Inforgraphic Mức độ đóng góp của Bất Động Sản đối với nền kinh tế Việt Nam

Lượt Xem: 1051 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 16:22:11 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

Inforgraphic Mức độ đóng góp của Bất Động Sản đối với nền kinh tế Việt Nam

(Theo Báo Tài chính Việt Nam)

 

SPE.R 

Và những gã k tiền, ko kiến thức thì ngày ngày vẫn lên mạng “Cả đời chỉ biết bán đất ko đóng góp dc gì cho nền kinh tế bla bla”

Trần Phát

Với những bds tốt có yếu tố xây dựng, lưu trú, du lịch thì không nói làm gì. Đất đầu cơ mới là vấn đề lớn của bds. Ví dụ : 1 sào đất trống ko trồng trọt, chăn nuôi, ko chuyển mục đích đc, nói chung đất trống ko làm gì hết từ 2018-2022 giá lên từ 100tr—>800,1tỷ .

Đại Thắng Lưu

Và Việt Nam vẫn là 1 nước nghèo. Vì bds k có xuất khẩu đc như các ngành công nghiệp, công nghệ,...khác

Lê Duy

Đại Thắng Lưu kinh tế Việt Nam đứng thứ 6 ở Đông Nam Á ! Đứng thứ 42 thế giới theo Ngân Hàng thế giới thống kê thứ 42/ 177 quốc gia năm 2021 !

Đại Thắng Lưu

Lê Duy tui chuyên về bds. T hiểu Việt Nam đang ntn. Nhưng 1 đất nước mà giàu lên từ bds thì là 1 nước kém cỏi đó. Người người đổ đi làm bds. Rồi 10 năm sau là những bãi đất hoang, sản phẩm, công nghệ k bằng các nước khác. Mà thời đại này, trình độ khoa học kỹ thuật công nghệ quyết định sự phát triển của đất nước. Các nước khác giàu vì họ có sản phẩm xuất khẩu, vì chính sách môi trường đầu tư tốt, nhân lực chất xám cao, khoa học công nghệ phát triển, chứ kp các tập đoàn nc ngoài đổ xô vào Việt Nam để mua đất làm dự án, các tập đoàn lớn ở Việt Nam cũng nhảy vào bds làm kiếm tiền. Hãy xem ở Việt Nam những tỷ phú chủ yếu từ đâu ?

Lê Duy

Đại Thắng Lưu Bạn xem danh sách các tỷ Phú xuất phát từ bất động sản nhé! Đừng nói ở Việt Nam không nhé!

Đại Thắng Lưu

Lê Duy bạn cứ đưa dẫn chứng làm chi vậy. T ngày nào chả đọc báo. Bạn hiểu tôi nói k? Đất nước Việt Nam mà càng có nhiều tập đoàn bds , càng nhiều ng giàu lên vì bds thì càng ngày càng nghèo. Bạn thấy mấy nay bds thực trạng ntn k? Thị trường ntn k? Thôi chào bạn.

Đại Thắng Lưu

Lê Duy bạn xem 1 quốc gia có hàng trăm tỷ phú, có bao nhiêu % từ bđs. Phần lớn các tỷ phú đều giàu từ sản xuất, từ những sản phẩm công nghệ chất xám...còn ở VN thì đa phần giàu lên nhờ bds mà số tỷ phú thì ít

Võ Văn Huy

Đại Thắng Lưu Nói chuyện thế cũng nói, toàn nghe mấy ông nói xong cái nghe rồi về phán lại như đúng rồi. Ông phải tìm hiểu trước rồi phát ngôn, làm gì cũng phải có chính kiến đàng hoàng, ông nói như ếch ngồi đáy giếng ấy. Ông làm như ở Việt Nam này ai cũng làm BĐS nhỉ? Cũng có người này giỏi việc này, giỏi việc kia, có người làm BĐS, có người làm ngành nghề khác. Ông nói thử Việt Nam này bao nhiêu % làm BĐS xem tôi coi nào? Ông làm trong nghề BĐS thì ông thấy bạn bè, đồng nghiệp ông làm BĐS nhiều. Thử hỏi ông làm trong ngành Công nghệ xung quanh ông là người như thế nào?

Ông xem các nước phát triển họ có làm BĐS để giàu lên không?

Lê Duy

Đại Thắng Lưu cựu Tổng thống Mỹ Donall Trumpl cũng là một tỷ Phú bất động sản.

Trần Vũ

Lê Duy bạn có thể chỉ ra cho tôi một cường quốc nào mà k có giai đoạn BĐS phát triển nóng không?

Và bạn làm BĐS mà bạn k hiểu là BĐS vẫn là tiền đề đầu tiên để phát triển hạ tầng kinh tế xã hội à

Một nước k có hạ tầng phát triển, k có đô thị hoá thì lấy gì để phát triển các nghành nghề khác

Và đến như Bill Gate, Buffet vẫn đều là những ông trùm BĐS đấy bạn

À đến cả Mc Donald’s cũng thế đấy mặc dù nó bán gà rán

Trần Phát

Võ Văn Huy Mình xin đóng góp ý kiến nhỏ là thực trạng các công ty làm ngành nghề khác bds 2 năm qua cũng toàn chủ yếu phân tâm qua bds(vây vốn kinh doanh, sản xuất... nhưng toàn đi làm bds) vì nó quá ngon và lợi nhuận còn cao hơn, ít chi phí...

Võ Văn Huy

Trần Phát ai nói làm BĐS ít chi phí thế. Bác nghe ai chém hay góc nhìn của bác chưa đúng? Vì sao làm BĐS thì hiện tại nhu cầu mua BĐS như nhà ở, đầu tư còn quá lớn thôi. Có cầu thì có cung

Trần Phát

Võ Văn Huy ít chi phí hơn những ngành chủ đạo họ làm bạn chủ yếu là đi đầu cơ ở các tỉnh chứ những dự án lơn về khu dân cư đồ sộ đâu bạn. Ví dụ dễ hiểu 1 mẫu đất trc tết họ mua 3.8 tỷ qua tết họ bán 5,1 tỷ. thì nó có ngon hơn làm ngành khác chưa bạn?

Nam Nguyen Tien

Đóng góp nhiều, nhưng cũng gây ra nhiều vấn đề nhất !!! Một bước lùi để nhận ra giá trị đóng góp có bền vững không ??? Qua đó thanh lọc, sửa đổi để BDS trở thành ngành thúc đẩy phát triển !!! Tương lai vẫn còn, cơ hội vẫn nguyên vẹn 

Trần Minh Nhật

E ko nghĩ xếp thứ 9 về quy mô giá trị, phải cao hơn

Tỉ trọng các ngành nghề chiếm trong nền kinh tế Việt Nam

An Cát

Bất cứ ngành nào cũng có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới nhiều ngành nghề khác nhau để thúc đẩy kinh tế phát triển. Nên bất cứ ngành nào đối với nền kinh tế cũng quan trọng như nhau chứ ko riêng gì mỗi bđs.

Huong Nguyen

Ấy vậy mà khi ngành khó khăn, ko ai nhìn ngó đến ngành, thậm chí còn cứa thêm vào nỗi đau cuả những người đã từng sống chết với nó ạ

 

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán đất KCN Nhà xưởng sẵn Full thổ cư Củ Chi mặt tiền tỉnh lộ 9 Chính Chủ

Bán đất KCN Nhà xưởng sẵn Full thổ cư Củ Chi mặt tiền tỉnh lộ 9

Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh
226.00 Tỷ
9 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
9 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác