MASTERISE HOMES ỦNG HỘ CỘNG ĐỒNG CÙNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Lượt xem: 694 ||| Lượt thích: 0

 

 

 

 

 

MASTERISE HOMES ỦNG HỘ CỘNG ĐỒNG CÙNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Đáp ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay góp sức của Chính phủ, nhà phát triển bất động sản Masterise Homes đã ủng hộ 3 tỷ đồng nhằm góp vào quỹ chung cùng chống dịch.

Vào chiều ngày 21/5/2021, đại diện công ty Masterise Homes, ông Gibran Bukhari, Giám đốc Khối Kinh Doanh, đã đến trao tiền ủng hộ tại trụ sở Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam (UBTƯ MTTQ VN) tại Hà Nội. Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ VN, ông Đỗ Văn Chiến và bà Trương Thị Ngọc Ánh đã tiếp nhận số tiền ủng hộ.

Ông Đỗ Văn Chiến trân trọng cảm ơn Masterise Homes khi đã chung sức cùng Việt Nam trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch COVID-19; đồng thời khẳng định số tiền này sẽ được Mặt trận Trung ương phân bổ kịp thời để hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn tại các khu cách ly và sử dụng một phần kinh phí để mua vaccine giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Là một công ty luôn ủng hộ các hoạt động Sức khỏe, Giáo dục, Văn hóa, Xã hội, nhà phát triển bất động sản Masterise Homes nỗ lực vì một cộng đồng ấm no và khỏe mạnh. Đây là một trong những hoạt động minh chứng cho cam kết của công ty - luôn hướng đến xây dựng các giá trị nhân văn cho cộng đồng bằng sự chân thành và những đóng góp thiết thực để góp phần kiến tạo nên môi trường sống bền vững cho tương lai.

#MasteriseHomes #Trainghiemxungtam #chungtaychongdichCovid19

---

MASTERISE HOMES SUPPORT THE FIGHT AGAINST COVID-19

Joining hands in Vietnam’s coronavirus combat, Masterise Homes donated 3 billion VND to contribute to the Covid-19 national prevention and control fund.

On the afternoon of May 21, 2021, the representative of Masterise Homes, Mr. Gibran Bukhari, Director of Business Division, visited the headquarters of the Central Committee of the Vietnam Fatherland in Hanoi to donate Secretary of the Party Central Committee Do Van Chien and Ms. Truong Thi Ngoc Anh, Vice Chairwoman of Vietnam Fatherland Front Central Committee.

Mr. Do Van Chien expressed gratitude to Masterise Homes for joining hands with Vietnam in the fight against the COVID-19 pandemic, affirming this money will be allocated by the Central Front to support the disadvantaged and buy vaccines against COVID-19.

Devoted to community and social development, Masterise Homes always supports Health, Education, Culture, and Society activities, demonstrating our social responsibility and the firm’s mission to bring practical values for the community and contribute to the sustainable living environment for the future.

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu HomeHere.vn

 

[LIKE] Bài viết hay

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình Luận

Tư vấn bất động sản khác