Dự án Picity Sky Park tại Dĩ An Bình Dương tung ra chính sách bán hàng mới

Lượt Xem: 371 ||| Ngày Đăng: 2023-09-19 12:12:23 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

Dự án Picity Sky Park của Chủ đầu tư Pi Group tại Dĩ An đang thu hút sự quan tâm của nhiều người với những chính sách bán hàng và tiện ích đáng chú ý

 

 

Dự án Picity Sky Park của Chủ đầu tư Pi Group tại Dĩ An đang thu hút sự quan tâm của nhiều người với những chính sách bán hàng và tiện ích đáng chú ý.

Dưới đây là một số điểm quan trọng về chính sách bán hàng của dự án này:

Vị trí đắc địa: Picity Sky Park được đặt tại vị trí độc đáo ngay tại giao lộ quốc lộ 1A và đường Phạm Văn Đồng. Vị trí này đem lại sự thuận lợi cho việc di chuyển đến các trung tâm lớn như Thành phố Thủ Đức, Biên Hòa và Sân bay Tân Sơn Nhất.

Chính sách thanh toán linh hoạt: Dự án có chính sách giữ chỗ với mức thanh toán ban đầu chỉ từ 290 triệu đồng (tương đương 20%). Điều này giúp khách hàng chia nhỏ khoản tiền đặt cọc theo từng giai đoạn, giảm áp lực tài chính ban đầu.

Hỗ trợ vay vốn: Đặc biệt, chính sách hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu và lãi suất tối đa 4% cho năm tiếp theo có thể là một ưu điểm lớn đối với những người cần vay tiền để sở hữu căn hộ tại dự án.

Cam kết lợi nhuận: Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận sau 2 năm, điều này có thể được coi là một yếu tố quan trọng trong quyết định đầu tư vào dự án.

Tiện ích và thiết kế: Ngoài các chính sách bán hàng, thiết kế và trang thiết bị của dự án cũng đáng chú ý. Điều này tạo điểm thu hút cho Picity Sky Park, biến nó thành một lựa chọn thú vị cho việc sống và đầu tư.

Tuy nhiên, khi đầu tư vào bất động sản, luôn cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau như tình hình thị trường, tiềm năng tăng giá trị của bất động sản, và kế hoạch tài chính cá nhân của bạn. Đừng quên tham khảo ý kiến của các chuyên gia bất động sản hoặc tư vấn tài chính trước khi quyết định mua nhà.

(Chợ Đất đưa tin)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9 Chính Chủ

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
100.00 Triệu
2 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
2 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !