Hot girl Sam: Có nên nuôi thú cưng ở chung cư căn hộ ?!

Lượt Xem: 5743 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 20:58:03 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

Hot girl Sam Có nên nuôi thú cưng ở chung cư căn hộ ?!

VẤN ĐỀ NHIỀU CHUNG CƯ ĐAU ĐẦU, CÓ NÊN CHO NUÔI THÚ CƯNG TRÊN CĂN HỘ

(Đây là câu chuyện của MC xinh đẹp Sam nhé mọi người)

- Khi BQL toà nhà tôi khẳng định: "CHÓ không phải là THÚ CƯNG mà là GIA SÚC". Vậy chắc nhà anh ấy chăn nuôi cún để lấy thịt chăng?

BQL còn vô KHÁM XÉT và đòi CHỤP HÌNH trong căn hộ tôi để làm bằng chứng như thể tôi đã phạm pháp. Tôi thật sự rất sốc! 

- Tôi viết tâm thư này là muốn gửi đến BQL toà nhà tôi ở (Công Ty Proman). Và hi vọng nếu may mắn nó sẽ đến được tay lãnh đạo của Novaland. Để Novaland có thể thật sự lắng nghe được nỗi lòng của cư dân.

- Câu chuyện là tôi có mua 1 căn hộ tại Q7 thuộc dự án của Novaland - Do Công Ty Proman trực tiếp quản lý. Tôi đã mong ước đây sẽ là ngôi nhà hạnh phúc của mình, để tôi có thể an cư lập nghiệp. Nhưng vô số rắc rối bắt đầu ập vào từ ngày tôi chuyển đến đây. Vô số biên bản được lập để xử phạt (tiền) vì những lý do khi căn hộ tôi xây dựng ảnh hưởng thế này thế nọ. Thật ra tôi thấy không hợp lý đâu. Vì bàn giao thô, không lẽ không cho tôi xây dựng. Mà xây dựng thì ít nhiều cũng có ảnh hưởng đôi chút. Tôi nghĩ những nơi khác sẽ hiểu và thông cảm cho cư dân. Nhưng thôi, tôi vẫn đóng phạt vì muốn mọi chuyện cho êm ấm.

- Đến khi tôi chính thức dọn về ở cùng với bé cún của tôi. BQL đã liên tục gửi thông báo về việc không cho tôi nuôi. Tôi đã gặp để thoả thuận thì được dàn xếp rằng: ok Nuôi khéo léo đừng để làm ảnh hưởng đến trật tự chung. Tôi đã luôn tuân thủ (Tôi chưa bao giờ thả bé chạy ra ngoài, chưa bao giờ để mất vệ sinh chung, nếu có di chuyển ra ngoài căn hộ tôi luôn cho bé vào trong Balo (loại chuyên dụng dành cho thú cưng). Nhưng liên tục lại có những văn bản yêu cầu tôi xuống làm việc. Nhiều lúc còn tự ý ngắt điện, nước nhà tôi vì lý do có người phản ánh. Làm ảnh hưởng đến cuộc sống và vô tình tổn thất đến công việc của tôi. Khi tôi hỏi tại sao lại tự ý cắt nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của gđ tôi như thế. BQL lại bảo kêu tôi xuống mà tôi không xuống làm việc. Tôi hỏi kêu tôi khi nào. Bên đó bảo rằng, cho người lên nhấn chuông mà không thấy trả lời (Tôi đi làm không có ở nhà). Nên đã tự cắt điện nước nhà tôi. Đó có phải là đe doạ cuộc sống tôi không vậy mọi người??? BQL lúc nào cũng vịn vào cớ có người phản ánh lên, nhưng khi tôi đề nghị BQL sắp xếp cho tôi được gặp hoà giải, thoả thuận và xin lỗi người phản ánh thì luôn nhận lại sự im lặng từ BQL. Hết lần này đến lần khác.

- Câu chuyện ngày càng trở nên căng thẳng và những bức xúc dồn nén, khiến tôi không thể chịu đựng thêm, nên tôi đã quyết định kiếm một nơi ở mới và cam kết sẽ chuyển đi trong 2 tháng (Nhà tôi đang ở là nhà tui mua đó nha ?!). Thế rồi dịch đợt 2 bùng phát và kéo theo đợt giãn cách dài tại TPHCM, thật sự đã ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển đi của chúng tôi. Vì dịch nên căn hộ bên kia chưa thể sắp xếp được, nên tôi cũng chẳng thể làm gì được. Hoàn toàn bất khả kháng, đâu ai muốn. Thế mà ngay trong đợt giãn cách của Thành Phố, đang chỉ thị 16. Tôi vẫn tiếp tục nhận được thông báo từ BQL về việc bắt buộc di dời trong thời gian giãn cách. Khi tôi bức xúc bảo là trong thời gian giãn cách làm sao có thể di dời, thì bắt tôi phải cam kết thời gian cụ thể. Thử hỏi làm sao tôi biết được khi nào thành phố sẽ hết dịch và mọi thứ trở lại bình thường mà cam kết thời gian ??? Tôi thật sự vô cùng bức xúc. Đỉnh điểm là việc vu khống bé cún của tôi làm lông bay đến căn hộ khác, và thông báo sẽ cắt nước gđ tôi. Trong file kèm theo hình 1 chiếc "Lông Vũ" (lông chim). Hơn nữa thời điểm đó, Bé nhà tôi đang viêm da nên đã được cạo lông sát người. Tôi không hiểu BQL làm việc trên cơ sở gì mà có thể vu khống 1 cách vô căn cứ vậy cho Gđ tôi.

Hot girl Sam và thú cưng bị Proman và Novaland bắt ép di dời !

- Đến ngày 11/10 khi Tp vừa nới lõng công tác phòng chống dịch thì tôi lại nhận được Văn Bản Thông báo yêu cầu tôi phải mang vật nuôi đi trong 2 ngày. Nếu không sẽ tự cắt cung cấp nhu cầu thiết yếu cho gđ tôi. Tôi đã xuống làm việc với sự bức xúc và hi vọng là sẽ cho tôi thêm thời gian đến khi căn hộ bên kia sắp xếp xong (khoảng đầu tháng 11). Trong lúc này tôi xin BQL hãy giúp tôi sắp xếp cuộc gặp với hàng xóm phản ánh để tôi xin lỗi nếu gđ tôi có ảnh hưởng đến cuộc sống của họ và xin họ thông cảm cho tôi thêm thời gian tới đầu Tháng 11 (Tôi đã xin được gặp thương lượng rất nhiều lần). Nhưng cũng như những lần khác tôi nhận lại sự im lặng từ BQL. Và lại tiếp tục gửi thông báo bắt chúng tôi di dời. Nếu không BQL sẽ tự động cắt mọi nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của gđ tôi (điện, nước, thang máy…). Tôi thật sự không hiểu, tôi đang sống trong chính trong ngôi nhà của mình nhưng đang bị đe doạ, ám ảnh đến nỗi phải bán nhà đi nơi khác. Lúc đó tôi cũng lấy ví dụ sự cố đau lòng vừa xảy ra với "15 Bé Chó và 1 Bé Mèo" khi chủ di dời vật nuôi trong thời điểm này. Đâu ai muốn nó lập lại 1 lần nữa. Vì thời điểm đó công tác phòng dịch của tp chỉ đang dc nới lỏng, nhưng vẫn duy trì. Di dời vật nuôi có thể bị cho là ảnh hưởng đến công tác phòng dịch của chính phủ. Nhưng ngày 18/10 tôi tiếp tục nhận lại sự im lặng và giấy thông báo yêu cầu di dời vật nuôi trước ngày 25/10.

Hot Girl Sam kiện Proman Novaland Sunrise City về việc cấm nuôi thú cưng

Khi tôi quá bức xúc vì bị bắt ép phải rời đi khỏi ngôi nhà của mình, mà không nhận được sự thông cảm nào từ BQL (mặc dù tôi đã hết sức hợp tác và muốn mọi thứ êm đẹp). Tôi đã gặp Luật Sư tư vấn và xuống gặp trực tiếp để nói chuyện v BQL, với hi vọng theo Luật pháp Việt Nam hiện hành thì tôi không vi phạm pháp luật, nên mong BQL thông cảm cho tôi thêm thời gian để di dời chỗ ở mới. Và cam kết di dời nhanh nhất khi có thể.

Hot Girl Sam kiện Proman Novaland Sunrise City về việc cấm nuôi thú cưng

Nhưng tôi lại được BQL hồi đáp rằng: "CHÓ không phải là THÚ CƯNG mà là GIA SÚC". Tôi đã rất sốc với định nghĩa của anh ấy. Tôi vô cùng bức xúc về cách làm việc và xử lý vấn đề không trên tinh thần thông cảm và chia sẻ từ BQL. Tôi thật sự suy sụp. Cuối cùng 2 đứa nhỏ nhà tui đành phải bơ vơ ngoài đường trong khi đợi tôi chuyển sang nơi ở mới. Thật sự tối nào tôi cũng ngủ không được vì sự bức xúc BQL và lo lắng cho 2 đứa con của tui. Đến khi 2 đứa nhỏ được chuyển đi rồi, BQL yêu cầu mở cửa để vào nhà tôi KHÁM XÉT và CHỤP HÌNH làm bằng chứng. Tôi đã vô cùng SỐC, vì tưởng rằng tôi đang vi phạm pháp luật và đang bị xâm phạm đời sống riêng tư. Tôi không hiểu nổi, BQL thường được dân cư trả phí Quản lý để thuê, với mục đích là hỗ trợ trật tự an ninh, quản lý các vấn đề dân cư cần, nhằm mang lại cuộc sống an toàn, hạnh phúc cho dân cư.

Nhưng nơi đây tôi cảm nhận BQL về để làm chủ cuộc sống của tôi, kiểm soát cuộc sống của tôi và như đeo gông vào cổ, tưởng chừng như BQL mới chính là CHỦ của CĂN HỘ tôi.

 

Chính phủ quy định về việc nuôi chó mèo trong Chung cư căn hộ

 

Đối với tôi, 2 bé ở nhà không phải là SÚC VẬT. Tôi đã nuôi 2 bé từ khi còn bé xíu, 2 bé rất ngoan và biết nghe lời. Tôi xem 2 bé như người thân của mình, vậy nên khi 2 bé bị đối xử bất công, bị xem như thứ gì đó dơ bẩn, phiền toái, không được ở trong toà nhà, bản thân tôi vô cùng đau lòng. 

Tôi chấp nhận dời đi nơi khác để 2 bé có cuộc sống thoải mái hơn. Tôi mong rằng mọi người sẽ nhìn nhận theo hướng tích cực hơn, đừng đối xử như vậy với các bé nữa. Với những ai không nuôi thú cưng, mọi người có thể không xem trọng chúng. Nhưng với người yêu thương thú cưng như người nhà, việc chúng bị tổn hại, bị buộc phải rời đi là điều vô cùng đau xót. Mong rằng qua câu chuyện này, mọi người có thể phần nào thay đổi suy nghĩ để đối xử công bằng với thú cưng hơn.

Và cuối cùng thật sự tôi sẽ không bao giờ dám mua bất kì dự án nào khi có sự quản lý của Công ty Proman nữa. Nỗi ám ảnh kinh hoàng với cuộc đời tôi mà tôi sẽ không bao giờ quên được.

Nếu cả nhà cũng yêu thương các bé như Sam. Hãy giúp Sam Share post này để bảo vệ các bé và mong được đối xử công bằng cho các bé.

(Theo Sam) 

Sự việc đang gây xôn xao cồng đồng mạng ở thời điểm hiện tại. Nữ MC, diễn viên Sam( Nguyễn Hà My), hiện đang ở 1 căn hộ tại Q7 thuộc dự án của Novaland- do công ty Proman trực tiếp quản lý, bị BQL dự án liên tục ép di dời khỏi toà nhà do nuôi 2 chú chó.

Có 2 luồng ý kiến trái chiều:
- Ban quản lý chung cư được thuê để phục vụ dân cư và đang quá quắt với những người nuôi động vật
- Theo quy định thì chung cư không được nuôi chó, BQL đã giải thích và khuyên bảo nhiều lần nhưng không có tác dụng, giờ mới phải cưỡng chế
Ý kiến của mọi người sao ạ ?
Có nên cho nuôi chó trong chung cư? Liệu việc nuôi chó có ảnh hưởng đến mọi người xung quanh ?

Hot girl Sam Sunrise City View Novaland Proman

Hoàng Trung

Ở Vinhomes Central Park quy mô lên đến 10.000 căn

BQL có quy định ko đc nuôi. Nhưng cư dân vẫn cứ nuôi , và ko đến mức cưỡng chế

Khó đó, bắt chó mèo rồi để đâu, mang đi đâu ??

Nguyễn Minh Thảo Anh

Nhà mình đang nuôi 1 bé mèo,chỉ ở trong nhà,nếu k nói thì chắc chắn rằng k ai biết nhà mình có nuôi,bé k kêu la,hay làm mất vệ sinh hay làm phiền đến ai cả.Nay nhận được thông báo này mà kiểu "wtf" bây giờ mình ở đây,gia đình mình ở đây,rồi di dời bé đi đâu?bán bé,ăn bé hay gửi về quê?hay mình phải dọn nhà đi chỗ khác????

Nguyet Minh

Nguyễn Minh Thảo Anh mình đã từng bán nhà đi qua mua khu khác ấy bạn. Ở những chỗ mà có BQL và cộng đồng như thế này thì nhiều năng lượng tiêu cực lắm.

Tất nhiên là mình ko nhắc đến các chủ nuôi thiếu ý thức.

Nguyễn Dạ Quang

Quy định rõ ràng và chủ hộ / khách trc khi ký đều đã đọc HĐMB/HĐCT, BQL đã mắt nhắm mắt mở mà tái phạm liên tục mới bị ra văn bản đề nghị di dời như vậy.

Trần Tiểu Du BẠN CÓ MUA NHÀ CHUNG CƯ BAO GIỜ CHƯA, CÓ TỪNG ĐỌC HỢP ĐỒNG MUA BÁN KO, SAU HỢP ĐỒNG MUA BÁN LUÔN CÓ PHỤ LỤC, TRONG ĐÓ CÓ SỔ TAY NHÀ CHUNG CƯ, QUY ĐỊNH CỦA BQL DỰA TRÊN SỔ TAY NÀY TỪ CHỦ ĐẦU TƯ.

Thien Huynh

Nguyễn Dạ Quang Đúng luôn bạn, nhiều BQL vì ko muốn căng thẳng với cư dan nên mắt nhắm mắt mở cho qua, bất đắc dĩ lắm họ mới phải chế tài. Và Quy định ở chung cư ko phải do BQL tự tiện đặt ra mà đã được cơ quan chức năng tại địa phương xét duyệt. Vấn đề thứ 2 : BQL nói chó là gia súc là đúng theo luật, trong văn bản luật không có định nghĩa thú cưng chỉ có gia súc, gia cầm

Pháp lệnh Thú y 2004 trước đây và Luật Thú y 2015 hiện nay không đưa ra định nghĩa cụ thể cho khái niệm gia súc, gia cầm. Theo một số văn bản Quyết định UBND các tỉnh trong công tác kinh doanh, giết mổ gia súc, gia cầm như Quyết định 50/2013/QĐ-UBND tỉnh Nghệ An, Quyết định 47/2014/QĐ-UBND tỉnh Quảng Nam và một số địa bàn khác, đều đưa ra giải thích tương tự:

Gia súc gồm: Trâu, bò, dê, lợn, hươu, nai, ngựa, thỏ, chó, mèo.

Gia cầm gồm: Gà, vịt, ngan, ngỗng, gà tây, bồ câu, chim cút, đà điểu, chim cảnh, chim yến.

Huynh Nhan

Việc tiên quyết là con chó ko có tội.

Việc t2 : là ở người nuôi chó ... Sẽ có người nuôi chó gây ra nhiều vấn đề và người nuôi chó để ko xảy ra vấn đề.

Vậy câu hỏi đặt ra có nên nuôi chó trong chung cư .

Nên nhưng chủ chó phải xử lý tốt các tình trạng vệ sinh, mùi , và chất thải chó nơi công cộng đc làm sạch .

Bql nên có 1 quy định rõ ràng về việc ko nuôi chó nhưng nếu nuôi thì phải có quy tắc.

Biết là Bql có quy định ... Nhưng phải có huớng hợp lý ... Chứ ko giải quyết như vậy

Nguyễn Văn Ngọc

Khó nhỉ, các chủ hộ nuôi chó mèo đâu có gì là sai pháp luật.

Nhưng rõ là khi sống chung một cộng đồng thì lợi ích tập thể phải đặt lên hàng đầu.

Mai Hà

Nguyễn Văn Ngọc bên nước ngoài họ có cách chăm sóc khác ở vn thì khác nói chung số đông k thích nuôi chó mèo ở khu chung cư.như khu nhà mình có chủ nuôi khi chó đi vệ sinh toàn tìm góc khuất đái .nhiều khi đi qua ngửi toàn mùi nước đái chó ghê chết .

Tran Ut

Mình rất yêu chó mèo, lúc trước đi ngủ còn bế theo cho ngủ chung, nhưng ở CC thực sự ko nên nuôi, vừa mất vệ sinh vừa nguy hiểm cho cộng đồng ( các em nhỏ ), mình từng thấy cho doạ căn em nhỏ vì ko đeo rọ mõm rồi! Nhiều bạn sẽ bảo là dọn vệ sinh sạch sẽ, đeo rọ mõm, chích ngừa, mình nói thẳng ra 10 người nuôi thì được 1-2 có ý thức, còn lại đa số rất ẩu! Chốt lại là ko nên nuôi cho mèo ở Chung Cư!

Jen Dao

Về hành vi nuôi Chó sẽ tùy vào chung cư họ có qui định. Cư dân phải có trách nhiệm thực hiện đúng qui định chung. 1000-2000 căn hộ, nếu thả lõng, du dưa, nệ tình thì mỗi người nuôi 1 con chó, tức phát sinh thêm 1000-2000 con trong căn hộ thì sẽ như thế nào.

Việc tống cổ Sam ra khỏi chung cư là việc làm đúng qui định/ pháp luật. Mình tin chắc là có can thiệp của cơ quan công an Phường. Vì mình đã từng tống cổ 1 tóp đứa thuê nhà ra khỏi căn hộ do nuôi cho chó dữ, gây mùi bốc, tấn công trẻ con, tấn công bản thân mình.

Việc thực hiện đúng qui định rất dễ:

1. Mời Công An Phường

2. Mời đơn vị cđt

3. Bql chung cư

4. Người bị tấn công, giấy khám bác sĩ

5. Người nuôi chó.

Bản thân mình là người yêu động vật nói chung( hầu như không thích ăn thịt), nếu ở biệt thự riêng mình sẽ nuôi 2-3 con, nhưng căn hộ thì k nên.

Pham Quang Hiền

Jen Dao Sam là một loài hải sản họ cua, có quan hệ khá gần gũi với loài cua và nhện. Tên khoa học của con Sam được gọi là Limalus polypherlus còn tên tiếng anh là Horse khoe crab dịch ra có nghĩa là cua móng ngựa. Nghe nói ăn khá ngon và bổ dưỡng!. Là món yêu thích của người đàn ông thích màu sắc sặc sỡ, rực rõ...và có tính rửng mỡ!.

Mi Từ

Này chỉ có ở Việt Nam thôi... vậy mà nói dân trí thấp đâu có chịu... BQL nhà giàu cũng ko cao đc. Nếu trong hợp đồng mua bán nhà không có thì kiện đi... Mình nuôi đâu ảnh hưởng tới ai thì mắc gì mà cưỡng chế. Đem Bằng chứng ra rồi nói chuyện (chó đi vệ sinh bậy, sủa bậy... ) . Mà thiệt là chưa nghe qua nước nào mà cấm nuôi chó mèo trong căn hộ luôn (ngay cả rẻ tiền hay cao cấp) . Nhà của mình mà như ở thuê sao khổ vậy.. bên nơi mình đang sống nhiều người Không sinh con mà chọn nuôi chó mèo họ thương như thương con, lo như nuôi một đứa nhỏ (có xe đẩy riêng, mặc tả, đi spa cắt lông, cạo vôi răng, khám bệnh)... Chồng mình ngày trước mua căn hộ 4 phòng ngủ chỉ để nuôi 7 con chó thôi đó 

Lê Huỳnh

Mình là người ko nuôi chó mèo, nhưng thiếp nghĩ, Chung cư bây giờ nuôi thú cưng là việc rất bình thường, chủ đầu tư nước ngoài kepple land còn xây dựng công viên cho thú cưng nữa mà, quan trọng là khi em ấy ở trong căn hộ phải giữ gìn vệ sinh khu vực chung, đi thang tải, khi ra ngoài phải để vào palo hoặc chủ ôm vào người, ko ảnh hưởng đến cư dân là được

Trịnh Văn Bình

Khoản 3 Điều 35 của Nghị định số 99/2015/NĐ-CP ngày 20.10.2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà ở 2014 thì việc: "Chăn, thả gia súc, gia cầm trong khu vực nhà chung cư là hành vi bị nghiêm cấm trong quản lý, sử dụng nhà chung cư".

Tuy nhiên, pháp luật về giống vật nuôi không có quy định chó, mèo là gia súc, gia cầm. Do đó, việc nuôi chó, mèo trong nhà chung cư không thuộc hành vi bị cấm theo quy định nêu trên.Khoản 3 Điều 35 của Nghị định số 99/2015/NĐ-CP ngày 20.10.2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà ở 2014 thì việc: "Chăn, thả gia súc, gia cầm trong khu vực nhà chung cư là hành vi bị nghiêm cấm trong quản lý, sử dụng nhà chung cư".

Tuy nhiên, pháp luật về giống vật nuôi không có quy định chó, mèo là gia súc, gia cầm. Do đó, việc nuôi chó, mèo trong nhà chung cư không thuộc hành vi bị cấm theo quy định nêu trên.

Theo luật, có được phép nuôi chó mèo trong chung cư?

Chó, mèo không bị cấm nuôi ở chung cư theo quy định của pháp luật

Ở mỗi chung cư, ban quản lý sẽ có những quy định khác nhau với việc nuôi thú cưng để không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung. Có nhiều chung cư nghiêm ngặt việc nuôi chó, mèo, do lo ngại mất vệ sinh chung hoặc gây tiếng ồn, ảnh hưởng tới an toàn của dân cư.

Theo quy định tại Điểm e, Điểm d Khoản 1 Điều 7 Nghị định 167/2013/NĐ-CP, nếu nuôi gia súc, gia cầm, động vật gây mất vệ sinh chung ở khu dân cư; để gia súc, gia cầm hoặc các loại động vật nuôi phóng uế ở nơi công cộng sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000-300.000 đồng với mỗi hành vi.

Dương Duy

Việc nuôi chó mèo đã có từ lâu. Xã hội phát triển chung cư mọc lên như nấm và việc nuôi chó mèo ngày càng rộng rãi hơn. Thiết nghĩ nên có một số Luật quy định rõ về việc nuôi chó mèo như rọ mõm, đeo bỉm cho vật nuôi khi di chuyển ngoài sảnh, lối đi công cộng,....

A Man Ngô

Nói chung về Việc này Thì theo ý Kiến của mình. Các Chung cư Trong Toàn Quốc Nên xem lại về quy định này. Cấm với Loại chó nào. Hoặc đặt nội quy nếu quy phạm sẽ kỹ luật. Nhiều lần sẽ cưỡng chế.

Chứ Mình Thấy gom chung 1 từ "chó" rồi cấm vậy cũng ko hay. Mình Thấy Những người trong giới Giàu hoặc Siêu giàu con chó của Họ xin lỗi nói hơi thô. Chứ Cái Mạng nó đổi được 10 mạng mình. Giá Trị = tiền đã trên trời chưa Kể giá. Trị tinh Thần đối với Người nuôi. Nên xem xét chắc lọc vấn đề này lại sẽ hay hơn. Thú kiểng đem ra quy chung vs Chó Dưới quê nuôi giữ nhà thì a/c quốc Tế nhìn vào lại nghĩ. "Ngu Dốt"!

 

Nguyễn Nguyệt Nga

Xin lỗi mấy thành phần thượng đẳng chứ tôi ở chung cư đây. Mèo của tôi 50 triệu/ con, chó của tôi 40tr. Chi phí nuôi hàng tháng min 6 triệu max mấy chục cũng có. Tôi cũng sợ bỏ mẹ ra cái tầng lớp ở đâu đâu đụng vào mấy đứa nhà tôi lắm, tôi dạy cno tránh xa người lạ luôn đấy. Làm ơn đi! Không ai phạm đến ai thì việc ai người đấy làm. Còn ảnh hưởng trực tiếp đến bạn thì mời bạn cùng tôi ra toà! Còn nhà của tôi chó của tôi không ai có quyền đụng đến ép tôi làm cgi hết! Nói chó sủa bạn k chịu đc thì đối với tôi tiếng trẻ con khóc đêm ngằn ngặt 3-4 tiếng bên hàng xóm tôi cũng không chịu đc nhưng tôi chưa bh làm căng hết. Nhường nhịn mỗi người một chút chính là giúp chính mình chứ căng lên tôi xin lỗi chưa biết bên nào thiệt hơn đâu nên k cần tỏ ra thượng đẳng đâu!

Tham khảo thêm : Những khuyết điểm khi ở chung cư - căn hộ

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9 Chính Chủ

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
100.00 Triệu
2 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
2 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !