Hành trình 7 năm cùng bất động sản của Vũ

Lượt Xem: 768 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 07:31:08 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

Hành trình 7 năm cùng bất động sản của Vũ

(Bài viết chia sẻ trải nghiệm cá nhân của tác giả Vũ Iniesta)

Hành trình cùng bất động sản của Vũ

  • Mình 1 năm tuổi nghề nhưng dính vào bất động sản thì cũng được kha khá năm - ngót nghét 7 năm rồi


1/ Vũ có cơ duyên và tham gia vào Bất động sản năm 2017 và sản phẩm đầu tư đầu tiên của mình là đất nền tại 1 dự tại Giang Điền - Trảng Bom

(Lúc đó chỉ có HĐMB và giờ thì vẫn đợi sổ . Với sản phẩm này sau 1 năm mình may mắn bán và thu về được 70%/ trên số vốn bỏ ra với vốn bỏ ra (cám ơn sự hỗ trợ của ba má vợ để cho tụi con có cơ hội sở hữu bất động sản đầu tiên) - tỉ suất lợi nhuận 70%/ năm cũng không tệ cho người chân ướt chân ráo phải không các bạn !

Lúc mua BĐS này vợ chồng mình sắp cưới - thấy vợ tin tưởng mình ghê hông ! 

 

2/ Bán xong bất động sản thứ nhất thì mình thấy phải tìm bất động sản thứ 2 thôi

Thị trường lúc đó tốt - Sales chạy ngộp trời  sản phẩm đa dạng và muôn màu

BĐS thứ 2 lúc đó mình chọn vẫn là đất nền và 2 năm sau mình bàn lời được gần 300%.

BĐS này mình tâm đắc vì mua được giá tốt hơn thị trường, diện tích 150m2 nở hậu, giấy tờ pháp lý rõ ràng. Hiện lô này đã x5 lần so với thời điểm ban đầu Vũ mua 

(Lộc lá mỗi người hưởng ít phải không các bạn)

 

3/ Sản phẩm thứ 3 - sản phẩm nhớ đời 

Mình mua đất không sổ, đất cây lâu năm và hiện tại vẫn chưa cho xây dựng.

Do hồi đó đất bán vi bằng đang thịnh và giá cũng mềm nên nghĩ ko làm gì lời bằng đất nên xuống tiền nên tới giờ tiền vẫn nằm yên trong đất luôn 

 

4/ Sản phẩm thứ 4 - Căn hộ chung cư

Với mong muốn sở hữu căn chung cư để ở cho tiện - vk ck con cái thế hệ trẻ - làm việc tại TP.HCM

Và được bạn mình lúc đó đang làm BĐS tại TP HCM nên mình đã alo bạn và được giới thiệu sản phẩm của An Gia - The Signal tại Quận 7.

Mình đã thanh toán cũng được mấy đợt nhưng vì lúc đó CĐT giấy phép chưa hoàn thiện nên dự án tạm dừng và chưa xây dựng được nên CĐT hoàn tiền lại.

Với phong cách làm việc từ tâm và luôn nghĩ cho khách hàng CĐT đã hoàn tiền cho khách hàng nhanh nhất (có kèm lãi cho khách hàng) và vk ck mình đã lên nhận lại tiền nhưng cảm thấy vui vì sự chuyên nghiệp và chỉnh chu của CĐT.

Đồng thời khi đó mình được bạn mình tư vấn qua dự án khác trong lúc đợi nhận tiền hoàn từ CĐT lúc đó gồm 2 dự án là West gate - CĐT An Gia tại Bình Chánh và Emerald Golf View - CĐT Lê Phong tại Bình Dương.

Để thuận tiện đi làm thì dù vẫn xa so với chỗ làm nhưng vị trí Bình Dương thuận tiện hơn nên Vũ đã chọn EGV và dự kiến tháng 3 này Vũ nhận nhà nếu bạn nào quan tâm Vũ sẽ làm video khi nhận nhà nhé để cảm nhận về dự án.

Bonus thêm thông tin về dự án West gate mới hôm qua ngày 21/02/2023 là dự and cũng sắp bàn giao dự kiến là tháng 4/2023 luôn hihi

Cho thấy là 2 chủ đầu tư uy tín về tiến độ ha.

 

5/ Sản phẩm thứ 5 - đất nền ven biển

Lúc này mình đã tham gia vào làm Sales, Trưởng Phòng của 1 cty BĐS (tháng 3/2022)

Với kinh nghiệm mua bán kha khá và sau khi thấy được mua đất nền hạp với mình và tiềm năng biển thì khỏi bàn nên
mình quyết định tham khảo thị trường đất biển.

Nói là làm Vũ đã đi xem và chốt 1 nền gần biển - đó là dự án Nhơn Hội New City - PK4

Với kinh nghiệm cũng ngụm lặng trong BĐS được vài năm thì tin rằng chắc thắng vì những cái sai trước đó mình đã tránh:

- Pháp lý rõ ràng - sổ cầm tay (rút kinh nghiệm của lần mua không sổ)

- Vị trí, tiềm năng tăng giá có (gần khu du lịch Kỳ Co Eo Gió, đi bộ 200m là ra biển, gần các tiện ích xung quanh của dự án,…

- Mua với giá tốt so với CĐT đang bán PK9, và nhiều yếu tố khác nên mình thấy hợp lý để xuống tiền

- Kéo vợ con ra làm chuyến du lịch và sẵn ký tá luôn vì mình mua vay.

Mà ai dè còn 1 yếu tố cực kỳ quan trọng mà trước giờ Vũ chưa trải qua đó là chu kỳ BĐS. Thời điểm Vũ mua là đỉnh của chu kỳ và sau đó các bạn cũng biết rồi - thị trường ảm đạm và cộng thêm siết tín dụng - xác định luôn thành cư dân luôn quá - mặc dù rất thích biển nhưng lần này sao nó mặn thật các bạn ạ.

 

6/ Lúc này mình đang làm nghề bất động sản các bạn ạ hết mua với bán sản phẩm của mình rồi - Giờ làm thuê kiếm tiền.

  • May mắn là với nhưng cái mình nếm, được đào tạo từ 2 cty (hiện mình đang làm cty thứ 2) cộng với mối quan hệ mình đã xây trước đó - Vũ có giao dịch đầu tiên là vào ngày 12/12/2022 (ngày mà mình không bao giờ quên - cám ơn cô chú đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và trao cho con cơ hội được tiếp tục với nghề BĐS này) cảm xúc hạnh phúc vỡ oà khi bán được sản phẩm đầu tiên nó khác với lúc mình mua BĐS các bạn ạ

 

Tiếp tục trên đà mình đẩy mạnh gặp tất cả các khách hàng của Vũ mà Vũ cho là tiềm năng hoặc khách đã tham gia vào BĐS rồi.

Và rồi cái gì đến cũng đến, Vũ bán được sản phẩm thứ 2 đó là gia đình người bạn thân của Vũ học từ cấp 3 - một khách hàng mà Vũ khi bước chân vào nghề Sale BĐS thì đây là khách hàng super tiềm năng và bạn ấy sẽ sở hữu thêm 1 BĐS từ Vũ bán dù quá trình này không hề đơn giản.

Cám ơn tất cả anh chị em đã theo dõi và đọc đến đây về những trải lòng của Vũ về bất động sản dù là với vị trí là nhà đầu cơ - đầu tư hay môi giới bất động sản.

- Chúc các anh chị em làm nghề BĐS vững tay chèo, luôn học hỏi, dám chấp nhận và kiên trì với mục tiêu của mình

- Chúc cho các nhà đầu tư sẽ gặt được nhiều thành công may mắn trên chặng đường sắp tới.

(Theo Vũ Iniesta)


 

Trung Việt

Tự nhiên lên đây giới thiệu trải nghiệm bản thân không thấy gì đặc biệt, làm tốn nhiều thời gian đọc của mọi người. Tôi nghĩ admin ko nên duyệt những bài thế này, cần những thông tin bổ ích hơn.

Vũ Thành Đạt

Trung Việt chào a!

Thứ 1. Tự do ngôn luận, đối với a có thể là k có gì đặc biệt thì k đồng nghĩa là ai cũng thấy như a!

Thứ 2. Người ta chia sẽ về trải nghiệm đầu tư và chia sẽ thêm kinh nghiệm cho những bạn mới vào nghề bđs, cũng như bao người khác đang chân ướt chân ráo đầu tư sản phẩm đầu tiên của BĐS

Thứ 3. Đâu phải hiển nhiên mà Admin lại duyệt 1 bài theo như a là “ không có gì đặc biệt” admin cũng ngồi đọc hết trước khi duyệt, và bản thân admin thấy nó bổ ích và thấy có xu hướng tích cực trong bài post này!

Thứ 4 và cũng là cái cuối cùng: mỗi người có 1 cách nhìn nhận riêng, có thể quan điểm của a đúng. Nhưng theo e bài post này cũng k ảnh hưởng tiêu cực gì đến với group Review BĐS này! Chỉ là chia sẽ những trãi nghiệm. Và nếu như a đọc hết thì hàm ý trong bài post này là muốn các bạn sale và những khách hàng đã và đang tiếp xúc với môi trường này cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn của BĐS trong thời gian này!!

Cảm ơn và trân trọng

Trung Việt

Vũ Thành Đạt "Tự do ngôn luận" thì đúng và tôi cũng đang làm điều đó bằng cách nêu quan điểm của mình ở trên.

Có thể tôi khó tính, hoặc đã đọc và biết nhiều người có hành trình đến với bđs giống như tác giả nên ko đồng cảm. Với tôi, câu chuyện đáng để kể phải trắc trở và ly kỳ một chút mới thuyết phục người đọc. Câu chuyện của tác giả tôi thấy một đường thẳng tới thành quả hiện nay, ko có vấp ngã lớn. Viết dài dòng, hơi hướng tự nâng bản thân hơn là chia sẻ. Chủ ý quảng cáo dự án chủ đầu tư An Gia, né nhắc đến chủ đầu tư Nhơn Hội. Đến cuối bài viết vẫn là "mình bán thêm một sản phẩm thứ 2 các bạn ạ". Đọc tới đây tôi hụt hẫng.

Vài đoạn cuối bài viết là cố gỡ gạt nỗi niềm cộng đồng, nhưng lại là hàm ý mà bạn nói ở trên.

Tất nhiên admin quyết định bài đăng nhưng tôi vẫn cho rằng bài viết ko có gì đặc biệt. Một diễn đàn chất lượng cần có những bài viết chất lượng. Mỗi ngày ta tiếp nhận rất nhiều thông tin khác nhau, admin hay người kiểm duyệt giúp thành viên sàn lọc thông tin bổ ích. Nếu phải đăng, tôi sẽ yêu cầu tác giả bố cục, viết gọn lại, để ko chiếm dụng sự chú ý và thời gian của người đọc.

Phạm Mạnh Thuận

Sp 1 đoán không sai thì là Ví vá xi tỳ của chủ đầu tư Điên Lòng rúp.

2 ông An Gia và Lê Phong đều rất ok theo như mình thấy.

Còn cái Nhơn Hội thì … chắc lâu lắm mới thoát hàng đây anh ạ. QL 19b đẹp đấy , biển ok đấy , dự án hoành tráng đấy . Nhưng bao lâu có người vào

Hữu Trí

Tâm lý 1 nhà đầu tư khi bén duyên với nghề rất hay!

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống

Quang Đỗ

An Gia Signial chắc còn lâu mới xong nhưng cụm chung cư An Gia bên đó ở rất ok. Emerald Bình Dương chiều vừa chạy qua thấy vị trí quá đẹp, bạn này chọn dự án khéo đấy

Nam Nam

2017 mà còn dc gia đình hỗ trợ tài chính là sướng rồi. Tôi làm bđs từ 2011 với 2 bàn tay trắng đây

Vu Iniesta

Nam Nam đúng ùi mình cám ơn ba mẹ rất nhiều ấy. Mà a Nam tham gia vào thị trường lâu rồi nha tận 2011

Nam Nam

Vu Iniesta thời điểm đó bđs đóng băng. Lương thì 2tr2/ tháng. Bán lô đất hh dc 1triệu mấy và 6 tháng mới bán dc 1 lô. Thị trường bây giờ vẫn sướng chán.

Nguyễn Hữu Cường

Cảm ơn Anh chia sẻ !

Không có chủ đâu tư uy tín chỉ có chủ đầu tư biết xử lý vấn đề

Tommy Nguyen

Kinh nghiệm gì mà đu đỉnh thế này, thế trước đó toàn kiểu mua xong cầu may quá

Vu Iniesta

Tommy Nguyen dạ chưa nghiệm mà anh - mới vừa đi hết 1 chu kỳ ạ

Châu Thái Trạng

Theo dòng thời gian, thường thì từ vị thế của môi giới, sale chuyển dần sang hẳn vị thế của 1 nhà đầu tư. Sao trường hợp của đồng chí này lại đi ngược hướng con đường gập gềnh thế này !

 

 

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !