DỰ ÁN AQUA CITY CỦA NOVALAND TẠI BIÊN HÒA CÓ ĐÁNG ĐẦU TƯ KHÔNG ?!

Lượt xem: 2804 ||| Lượt thích: 0

 

 

DỰ ÁN AQUA CITY CỦA NOVALAND TẠI BIÊN HÒA CÓ ĐÁNG ĐẦU TƯ KHÔNG

 

 

DỰ ÁN AQUA CITY CỦA NOVALAND TẠI BIÊN HÒA CÓ ĐÁNG ĐẦU TƯ KHÔNG ?!

(Bài viết chia sẻ góc nhìn review cá nhân của tác giả Trịnh BiBi)

Mình là một người sinh ra và lớn lên tại Đồng Nai trải qua nhiều giai đoạn phát triển của bất động sản nhưng từ 2020 trở về trước thì Biên Hòa không có một khu đô thị nào chuẩn chỉnh xứng tâm với tiềm năng của Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung.

Từ cuối 2018 khi Novaland phát triển giai đoạn 1 của khu đô thị Aqua City thì mình cảm nhận được Aqua City sẽ là một khu đô thị đáng sống nhất tại Biên Hòa Đồng Nai. Khu đô thị này có những ưu và nhược điểm nào để mình nhận định như vậy thì cùng điểm qua ưu và nhược điểm của dự án này nhé.

 

***Về Vị Trí:

Aqua City nằm ở phía đông của Thành Phố Hồ Chí Minh và hướng Nam của Thành Phố Biên Hòa, AQua City chiếm gần như toàn bộ xã Long Hưng nên quy hoạch được đầu tư bài bản hơn.

***Về Sự Kết Nối Hạ Tầng:

Aqua City ôm trọn gần như toàn bộ đường Hương Lộ 2 và đường Nam Cao quy hoạch rộng 60m. Đường Nam Cao kết nối từ Hương Lộ 2 ra Quốc Lộ 51 đi ngang qua khu dân cư Núi Dòng Dài của Tín Nghĩa, Biên Hòa New City. Hương Lộ 2 kết nối từ QL51 ra nút giao 319 đi Nhơn Trạch và lên cao tốc Long Thành Dầu Giây. Một sự kết nối đường bộ hoàn hảo. Ngoài ra Khu Aqua City còn có một hệ thống sông kênh rộng lớn, lợi thế về phát triển giao thông đường thủy mà ít dự án nào có được.

Bên cạnh đó hạ tầng nội khu của Aqua City còn có những trục đường 45m, 30m, 25m, 20m... giúp cho sự lưu thông của toàn bộ khu đô thị liền mạch mà không bị đứt gãy.

***Về Ưu Điểm:

Đây là khu đô thị đầu tiên có quy mô lớn nhất mà Novaland phát triển trước giờ nên được chủ đầu tư dồn hết tâm huyết để phát triển nên về tiện ích được đầu tư hơn hẳn các dự án khác mà Novaland đã phát triển.

Từ khi phát triển Aqua City và mảng Novaworld Novaland đã bắt đầu xây dựng hệ sinh thái như: giải trí, giáo dục, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, trung tâm thể dục thể thao, mảng FnB... có thể thấy cư dân Aqua City sẽ có những trải nghiệm thú vị tại khu đô thị đáng sống bậc nhất Biên Hòa trong thời gian tới.

Sự kết nối hoàn hảo nên cư dân Aqua City dễ dàng di chuyển đến sân bay Long Thành trong tương lại, Trung Tam Saigon qua tuyến cao tốc TPHCM - Long Thành, khu đô thị giải trí Sơn Tiên.

*** Về nhược Điểm:

Đường Nam Cao do là con đường vận chuyển đất đá, vật liệu xây dựng nên hiện nay xe chở vật liệu chạy quá nhiều nên những khách hàng yếu tim hay tay lái sẽ khó di chuyển trên cung đường này.

Hương Lộ 2 đoạn bên Tam An chưa có dấu hiệu triển khai nên dù cuối năm thông cầu Vàm Cái Sứt cũng không phát huy được công năng kết nối của nó.

Khu đô thị Aqua City có khoảng 16.000 sản phẩm nên đầu tư sẽ phải xác định khi khu đô thị đi vào hoạt động mới có lời được. Hiện nay trên group chuyện nhượng các bạn sale chào bán giá hợp đồng khá nhiều.

Hiện nay dự án đã giao nhà đợt 1 nhưng tiện ích thiết yếu vẫn chưa hoạt động nên khó lôi kéo cư dân về hoàn thiện nội thất để ở.

Novaland hiện nay gặp khá nhiều vấn đề tại các dự án tại Saigon, chưa ra sổ cho khách hàng nên phần nào cũng ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng.

***** Nhận Định:

Về tổng thể dự án được đầu tư bài bản, tiện ích đa dạng và phong phú nhất tại Thành Phố Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung nhưng để đầu tư hay an cư thì cần phải có thời gian. Đầu tư ngắn hạn hay áp dụng đòn bẩy tài chính sẽ gặp rủi ro nhiều hơn là thành công. Trong tầm nhìn 3 đến 5 năm kể từ khi dự án đi vào hoạt động dự án sẽ có 1 sức bật tốt về tăng giá.

(Theo Trịnh BiBi)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu HomeHere.vn

 

[LIKE] Bài viết hay

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình Luận

Tư vấn bất động sản khác