Hấp lực đầu tư khó cưỡng của Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng

 

Nằm trong siêu dự án Tổ hợp du lịch và giả trí quốc tế Cocobay Đà Nẵng lần đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam, Boutique Hotel mang tới cơ hội sinh lời hấp dẫn khó cưỡng đối các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

hap_luc_dau_tu_kho_cuong_Boutique_Hotel_Cocobay_Da_Nang

Cocobay Đà Nẵng do Tập đoàn Empire làm chủ đầu tư có quy mô khoảng 31 ha, tông vốn đầu tư lên đến 11.000 tỷ đồng. Là một siêu dự án lấu cảm hứng thiết kế từ Las Vegas, Cocobay bao gồm nhiều hạng mục quy mô lớn như sân khấu biểu diễn trong nhà với sức chứa 1.200 chỗ ngồi; sân khấu biểu diễn ngoài trời với quy mô 2.000 chỗ; quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ; phố đi bộ dài hàng đầu Việt Nam; câu lạc bộ bãi biển Beach Club; đại nhà hàng quốc tế và hàng trăm tiện ích dịch vụ khác. Tham gia phát triển dự án là những tên tuổi hàng đầu thế giới như Insignia ( Dubai ), Haptic ( Anh ), Aurecon ( Úc ), EDC ( Malaysia ) , WATG ( Mỹ ), Southland ( Hồng Kông ) …

Ngay từ gia đoạn 1, khi hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2017, Cocobay Đà Nẵng dự kiến sẽ là một siêu tổ hợp du lịch giải trí hàng đầu Việt Nam, đón hàng triệu lượt du khách đến vui chơi, tham quan và lưu trú. Điều này mở ra cơ hộ đầu tư đặc biệt hấp dẫn dành cho những người sở hữu sản phẩm Boutique Hotel nằm trong khuôn viên dự án.

Boutique Hotel là các sản phẩm được thiết kế đặc biệt sang trọng với hai mặt tiền nằm dọc theo phố đi bộ Cocobay. Mỗi Boutique Hotel gồm 7 tầng, trong đó tầng 1 và tầng 2 là sàn thương mại để kinh doanh, tầng 3 đến tầng 7 là các phòng khách sạn 3 sao để kinh doanh dịch vụ lưu trú cho du khách. Nhờ tọa lạc vị trí “vàng” của dự án, nơi tập trung hầu hết các hoạt động vui chơi, giải trí, lễ hội lớn nhỏ mang quy mô toàn cầu cho giới trẻ, chủ nhân sở hữu Boutique Hotel sẽ dễ dàng kinh doanh tất cả ngành nghề dịch vụ và cũng không khó để luôn lấp đầy phòng khách sạn.

Theo chính sách vừa được Tập đoàn Empire công bố, những khách hàng sở hữu Boutique Hotel trong dịp này sẽ được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 12,5%/năm trong vòng 8 năm, hoặc cao hơn chia lợi nhuận theo tỷ lệ 80%-20% trong đó chủ sở hữu nhận 80% từ lợi nhuận kinh doanh – một con số cực kỳ ấn tượng. Nhưng vẫn chưa hết, chủ nhân sở hữu Boutique Hotel còn được tặng từ 150 đến 300 đêm nghỉ miễn phí hàng năm.

Tiềm năng kinh doanh và chính sách ưu đãi hấp dẫn như vậy những giá bán của Boutique Hotel Cocobay chỉ từ 7,9 tỷ đồng / tòa gồm 10 phòng, người mua được cấp quyền sở hữu lâu dài. Những khách hàng có nhu cầu sẽ được Ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay vốn lên đến 70% giá trị Boutique Hotel trong vòng 25 năm, ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất 0% trong năm đầu tiên. Đặc biệt hơn nữa, khi đi vào hoạt động, các chủ nhân Boutique Hotel Cocobay không phải tự kinh doanh mà sẽ được Công ty Naman Hospitality quản lý và khai thác theo tiêu chuẩn quốc tế để vừa đảm bảo lợi nhuận ở mức cao nhất vừa giúp tăng thêm giá trị cho tài sản của mình.

Xét về cơ hội đầu tư Boutique Hotel tại Cocobay Đà Nẵng, rõ ràng ở thòi điểm này Boutique Hotel Cocobay là sản phầm đầy hấp lực, không chỉ đảm bảo mức lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư mà giá trị tài sản của họ cũng sẽ dễ dàng gia tăng không ngừng theo thời gian. Bởi lẽ, ở thời điểm này, Cocobay là dự án tổ hợp du lịch, giải trí quốc tế đầu tiên tại Việt Nam mang tầm vóc Đông Nam Á, có tiềm năng thu hút hàng triệu du khách đến và trải nghiệm thông qua những tiện ích dịch vụ hàng đầu.

Sẽ không quá lời khi khẳng định rằng Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng đang mang lại những tiềm năng phát triển, một trong những cơ hội đầu tư tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản giải tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

SỰ KIỆN GIỚI THIỆU BOUTIQUE HOTEL & COCO SKYLINE RESORT :

su_kien_mo_ban_Boutique_Hotel_Cocobay_Da_Nang

Thời gian : 8 giờ 30 ngày 9.7.2016

Địa điểm : Pearl Plaza, 561 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Vui lòng liên hệ đơn vị Phân phối chiến lược để đặt chỗ tham gia sự kiện !

( Theo La Bàn )

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư SecondHome Nhà phố - Biệt thự biển nghỉ dưỡng Phan Thiết

 

Đầu tư nhà phố biệt thự biển nghỉ dưỡng secondhome Novaworld Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận

 

 

 

Liên hệ

0901231679

chodat.com.vn0@gmail.com

Park 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Anh/Chị cần tư vấn mua bán nhà đất ? Chỉ cần để lại câu hỏi cho chúng tôi

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc email, vui lòng điền vào thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !

biet-thu-bien-novaworld-thiet
biet-thu-bien-san-golf-mui-ne-novaworld-thiet