FLC đang khủng hoảng nhưng tại sao tôi vẫn chọn bán FLC Quảng Bình

Lượt Xem: 2503 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 16:18:56 ||| Lượt Yêu Thích: 1

 

 

 

 

FLC đang khủng hoảng nhưng tại sao tôi vẫn chọn bán FLC Quảng Bình

FLC ĐANG KHỦNG HOẢNG?

TẠI SAO TÔI VẪN CHỌN BÁN DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH


Cảm nghĩ hơi dài, xin hãy kiên nhẫn!

- Mỗi một cá nhân, một tổ chức đều có những sai lầm.
- Thứ mà chúng ta thường làm là chỉ trích, bới móc những lỗi lầm mà quên đi những điều tốt đẹp. Chúng ta hãy tha thứ được không?

“ FLC cũng thế sẽ có sai phạm, sẽ có sửa chữa, sẽ có thay thế và vẫn sẽ phát triển.”

- Ngày ngày chào bán dự án FLC đến khách hàng câu tôi nhận được nhiều nhất là: “ Quyết Còi bị bắt rồi, FLC sụp thôi!”, “ Tôi ghét FLC…”
- Vậy bao nhiêu phần trăm FLC sẽ sụp? Hay đây chỉ là một cái cớ NĐT đưa ra để từ chối.
- Với tôi, lý do nào cũng được. Phân khúc thị trường để các NĐT tham khảo là không thiếu, FLC cũng chỉ là một lựa chọn! Đúng nhu cầu, đúng thời điểm là được.
- Khi tôi quyết định đánh dự án của FLC tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều
- Lật lại quá khứ, năm 2020, 2021 tình hình dịch bệnh dẫn đến tình trạng giãn cách, thị hiếu đầu tư dòng BĐS khu Công nghiệp. 
- Năm 2022, cuộc sống của người dân trở về mức bình thường, Nhà nước bơm dòng tiền để phục hồi kinh tế, lãi suất Ngân hàng giảm, lạm phát đang tăng dần. Xu hướng giữ tiền trên tay, trong tk không còn an toàn, mong muốn đầu tư đất đai.
- Thị hiếu đầu tư đang chuyển sang BĐS nghỉ dưỡng khi chủ trương lấy ngành du lịch làm mũi nhọn phát triển. Sân bay trong và ngoài nước mở cửa trở lại. Từ khóa “ Bỏ “ Phố” về Biển” thành Hot Trend.
- Cổ phiếu “ bắt” đáy, BĐS “bắt” đất.
- Hiện tại, FLC Quảng Bình là đại dự án nghỉ dưỡng lớn nhất Miền Trung, quy mô 10 dự án thành phần, đa tiện ích đẳng cấp quốc tế, trải dài trên 6 Km đường bờ biển Hải Ninh.
 - Tiềm năng sinh lời cao với:


Thứ 1: Vị trí đắc địa, tại mặt biển Hải Ninh đẹp nhất tỉnh Quảng Bình. Siêu phẩm nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên hùng vỹ.

Thứ 2: Cá nhân tôi thấy chưa có bất kỳ nơi nào giao thông phát triển mà đất không tăng. Quần thể FLC Quảng Bình là điểm đấu nối giữa các tuyến đường trọng tâm: Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Tuyến đường bao biển, quốc lộ 1A, Sân bay Đồng Hới…

Thứ 3: Đất biển khan hiếm, giá đất tại FLC Quảng Bình ở mức rất thấp 18 triệu/ m2 so với vùng khác. Chủ trương phát triển du lịch của Tỉnh Quảng Bình đang thực hiện.

Thứ 4: FLC Quảng Bình vẫn tiếp tục đảm bảo tiến độ thi công, là dự án nghỉ dưỡng duy nhất đi vào hoạt động cuối năm 2022, phụ vụ nhu cầu lưu trú  khách du lịch đến “Thủ phủ hang động”. Tính cạnh tranh thấp.

Thứ 5: Pháp lý dự án 1 đã đầy đử, rõ ràng theo quy định của Nhà nước.

Thứ 6: Chính sách chiết khấu tiền đất, Chính sách vào tiền cũng đang rất là tốt.


Tôi nhận thấy đấy là dự án an toàn, “ Ngon” đáng để các NĐT cân nhắc trong thị trường bất động sản hiện tại.

Hà Nội: 23/04/2022

(Theo Hữu Vi)

Trần Vũ

Đây là quan điểm của một bạn sale. Một quan điểm khá thú vị và mang tính quảng cáo cao
Còn mình là người đơn giản, mình k hợp tác vs ng k uy tín cho nên hàng FLC mình TUYỆT ĐỐI k tham gia bán hàng hay phân phối. Bánh ngon trên đời có quá nhiều tội tình gì phải chui vô bán ba cái của nợ này, mắc công lại mang tiếng

Hữu Vi

Trần Vũ vâng, đúng ạ, tùy quan điểm đầu tư của mỗi ng thôi ạ.

Hùng Vũ

Quyết còi là chuyên gia lừa đảo từ hồi đang học trường Luật Hà Nội rồi. Nó thuê nhà bố mẹ tôi tại đường Là Thành mở vp gia sư giới thiệu việc làm, lừa đảo SV mỗi đứa 1 tháng lương..... tiền thuê nhà còn 2 tháng cũng bùng luôn, nói cho cháu xin vì làm ăn kém không bắt được khách.....kkk

Xuân MB : Các bạn cứ về khu vực nhà 999 La Thành hỏi dân xung quanh đấy là biết hết vụ này. Thằng Quyết còi thi đại học trượt 3 lần vì học dốt, nó thuê nhà bà Trắt ở khu tập thể giáo thông làm chỗ ở, thuê tầng 1 nhà mẹ tôi ở 999 La Thành làm VP gia sư giới thiệu việc làm từ 1997-1998 để lừa SV đi dậy gia sư....năm 2012 khi thằng này nổi đình đám với mác FLC tôi đã nói với mọi người là thằng lừa đảo này trước sau cũng nhập kho rồi mà. Tỷ phú giấy lộn, chuyên bán cp đểu lùa gà để ăn tiền thật.....mọi người bị lừa, dân phố La Thành thì nhẵn mặt thằng Lưu manh này từ 1998 roài....kkk

Hữu Vi : Sorry, ý mình nói dân Vĩnh Tường khôn ngoan, mưu mẹo làm ăn giỏi. Quyết còi xuất thân từ cái nôi đấy, lại được trang bị kiến thức luật 4 năm của Luật HN nên ý thức lừa đảo của nó rất kín, chuẩn luật. Quyết còi còn còn chi phí để chui vào TW hội Luật gia VN nữa đấy....kkk

Nguyễn Viết Quân

Hùng Vũ nhưng công nhận hắn là người suất sắc. Mỗi tội ko biết mình biết ta

Hùng Vũ

Nguyễn Viết Quân : Phải nói là quá giỏi, từ thằng nhà quê ra tỉnh, tay không bắt giặc mà làm lên cơ đồ. Tuy nhiên tham vọng quá lớn mà không biết lựa sức mình....Fobus chưa bao giờ công nhận Quyết còi FLC là tỷ phú mặc dù có lúc hắn là người giàu thứ 2 trên sàn ck VN....kkk

Nguyễn Viết Quân

Hùng Vũ phải chăng hắn có thế lực từ nước ngoài tác động lên ko ta. Tôi nghĩ thoáng qua vậy.

Dương Phúc Bảo

Hùng Vũ một câu chuyện có thể nghe được và tôi cũng biết nhiều thằng như thế nhưng nó lại không thành công được như quyết cho tới ngày hôm .

Nguyễn Hữu Phước

Bài này nếu suy xét nhiều khía cạnh, về ưu điểm, nhược điểm thì có rất nhiều tranh luận trái chiều. Bạn này mạnh dạn viết bài này coi như có " tâm huyết"

Hữu Vi

Nguyễn Hữu Phước vâng, em cảm ơn. Cái gì cũng có 3 mặt. Có tranh luận tức vẫn có người quan tâm

Tony Hieu

Em tuổi gì mà bán hàng cho FLC? Có biết tất cả các dự án đều có mùi rất nặng không? Một người 3 năm ăn ở dầm giề tại 265 Cầu Giấy cho hay.

Vu Thi Huong

Sai 1,2 lần rồi sửa chữa còn chấp nhận được. Đằng này cố tình sai quá nhiều lần trong quá nhiều năm. Bạn có thể không theo ck nên không rành chứ từ rất lâu mọi người đã khuyên không đụng đến cp của Quyết. Rồi quá nhiều băng rôn đã căng trên đây và FLC không giải quyết còn cho người trấn áp lại. Nói chung là Chủ tịch không ra gì thì sẽ hướng cho cả hệ thống hoạt động làm sao để lùa càng nhiều gà càng tốt, còn có thưa kiện gì cứ lì ra đó làm gì được anh.

Long Tran

Lấy nick chính ra noi chuyện đi bạn, sale gì, người của bên FLC. 1 chủ đầu tư lừa cả khách hàng, ko trả tiền nhà thầu chay ỳ gần 7 năm, quyt tiền moi giới Sale, bh chủ tịch và gần như toàn bộ BQT bị bắt vì thao túng chứng khoán, lừa đảo :))), Ừ bạn bán FLC hả, nói ba mẹ người thân bạn mua trước mình coi :)))

Hữu Vi

Long Tran em bán từ 15/3 tức là lúc ô Quyết chưa bị bắt. Lúc đó khách mua đã ký hợp đồng rồi, sau mới có vụ này, e chưa thấy khách nào bỏ cọc cả

Long Tran

Hữu Vi E lo gom tiền cứu sếp e đang ở trong tù kìa. E nói tap đoàn e đang làm việc lo mà làm đúng theo cam kết hợp đồng mấy dự án như Flc Quy Nhơn, FLC Quang Bình đi nhé, suốt ngày bị người ta đến trụ sở treo băng rôn bảo lừa đảo, phá vỡ cam kết hợp đồng, e có thấy nhục ko e  :))) . Còn nói về cái FLC Quảng Bình e đang lùa đó hả, trước a nhớ bảo 1/2020 hoàn thành mà, giờ 2022 vẫn chưa đâu vào đâu, bán cho khách hàng cái shophouse mà ko dc cấp phép, chiếm dụng vốn nhà đầu tư. Nói chung cuoc đời ngắn lắm e, chọn việc thiện mà làm, thiếu gì dự án ko làm, làm cái FLC, chuc e may mắn

Nguyen Cuong

thế bao nhiêu dự án FLC ra được pháp lý cuối cùng cho khách hàng rồi. Thêm 1 thế hệ bị lùa

Hữu Vi

Nguyen Cuong phân khu lux 1 của dự án đủ pháp lý, điều kiện ra sổ riêng rồi

Nguyen Cuong

Hữu Vi đủ điều kiện với ra được sổ nó còn cách xa nhau lắm bạn. Cđt không uy tín thì còn lâu. Quá trình xây dựng, chất lượng công trình, vật liệu xây dựng ,an toàn pccc...

Hữu Vi

Vâng ạ, theo tt em trao đổi với cđt, sau khi bàn giao thì để ra đc sổ cần phải từ 6-8 tháng nữa

Trung Bui

Nếu dự án này đã thế chấp ngân hàng vay vốn làm thì pháp lý còn nhiều vấn đề phát sinh

Trinh Quang Hoài

Thanh niên này ko biết FLC Quảng Bình bán từ lúc nào à :)))

Nguyễn Thị Dung

Có tâm thì sẽ có tầm. FLC rụng cũng bởi vì không có tâm, giờ đã trở thành 1 chủ đầu tư mất hết uy tín. Vậy bạn vẫn giới thiệu 1 chủ đầu tư mất uy tín như vậy cho khách hàng, lỡ gặp rủi ro liệu bạn có thể an tâm được hay không. Khi nào trong tay cầm 1 cục tiền của mình mà đi mua liệu bạn có mua sp FLC ko, thì bạn sẽ trả lời được câu hỏi có nên bán nó cho khách ko, còn khi chưa có tiền mà nghĩ hay nói "em mà có tiền em sẽ mua ngay" nó chỉ là giả tưởng mà thôi. Là 1 sale biết chọn sản phẩm tốt và cdt uy tín cũng là cách làm việc có tâm và nâng tầm bản thân. Đưa ra 1 quan điểm mà 10 người thì 9 người không đồng tình thì bạn biết vấn đề nó nằm ở đâu rồi đó.

