" nhất với mình hôm nay là mấy khái niệm mới:

+ Có những con lợn được gọi là "lợn cụ kỵ"

+ "Lợn cụ kỵ" khi nhập về đến Việt Nam có giá rất đắt, có những con lên đến hàng TỶ ĐỒNG.

+ "Lợn cụ kỵ" nhập về Việt Nam bằng máy bay riêng, . . .

- Mặc dù từ nhỏ nhà mình cũng nuôi lợn, cũng biết khá nhiều kiến thức liên quan đến lợn nhưng do mình không để ý đến lĩnh vực này nhiều lên không tìm hiểu sâu nên những thông tin liên quan đến "lợn cụ kỵ" với mình là mới toanh.

- Nếu bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với các đối tác, tập trung lắng nghe cũng như "không ngại dốt và chịu khó hỏi" thì trong khoảng thời gian ngắn lúc giao tiếp bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức mới. 

- Trên cơ sở thông tin và kiến thức trong các buổi trao đổi, nói chuyện này, nếu bạn quan tâm hơn bạn sẽ dành thời gian tìm hiểu thêm về ngành nghề, lĩnh vực ấy, qua đó bạn đã có những thông tin và kiến thức nhất định. 

- Và biết đâu đó trong cuộc sống, một lúc nào đó bạn sẽ cần đến kiến thức này trong một hoàn cảnh nào đó. Và đó cũng là một trong các cái hấp dẫn, thú vị và có "giá trị thặng dư" mà nghề môi giới bất động sản công nghiệp đem lại cho bạn.

(Theo Đoàn Duy Hưng)

Kent Phi

Phải bit kinh tế vĩ mô xuat nhap khẩu hải quan Bộ Công thương vcci dac biet la ngoai ngữ

Que Nguyen

Kent Phi  thế cho nên nghề này gọi là " tư vấn xúc tiến đầu tư" sẽ chính xác hơn dùng từ " môi giới ", bởi các doanh nghiệp FDI họ cần tư vấn về Luật thuế, luật đầu tư, luật DN, luật XNK, các chính sách của tỉnh, nhà nước....rồi thì khả năng đáp ứng nguồn nhân lực của vùng....v.v nhiều vđ vĩ mô.

Đoàn Duy Hưng

Que Nguyen anh thấy từ "Tư vấn xúc tiến đầu tư" đúng bản chất hơn nhiều từ môi giới, trước anh toàn dùng từ này nhưng với nhiều người từ "Xúc tiến đầu tư" hơi lạ lẫm, còn những người hiểu thì rất OK em à

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Bán Căn hộ Homyland Riverside Quận 2 Nguyễn Duy Trinh view sông Giồng Ông Tố 

Bán căn hộ Quận 2 - Homyland Riverside mặt tiền Nguyễn Duy Trinh ven sông Giồng Ông Tố

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ Chính Chủ

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ

Quận 7, Hồ Chí Minh
10.50 Tỷ
4 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM Chính Chủ

Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM

Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
1.90 Tỷ
4 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
4 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác