Làm sao để thật xuất sắc một thứ gì đó ?!

 

Làm sao để thật xuất sắc một thứ gì đó ?!

Có 1 câu nói rất hay tôi đã từng được học từ một người anh: “Chơi bằng tay chân chỉ đưa bạn lên được tới bờ. Nhưng chơi bằng đầu sẽ đưa bạn lên đỉnh”

Mặc dù bản thân cũng chưa thật sự là giỏi nhưng tôi đã kiếm “được” tiền bằng công thức này, xin được chia sẽ với các bạn.

 

Thứ nhất, nền tảng để bạn thật xuất sắc trong việc bạn đang làm đó chính là sự SIÊNG NĂNG.

Siêng năng ở đây là dành thời gian cho nó, học nó, làm nó mỗi ngày. Bạn muốn trở thành một bậc thầy trong Telesale tìm kiếm khách hàng thì đòi hỏi bạn phải làm nó thật nhiều, làm điên cuồng, chưa có kỹ năng kiến thức thì cứ làm rồi đúc kết ra kinh nghiệm cho bản thân, học hỏi từ những người giỏi, xem các video dạy Telesale…

Thời điểm lúc mới bắt đầu công việc, mỗi ngày tôi gọi 200 - 300 cuộc gọi là chuyện bình thường, đó là SIÊNG NĂNG nó rất cần nhưng chưa đủ, nó chỉ mới giúp bạn THÀNH THẠO công việc mà thôi. Có những ngày tâm trạng rất tốt, bạn làm rất hứng khởi. Nhưng cũng có những ngày tâm trạng tồi tệ nhưng bạn cũng vẫn phải làm. Đó là sự siêng năng, sự kỷ luật.

 

Yếu tố thứ 2 mới thật sự quan trọng, quyết định bạn có trở thành chuyên gia hay không là ở đây. Đó là sự SUY NGẪM, suy ngẫm bằng chính cái đầu của bạn, bạn phải suy nghĩ rất nhiều ở việc mình làm.

Thế nào là suy ngẫm? Mình làm ko hiệu quả chỗ nào thì phải ý thức được để sửa. Ai làm hay hơn thì học hỏi. Phải dành thời gian ra để suy ngẫm về cách mà mình làm → rút ra bài học kinh nghiệm. Mình là ai? Mình ở đâu? Không thì bạn sẽ mãi mãi ở mức trung bình mà thôi.

Mình phải là người nhận ra lỗi sai của mình đầu tiên, nên nếu có bị ai đó phát hiện hoặc phải bị trả giá thì mình vẫn thấy hạnh phúc vì bản thân mình đã nhận ra được điều này → nhưng điều chắc chắn lần sau sẽ ko vấp lại những sai lầm đó nữa.

 

Làm sai → bỏ → sửa → làm lại → làm liên tục… Và bạn phải thấy được rằng:

-- Mình dở chỗ nào?

-- Mình tệ chỗ nào?

-- Mình có thể cải thiện chỗ nào?

-- Mình có thể làm cho nó tốt hơn ở đoạn nào?

Bạn làm 1 việc gì đó người sướng đầu tiên phải chính là bản thân mình → mình phải chiến thắng được 1 quan tòa là chính mình, mình hạnh phúc vì nó, đó chính là cái lửa để tiếp tục làm việc. Khi có lửa rồi thì bạn sẽ tha hồ sáng tạo, bung lụa, tìm ra những điều mới lạ, bất ngờ → và càng ngày trình độ của bạn sẽ càng tăng cao.

Bạn hãy nghĩ về nó liên tục, phát hiện vấn đề, nâng cao năng lực.

Bạn phải là người giám khảo chấm điểm chính mình mỗi ngày, mỗi giờ. Tôi luôn phải xét đoán chính mình. Hay thì đẩy mạnh, ngu thì bớt bớt lại.

Ví dụ về công việc Telesales chỉ là 1 phần nhỏ, bạn có thể áp dụng công thức này cho bất kỳ công việc nào. Bạn làm nhiều thì bạn sẽ chuyên nghiệp, sự chuyên nghiệp giúp bạn đi lên, sự gắn bó sẽ giúp bạn đi lên và trở thành chuyên gia.

Chúc các bạn vượt qua được các chướng ngại vật để chạm tới thành công, vì không có thành công nào có thể đến một cách dễ dàng cả.

Nhân tiện có cuốn sách này “siêu hay” giới thiệu anh em cùng tìm đọc.

Sách Siêu Cò - Cách thức biến quan hệ thành tiền tệ

Siêu Cò : Cách thức biến quan hệ thành tiền tệ (Link mua)

(Theo Rang Tờ Kim - Nguyễn Thị Kim Trang)

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư SecondHome Nhà phố - Biệt thự biển nghỉ dưỡng Phan Thiết

 

Đầu tư nhà phố biệt thự biển nghỉ dưỡng secondhome Novaworld Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận

 

 

 

Liên hệ

0901231679

chodat.com.vn0@gmail.com

Park 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Anh/Chị cần tư vấn mua bán nhà đất ? Chỉ cần để lại câu hỏi cho chúng tôi

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc email, vui lòng điền vào thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !

biet-thu-bien-novaworld-thiet
biet-thu-bien-san-golf-mui-ne-novaworld-thiet