Hà Việt

Ngon thì tự mình mà làm, chẳng liên quan ai, chả ai biết đương nhiên mất ko ai hay

Tran Nam

Thanh niên này ko biết bao nhiêu Sale Bds bán hàng cho FLC cách đây mấy năm giờ còn chưa lấy được hết hoa Hồng không?????

Thống Nhất

Bây giờ vấn đề " đầu tiên " là " tiền đâu " để FLC phát triển dự án ???

Doan Dai Phu

Anh quyết cao nhất trong FLC, và ông ta nắm rõ tình hình kinh doanh của FLC như thế nào, đang lời hay lỗ, đang cắm đầu xuống đất hay bước chân lên thiên đường, bạn nên đọc tình hình tài chính của FLC trong những năm gần đây. Bn sẽ hiểu tại sao a quyết lại bán chui gần hết cổ phần, và trước khi bán chui thì ông ta cũng đã đăng ký vs nhà nước sẽ bán gần như là toàn bộ, đó cũng là 1 trong những nguyên nhân sâu xa.

Thái Trần

Quan trọng là với những lý do trên bạn đã bán được chưa?

Hữu Vi

Thái Trần e bán từ 15/3 rất tốt và sau vụ ông quyêt cũng rất ổn.

Thái Trần khách quan tâm chủ yếu tới pháp lý dự án. Quan trọng ng ta mua để đầu tư lâu dài hay lướt sóng khi thị trường ổn định thôi ạ

Lê Trung Hiếu

Để xem anh bạn này lạc quan tếu được bao lâu nữa... Hay ko kịp tháo hàng rồi dụ con mồi nhảy vào thế chỗ kkkk

Nguyễn Xuân Kiên

Flc quảng bình  đang còn hoang sơ. Cát, điện gió, gió lào... cùng giá tiền , cùng thời điểm thì có nhiều sự lựa chọn tốt hơn.

Tuấn Minh Nguyễn

Chưa nói đến chuyện gì to tát. Ngay cả đăng bài cảm nhận bằng một cái FB clone thì mình cũng thấy uy tín của tác giả "cao" rồi.

Nguyễn Mạnh Tùng

Bạn này chưa bị flc quy đổi hoa hồng thành vé máy bay , kì nghỉ . ... tấm chiếu mới ????

Bố Đậu Lạc

Ai trong HĐQT sẽ gánh vác FLC đây? Bạn nghĩ tự nhiên mà ông Quyết chơi quả đấy à? Làm đếch gì còn tiền nữa

Hữu Vi

Bố Đậu Lạc Đập chuột mà không bể chum. Theo bác Tân Hoàng Minh có đi theo luôn ko ????

Bố Đậu Lạc

Tân Hoàng Minh hay FLC đều sẽ phải bán rẻ vài lô kim cương đi để thoát ải

Lê Pháp Lý

Bđs nghĩ dưỡng phụ thuốc rất nhiều vào Chủ Đầu Tư, Đơn Vị Quản Lý Vận hành, Pháp Lý. Rồi giờ FLC đang bị mất hết uy tín ở các mặt đó, dự án lớn nhất để làm gì ? Khi ko ra được sổ, ko được vận hành hiệu quả, ko thu hút được nhà đầu tư. Đầu tư vào rồi lại chuẩn bị tiền để đi ăn nằm căng băng rôn đòi tiền hay sao nhỉ kkk ý kiến cá nhân ???? ai quá thích thì mua miếng đất kế bên chờ cơ hội thôi.

Vuong Chu

Thớt được trả bao nhiêu cho  bài pr này. Ngta làm gì vẫn quan trọng cái mục đích cả thôi. Đôi khi chỉ vì nó mà phạm sai lầm, nhưng đằng này là quá nhiều sai lầm rồi.

Hữu Vi

Vương Chu đây là cảm nghĩ cá nhân của em thôi. Nhiều khi nghĩ hay là sang viết báo ko làm bđs nữa ????

Vuong Chu

Hữu Vi mình thấy cũng ổn đấy, nhưng mà phải chuẩn bị gối bông, trang bị thật tốt để hạn chế sát thương từ cộng đồng mạng mỗi khi làm bài viết có quan điểm đi ngược với phần lớn cộng đồng mạng. 
*** Mình không phân tích đúng sai hay đưa ra quan điểm cá nhân ở đây.

Chung Pham

Mới có thằng siu lừa đã khổ r lại mọc thêm mầm lừa mới à. 
Khả năng lùa gà thuyết phục cũng ok mà

Vũ Thị Hà

Klq nhưng theo em thấy hiệu ứng truyền thông tiêu cực về FLC đang dâng lên rất cao thì làm sao giúp sale có "niềm tin" ( trước mắt ) rồi đến khách hàng có #niềmtin mãnh liệt vào đầu tư vào mảng bđs nghỉ dưỡng vốn đa số phụ thuộc vào các kênh truyền thông ?! 

Đâu phải bán nhà  - căn hộ có sẵn đâu ?!

Hữu Vi

Em cảm ơn mọi người đã có những phản hồi và đưa ra ý kiến của mình về bài đăng FLC hôm qua ạ!
Em nhận thấy các anh, chị đầu tư trong nhóm đều rất tâm huyết, nhiệt tình chia sẻ thông tin hữu ích.
Thông tin về dự án FLC Quảng Bình đều là em nói thật, acc fb của em cũng là  thật.
Có dịp làm quen với anh, chị trong Group mong anh, chị giúp đỡ em nhiều 
Cảm ơn ban quản trị đã duyệt bài viết khi chỉ là ý kiến cá nhân em.
Cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ. ❤️
Em nghĩ gì em viết đó thôi ạ

Trần Vũ

Tại sao Vũ chọn không bán Dự Án FLC Quảng Bình (phản biện lại bài viết hôm trc của bạn Bùi Vi “Tại sao tôi chọn bán FLC Quảng Bình”)
Bài viết chỉ neu quan điểm cá nhân

1. Xét tính hiệu quả trong bán hàng.

- Có một so sánh rất hay như thế này “Nghề sale giống như việc đánh bắt cá vậy, bạn có thể câu, có thể quăng chài hay bất cứ cách nào trong khả năng. Nhưng điều kiện tiên quyết là khúc sông bạn muốn bắt cá phải có cá”. Vậy thì với thương hiệu FLC hiện tại có những gì để thu hút khách hàng…

Báo cáo tài chính yếu kém, Dự án xin tràn làn nhưng thực hiện được bao nhiêu, bàn giao được bao nhiêu, thất hứa với khách hàng bao nhiêu, chủ tịch thì bị bắt vì bán chui cổ phiếu. Nếu một cty có sức sống khoẻ mạnh thì chẳng có ông chủ tịch nào bán gần hết số CP của mình cả.

Và như vậy Vũ có thể nhận định rằng, số khách hàng quan tâm đến FLC giảm mạnh, tỉ lệ chuyển đổi kém. Vậy thì bản thân là Sale BĐS Vũ sẽ k chọn phân phối vì các lý do, mất thời gian, công sức, tiền bạc mà thu về chả dc bao nhiêu. Đấy là chưa tính đến câu chuyện hoa hồng, những ai tham gia bán hàng FLC QB năm 2018 2019 chắc còn nhớ nỗi đau này

2. Xét tính rủi ro cho khách hàng và khả năng gây ảnh hưởng đến thương hiệu bản thân

- Các bạn sale nên nhớ rằng khi bạn bán hàng thì để bạn nhận dc vài chục đến vài trăm triệu hoa hồng thì khách hàng đã phải bỏ vào vài tỷ đến vài chục tỷ.  Không biết các bạn cảm giác ra sao khi khách hàng của mình (người tin tưởng minh để chi ra số tiền cả đời của họ lại mất trắng), Ban nghĩ gì khi những người được xem là giàu có, tinh hoa của xã hội phải xuống đường căng băng rôn, chủi bới thậm chí đổ máu để đòi lại tiênf của mình, bạn có xót xa không? Hãy hỏi những người từng mua FLC Quy Nhơn họ sẽ kể cho bạn nghe những gian truân của họ

- Ông bà xưa có câu “Một lần bất tín vạn lần bất tin”, Vũ là người đơn giản nên ai k giữ chũ tín Vũ sẽ k làm, ai làm nghề BĐS cũng đều hiểu nghề này như đi trên lưỡi dao, sơ xảy thì đứt chân chảy máu, k dễ để gây dựng lòng tin của ng khác, vì vậy Vũ chỉ chọn những CĐT uy tín, những sp Vũ đánh giá ổn (về pháp lý, về tính thanh khoản, về tiềm năng và đặc biệt về năng lực CĐT) để bán… Tiền phải kiếm dài hạn, k dại chỉ vì vài chục triệu hh mà mang tiếng và đánh mất uy tín bản thân

3. Xét tiềm năng nghỉ dưỡng Quảng Bình

- Đồng ý FLC QB rẻ nhưng chính xác trong nghỉ dưỡng lại k có khái niệm rẻ mà chính xác phải là P/P tốt (Price-Performance Ratio) và ở khái niệm này FLC QB thực sự không tốt. Đã có vài DA của FLC đi vào hoạt động và tỉ năng sinh lợi quá thấp + khả năng khai thác k tốt
- Thứ 2 là yếu tố địa lý. Thời tiết QB quá khắc nghiệt cho nghỉ dưỡng, mỗi năm khai thác tối đa tham chí chưa được 6 tháng và bản đồ du lịch nghỉ dưỡng VN thì QB là một cái tên quá mới và quá bé
- Xét về giao thông càng tệ, Cao tốc, cảng nước sâu, sân bay quốc tê không có gì cả? Vậy P/P có thực sự tốt hay không? Câu trả lời chăc các bạn tự đánh giá được
- Và cuối cùng với mở bòng bong FLC hiện gặp phải thì họ đủ năng lực thu hút đơn vị tầm cỡ vào vận hành hiệu quả hay không, hay lại đem con bỏ chợ

Kết: Trên thị trường có 2 dạng Sale BĐS, một là sale luôn đặt quyền lợi của CĐT lên trên hết, 2 là Sale đặt quyền lợi của Khách Hàng lên trên. Vũ là loại Sale thứ 2 nên Vũ sẽ KHÔNG bán FLC QB. Còn các bạn, các bạn chọn hướng đi nào.

Ps: Khoe nhẹ tấm ảnh một trong những DA nghỉ dưỡng có P/P tốt nhất nhì Đà Nẵng và giá chỉ 40-45tr/m2 tại trung tâm TP Đà Nẵng, vậy thì trên thị trường có quá nhiều miến bánh ngon và an toàn, Vũ sẽ k dại đâm đầu vào chỗ khó và rủi ro làm gì 
#Vũ #Đà_Nẵng #SPER

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Bán Căn hộ Homyland Riverside Quận 2 Nguyễn Duy Trinh view sông Giồng Ông Tố 

Bán căn hộ Quận 2 - Homyland Riverside mặt tiền Nguyễn Duy Trinh ven sông Giồng Ông Tố

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ Chính Chủ

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ

Quận 7, Hồ Chí Minh
10.50 Tỷ
22 Giờ trước
Xem Nhà Đất
Bán nhà mặt tiền Nguyễn Thành Long -TP Bà Rịa chính chủ giá chỉ 6.8 tỷ Chính Chủ

Bán nhà mặt tiền Nguyễn Thành Long -TP Bà Rịa chính chủ giá chỉ 6.8 tỷ

Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
6.80 Tỷ
4 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM Chính Chủ

Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM

Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
1.90 Tỷ
22 Giờ trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
22 Giờ trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác