Hà cớ gì mà phần lớn sale bất động sản đều rửa tay gác kiếm chỉ trong vài tháng đầu tiên Bôn tẩu giang hồ

 

 

Hà cớ gì mà phần lớn sale bất động sản đều rửa tay gác kiếm chỉ trong vài tháng đầu tiên Bôn tẩu giang hồ

HÀ CỚ GÌ MÀ PHẦN LỚN SALE BĐS ĐỀU #RỬA_TAY_GÁC_KIẾM CHỈ TRONG VÀI THÁNG ĐẦU TIÊN #BÔN_TẨU_GIANG_HỒ ?

Hi, xin chào Quý đồng đạo võ lâm, lại là tiểu Thi cô nương đây ! Đã lâu lắm rồi tiểu nữ mới được vài khắc nhàn nhạ, mạn phép khai bút trảm phong, đôi lời về các bằng hữu đồng đạo sư môn, cũng như đa phần các bằng hữu võ lâm đã và đang hành tẩu trong giang hồ !

Qua mỗi tuần trăng, đồ tôn tiểu đại môn phái hầu như đều biến động. Theo thống kê, cứ 10 môn sinh gia nhập giang hồ thì có đến tới 3 - 4 đệ tử xin rút khỏi môn phái ngay tuần trăng đầu tiên, rồi tuần trăng kế tiếp 1 đến 3 đệ tử tiếp gót, chỉ còn lại một vài môn sinh bám trụ với môn phái lâu hơn. Tuy nhiên, để đủ bản lĩnh bôn tẩu giang hồ, vị huynh đài đó phụ thuộc rất nhiều vào cơ duyên. Nguyên cớ do đâu ? Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Bài viết chỉ tính riêng nhân duyên của vị bằng hữu sớm rửa tay gác kiếm đã rời khỏi võ lâm! Nào, cùng tiểu nữ Thi Thi chiêm ngưỡng dung nhan của họ nhé :

1ĐIÊU THUYỀN : #Yểu_điệu_thục_nữ

Vị cô nương này xuất thân trường làng như đại đa số đồng đạo môn sinh Đông Lào. Được giáo dục thụ động nghe dạ bảo vâng, dần dần hình thành tính cách nghe xong và …im lặng. Khi được gia nhập môn phái thì bản chất ngoan ngoãn nhưng thụ động đó đã ăn sâu vào máu.

Chưởng môn bảo gánh nước rèn thể lực, im. Gánh được cũng im, gánh không được cũng im. Trong khi gánh nước bị ngã khiến gáo nước thủng cũng im. Chưởng môn không hỏi tới chắc chắn im. Đến khi chưởng môn nhắc đến tận 1001 lần thì mới lí nhí đáp do phải tránh con kiến nên vấp ngã. Chưởng môn răn dạy, lại im. Thầm nghĩ chưởng môn khắt khe, nảy sinh ác cảm, một lần nữa lại im. Âm thầm đến và âm thầm ra đi. Nói chung trong môn phái nếu không có vấn đề gì thì ắt hẳn không ai nhớ đến vị cô nương này từng tu luyện nơi đây.

Quá thiếu tư chất chủ động, đây là rào cản to lớn khiến vị cô nương đây không thể đứng vững trong võ lâm loạn lạc cũng như các môi trường khác.

 

2. ĐỖ THỊ : #Giai_nhân_họ_Đỗ

Ả giai nhân này tự nhận mình xuất thân cao quý, lên núi tu luyện võ công theo lời ả là DO BỊ ÉP... Trong quá trình tu luyện, nếu có biến lớn nhỏ thì chắc chắn là ả sẽ hô to câu thần chú DO BỞI TẠI VÌ. Ả quen thói ĐỔ THỪA cho đồng môn, ĐỔ THỪA do hoàn cảnh, ĐỔ THỪA do trời đất. Ả cho thấy ả kém tư chất, kém khả năng, thiếu trách nhiệm, chữ tín không viết nổi.

Trộm nghĩ, nếu mãi nghe giai nhân họ ĐỔ này kể chuyện DO BỞI TẠI VÌ, liệu vãng khách quý nhân nào dám trọng dụng ? Giang hồ không trọng dụng thì đào thải là điều tất yếu.

 

3. LƯU BỊ : #Anh_hào_đam_mê_nữ_sắc

Xuất thân thôn quê hẻo lánh, thiếu thốn nhân sinh nên mỗi khi tao ngộ bằng hữu thì y như rằng họ đã hẹn thề từ 500 năm trước. Lưu Bị trong Tam Quốc thì đam mê nữ giới, còn Lưu Bị trong võ lâm hiện nay thì đam mê BÁT LÃO NƯƠNG. TÁM xuyên đêm xuyên ngày, xuyên nguyệt xuyên nhật, tự biến thân thành nhân vật chính mọi chủ đề và diễn như chưa từng diễn. thao thao giang thuỷ liên miên bất tận !

Vị công tử này không lo trùng luyện tu vi nên võ công kém cỏi. Tuyệt nhiên chuyện trên trời dưới đất gì cũng tỏ tường, đặc biệt luôn sẵn sàng lan toả đến các môn đệ khác! Biến cố của võ lâm nào cũng biết, biến cố gia môn của những đồng đạo xa lạ nào cũng thông. Dù là 1 năm,10 năm, thậm chí đến hết kiếp, võ công không thể khá lên nổi ! Khoảng thời gian tu luyện của quý công tử này chỉ là vô ích. Đến lúc nào đó giác ngộ bản thân sẽ từ biệt võ lâm trong âm thầm.

 

4. QUAN VÂN TRƯỜNG : Bổn_lão_phu_hoang_tưởng

Đây ắt là nhân vật xuất hiện khá nhiều võ lâm. Vị huynh đài này xuất thân cao quý, được phụ thân phụ mẫu và các gia nhân dòng tộc cưng chiều nên sinh ra hoang tưởng nghĩ rằng mình là nhất. Tư chất gì cũng thiếu nhưng quá chú trọng cái TÔI, không lắng nghe bằng hữu hay đồng môn góp ý. Luôn nghĩ bản thân trung tâm vũ trụ.

Vị huynh đài này bị cái TÔI dẫn dắt khiến chìm sâu vào quá khứ, che mắt không thấy Thái Sơn, Y nào biết núi cao luôn có núi cao hơn, người giỏi luôn có người giỏi hơn. Và người không giỏi mà tưởng mình giỏi thì ắt hẳn là… Ôi thôi, tiểu nữ thật không dám nói tới ! Vị anh hùng này thường đoản mạng trong lần đầu lâm trận.

 

5. TRƯƠNG PHI : #Danh_gia_trấn_phái

Xuất thân trung lưu, bản chất nóng nảy, tính khí thất thường. Luôn coi mình đúng, sẵn sàng tuốt gươm đọ kiếm với bất kỳ ai dám mạo phạm ngọc thể, cương quyết giao tranh 300 hiệp với kẻ nghịch ý! Gặp thần giết thần, gặp phật giết phật, không phân địch ta.

Hễ ai cố ý đưa ra ý tưởng khác thì gạt phăng phăng qua 1 bên. Đưa đẩy biến cố cao trào. Vị huynh đài này không thể khống chế cảm xúc, thiếu cái nhìn toàn cảnh thì sớm muộn gì cũng bị ám sát trong lúc ngủ !

 

6. KHỔNG MINH : #Trên_thông_thiên_văn_dưới_tường_địa_lý.

Xuất thân thần bí, không hiểu tuyệt nhiên cái gì cũng có vẻ biết, chỉ có biết điều là không biết. Chưởng môn truyền đạt ngón võ mới, y không thể tiếp thu, không muốn tiếp thu, không dám tiếp thu, hay không cần tiếp thu… không ai rõ. Chỉ rõ 1 điều, miệng y luôn luôn hắt ra câu TÔI BIẾT RỒI, TÔI LÀM RỒI, NÓI QUÀI... Chưởng môn, tiền bối muốn truyền đạt võ công thêm cũng ngán ngẫm. Tóm gọn 1 câu : ẾCH NGỒI ĐÁY GIẾNG. Rời khỏi võ lâm chỉ là sớm muộn.

 

7. LÃ BỐ : #Hữu_dũng_vô_mưu

Tinh anh trong nhất trong đám môn đệ mới nhập môn. Đôi khi chưởng môn nhìn lầm, đánh giá sai thời cuộc. Bảo làm gì là làm ào ào, không suy nghĩ. Bảo nghiên cứu bí kíp võ công, vị huynh đài này nghe câu trước vượt câu sau, lao đầu vào chảo dầu, biển lửa mà không sợ anh hùng thiên hạ chê cười. May mắn thì tu thành chánh quả. Mà nguy nhiều hơn cơ, đại đa số đều tẩu hoả nhập ma, thân xác tàn dại, rút khỏi võ lâm trong luyến tiếc.

 

8. NGƯ PHU: #Nhân_duyên_vô_lượng

Xuất thân mọi nơi, các bằng hữu này từ giã võ lâm không phải vì bản thân không thể gia nhập võ lâm mà vì không còn thích hợp với võ lâm. Lựa chọn quy ẩn giang hồ, cuộc sống an nhiên, tránh xa gươm đao loạn lạc. Có bằng hữu về cố hương lập thê thiếp sanh quý tử, có huynh đài chuyển sang giao thương binh khí, lại có cô nương gia nhập xướng ca vô loài... Âu cũng là cái duyên gặp nhau nơi đất khách quê người ! Không biết đến khi nào mới có duyên tương phùng !

 

Tiện nữ xin mạn phép hạ bút tại đây. Không rõ tiểu nữ có thiếu sót anh hùng nào không, nhờ quần hùng bổ sung nhé. Tiểu nữ vô cùng cảm kích.

#ThiThiCoNuong

#MsThiBds

Ps: Thi không cố ý mạo phạm nhân sĩ võ lâm nào hết nha. Nếu có buồn thì Thi xin được thứ lỗi.

(Theo Thi Nguyen)

 

Nhơn Thái    

gớt nc mắt. Vậy muốn trụ trong giang hồ; ta phải học: Lưu bị lúc mới gia nhập giang hồ kiếm thằng giỏi kết nghĩa; xong lại kiếm quan sư để học hỏi ý kiến; rồi tập nhẫn như Tư Mã Ý; sau đó bung mã như Triệu Tử LOng; Gòi làm thị trường như anh Tào THáo. và đặc biệt: Học chế biến mì gói từ 1-3* michelin thì mới trụ được với nghề. =))) em chém gió tí

Thi Nguyen    

Nhơn Thái     môn phái mới, pha mì trong vòng 3s 

Nhơn Thái    

Thi Nguyen     ko ấy chơi hẳn mì khô; bóp vụn rồi cho muối vào ăn và cày thôi chế. chứ vừa rồi đói quá em bán hẳn cái bình nấu nước để có tiền ăn trụ nghề rồi kk

Phan Quynh    

Làm cty nhỏ lẻ thì không chịu nổi chiêu trò câu kéo, dụ dỗ khách.

Làm cty lớn thì không chịu nổi áp lực bán hàng siêu lẹ từ nv cũ.

3 tháng không bán được thì lấy tiền đâu ra mà ăn

Lam Bao Thuy Tien    

Người cuối cùng ở lại giang hồ là chốn võ lâm loạn lạc không sợ, trên thông thiên văn dưới tường địa lý, ko sợ trời ko sợ đất, chỉ ngại tiểu nhân chém lén sau lưng ????..Bài viết góc nhìn hay ngôn từ sắc bén, tiểu muội khâm phục Thi Thi cô nương.

Don Chính Lâm    

Cô NƯƠNG thật là siêu phàm

Làm cho anh HÙNG lao đao

Chiến trường không có cầm đao

Làm sao địch sợ - Ta về oai phong

Nhất Tiếu Sơn Trà    

A hùng hào kiệt nào cũng có cái yếu cái dở để mà bị trục xuất khỏi võ lâm hết. Vậy rút cục ai mới là người có thể ở lại giang hồ

[LIKE] Bài viết hay

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Luôn cập nhật các thông tin mới nhất!

Đăng ký để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Bình Luận

Chợ Đất

Chợ Đất

Giúp bạn tìm mua nhà đất phù hợp

Gọi Ngay Tôi cần tìm mua nhà đất
Bạn muốn đặt quảng cáo ở đây ?
Liên hệ với chúng tôi

Tư vấn bất động sản khác