Giả dạng khách hàng đầu tư mua nhà đất xin thông tin chủ nhà : Làm sao tránh ?!

Lượt Xem: 277 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 08:06:21 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

đối tượng nhắm vào các em môi giới mới vào nghề chưa có kinh nghiệm xin cung cấp đầy đủ thông tin, khi có thông tin đầy đủ địa chỉ hay sổ hình nhà thì lặn

 

 

Hiện nay có 1 số trường hợp đóng giả khách hàng đầu tư sau đó lên mạng liên hệ môi giới xin thông tin căn nhà đất bán, đối tượng nhắm vào các em môi giới mới vào nghề chưa có kinh nghiệm để xin cung cấp đầy đủ thông tin, sau khi có thông tin đầy đủ địa chỉ hay sổ hình nhà thì lặn mất tăm, hoặc các em có hẹn đi coi thì không chịu đi và nói làm được giá nào đó anh chị ấy mới mua, khi các em nói qua gặp chủ làm được giá cho mua, thì lại nhờ người quen hoặc môi giới thân đưa người khác đi làm việc mua, anh chị em môi giới cảnh giác.


Các trường hợp môi giới đóng giả khách hàng đầu tư là một vấn đề phổ biến trong ngành bất động sản. Để tránh bị qua mặt, các môi giới cần phải cẩn trọng và thận trọng trong việc xác định khách hàng thực sự và đảm bảo rằng thông tin được cung cấp là chính xác.

Một số cách để đối phó với các trường hợp này bao gồm:

1. Xác định khách hàng thực sự: Trước khi cung cấp bất kỳ thông tin nào về bất động sản, môi giới nên xác định khách hàng thực sự bằng cách yêu cầu họ cung cấp thông tin cá nhân và giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính.

2. Kiểm tra thông tin: Môi giới nên kiểm tra thông tin khách hàng cung cấp bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi email để xác nhận thông tin.

3. Hạn chế thông tin: Môi giới nên hạn chế thông tin về bất động sản cho đến khi khách hàng thực sự đến xem nhà và có ý định mua.

4. Sử dụng hợp đồng: Môi giới nên sử dụng hợp đồng để đảm bảo rằng các điều khoản và điều kiện được thỏa thuận trước khi bất động sản được bán.

5. Cảnh giác với các giao dịch nhanh chóng: Môi giới nên cảnh giác với các giao dịch nhanh chóng và không nên đồng ý với các yêu cầu không hợp lý từ khách hàng.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn và các môi giới khác tránh được các trường hợp bị qua mặt trong ngành bất động sản.
 

(Theo Quốc Vũ)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ Chính Chủ

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ

Quận 7, Hồ Chí Minh
10.50 Tỷ
8 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM Chính Chủ

Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM

Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
1.90 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác