Đồ nghề của anh em môi giới bất động sản gồm những gì ?!

Lượt Xem: 1168 ||| Ngày Đăng: 2023-06-05 22:33:22 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

Đồ nghề của anh em môi giới bất động sản gồm những gì ?!

Đồ nghề của anh em môi giới gồm những gì ?

Riêng mình thì sắm đồ chơi Full giáp để chăm sóc khách tận răng luôn

- Khách muốn xem ảnh toàn cảnh ---> Mình mua Flycam về chụp, quay video cho khách.

- Khách sợ đất dính quy hoạch ---> Mình quan hệ có được file quy hoạch, check miễn phí cho khách. Cái ổ cứng chứa file quy hoạch của mình trị giá bằng cả lô đất.

- Khách sợ diện tích đất không đủ ---> Mình mua máy đo đạc, tự học và nhờ ae địa chính chỉ rồi đi đo đất cho khách, nhiều khi tự vác máy đi đo trước để check cho khách luôn. 

- Khách muốn phân lô, tách thửa, lên thổ cư ---> Mình tự đi quan hệ rồi cầm hồ sơ tự đi làm luôn, sau này có mối quan hệ rồi thì giao lại cho mấy đứa em nó làm.

- Khách sợ tranh chấp, sợ bị chủ đất gài ---> Mình soạn mẫu hợp đồng đặt cọc riêng, nhờ mấy anh chị luật sư và phòng công chứng góp ý sau đó dùng làm mẫu chuẩn. Sau này đi đặt cọc toàn dùng mẫu này và chưa có chủ đất nào đủ level để gài khách của mình. 

  • Làm môi giới thực ra không khó, chỉ cần bạn có thể giải quyết được tất cả các yêu cầu của khách hàng thì mình tin các bạn sẽ thành công trong nghề này. Mình làm bất động sản ở Di Linh - Lâm Đồng, rất vui được kết nối với Anh Chị Em bất động sản trên toàn quốc. 

Mình vẫn còn nhớ lúc mới về Di Linh làm BĐS. Lúc đó mình chưa có gì trong tay cả. Trong team mình có 2 anh có Flycam, mỗi lần nhìn mấy ổng bay lượn quay video, chụp hình mấy lô đất đăng bán đẹp mê hồn là mình lại trầm trồ. Lúc đó chỉ ước có tiền để mua 1 cái về để bay cho đã. 

Rồi ước mơ đó trở thành động lực giúp mình cày ngày cày đêm để mua bằng được cái flycam đầu tiên. Cái ngày mà mình tự tay bóc tem cái flycam mới tinh cảm giác vừa sướng vừa run mình vẫn còn nhớ mãi. 

Lúc mới mua về không có ai hướng dẫn nên ngày nào cũng lên youtobe xem hướng dẫn cách bay. Mình vẫn còn nhớ, ngày đầu tiên mình mang flycam đi tập bay, lúc đó nhìn vào màn hình không xác định được phương hướng nên sau một hồi loay hoay không biết cách đáp xuống thì màn hình báo sắp hết pin, thế là mình đáp vội xuống mà không biết Flycam ở đâu. Thực sự lúc đó run lắm, chỉ muốn khóc luôn vì nghĩ hơn 30 củ đi toang rồi. May sao lúc đó gọi cho đứa em hỏi nó cách xác định vị trí để tìm flycam rồi chạy đi tìm. Tìm hơn 30 phút thì thấy nó nằm trong ruộng khoai lang. Ông chủ vườn tưởng mình bới trộm khoai lang chạy ra chửi, phải giải thích mãi mới cho tìm. 

Sau lần đó thì không dám bay cao nữa, chỉ dám bay thấp tập cho quen dần nhưng một vài lần thót tim tí nữa thì đáp xuống sông Đồng Nai do đang bay gió to quá về không kịp phải đáp khẩn cấp xuống bãi đất ven sông rồi chạy đi tìm. 

Bây giờ sau hơn 1 năm thì mình bay ngon lành hơn rồi, có thể lạng lách đánh võng, nhào lộn và khỏi cần gắn núm điều khiển luôn. Trưa nay đi bay hồ Tây -  Di Linh nên tự nhiên có hứng viết bài này chia sẻ cho ae có động lực làm việc.

(Theo Phạm Văn Đình)

Trương Thanh Hùng

Ai cần file quy hoạch chuẩn mình tặng miễn phí luôn bạn này mua bằng cả lô đất nên mình cho không luôn

Phạm Văn Đình

Trương Thanh Hùng Cho file bản đồ quy hoạch sử dụng đất  đuôi pdf thôi chứ file Cad và file  sơ đồ địa chính sao cho được bác. 1 huyện cả hàng nghìn tờ bản đồ nặng cả trăm gb chứ có ít đâu

Tran Thanh Quang

Đất chỗ mình có xác nhận tình trạng bds của uỷ ban phường mà khách còn nghi ngờ nữa.

Điệp Trần

Trần Thanh Quang Cái xác nhận của Uỷ Ban Phường là xác nhận đất không tranh chấp hay xác nhận về vấn đề gì thế bác

Hoàng Martin

Ngưỡng mộ Siêu Cò quá !

Helen Nguyen

Trách nhiệm và có tư duy nghiêm túc với nghề quá. NĐT nào may mắn đc hợp tác với bạn ❤️

Đăng Đoàn

Thiếu mấy cái cọc sắt/ bê tông hộp sơn nữa bác , đồ nghề quá đủ để hỗ trợ khách

Kien Tran

Với những công cụ mà bạn có được thì mình nghĩ bạn nên tham gia hoạt động đầu tư hợp lý hơn là làm sale

Pham Van Dinh

Kien Tran Ah có chứ, mình cũng đầu tư chung với mấy ae ở Di Linh và một số khách ruột

Lê Minh Tuấn

Tuyệt vời quá Anh
Mà File Quy hoạch của người ta là file chuẩn Quy Hoạch AutoCAD chính xác và mới nhất, phải vừa có tiền vừa có quan hệ quen biết mới mua được mà mấy ae làm như cái file Pdf dung lượng mấy chục Mb hỏi sao đắt zậy

Hà Tâm

Tuyệt vời bạn. Cho xin mẫu đặt cọc đi bạn ơi

Nguyen Cong Hoan

Nhất bạn rồi Nhà không có gì ngoài điều kiện nhỉ! Vì ngoài trang bị phần cứng thì “quan hệ” cũng fai cần lắm “nhà có điều kiện”

Bridget Nguyen

Ngưỡng mộ quá những người làm nghề có tâm có tầm, mà đi “quan hệ để có được cái này cái kia” có nên đăng mxh không anh nhỉ?!

Phạm Văn Đình

Bridget Nguyen Quan hệ có nhiều kiểu lắm. Mấy cty đo đạc vẫn mua file quy hoạch bình thường mà.

Hoàng Minh

Riêng 2 cái quan hệ của chủ thớt đã là tiền.
Phần thiết bị quay, chụp cũng là tiền.
Với 1 người mới...e là khó

Vũ Hoàng Anh

Lắm mối quan hệ thế thì bán hàng làm gì nữa bố. Bố lên ngồi chủ đầu tư đi

Thai Anh

Vũ HoàngAnh nhiều người thuộc cđt vẫn thích đi bán thêm đấy, +++ thêm ai chả thích bác ơi hehe

Lê Ngọc

Quá vip a ơi. Có tâm thế này khách ko mua cũng uổng

Ken Phạm

Quá chuẩn. Mỗi tội con Air2 ban đêm thì quay chụp phèn lắm. Ờ mà có khách nào yêu cầu quay ban đêm đâu nhỉ 

Phuong Pom

Hay quá bác. Em cũng đang học từng bước giống như bác mà loay hoay mãi chưa biết kiếm các mqh ở đâu. Bác có nhận đệ tử không cho em theo với. Em làm khu Bảo Lộc - Lâm Đồng

Nguyen Quang Van

Mình toàn bán mõm thôi hic

Lý Nguyen

Mai mốt chương trình đường lên đỉnh Olympia câu 30 điểm có ngôi sao hy vọng: Ai là người đầu tiên phát hiện ra thành phố Di Linh? Đáp án đúng: Cụ Phạm Văn Đình!

Tinh Pham

Khách tin phong thủy cần cái la kinh và sách coi phong thủy nữa

Hoang Kim Chun

Còn em. con nhà nghèo.
Nên chỉ bán sản phẩm bằng cái tâm và tầm nhìn.
quan trọng khách thích người thật thà đúng không các bác

Đào Nhật Minh

nhiều bình luận mang tính mỉa mai, hiềm tị. đúng là đâu đó trong dân ta vẫn còn nhiều người có thói quen không thừa nhận năng lực của người khác bao giờ. việc các file quy hoạch cần có mối quan hệ để xin chuẩn và không mất tiền hoặc mất rất ít là đúng, cái này mình xác nhận. những ông cần dùng tới các file đó thì tư duy và thực lực bản thân hay đội ngũ của họ toàn đánh miếng lớn, đón đầu. họ tối ưu lợi nhuận bằng cách tự bán và cũng là cách tìm kiếm thú vui như thởu mới vào nghề thôi. các ông chưa gặp cái kiểu môi giới nói chứ, nhà giàu hơn cả chủ đầu tư, mà vẫn thích cầm máy đi đo đạc, vác đít đi nộp hồ sơ tách thửa, kiếm 5 10 triệu cho một giao dịch. đó là họ thích thế chứ đâu phải cứ có mối quan hệ, trông giàu giàu thì không được làm môi giới, không được đăng bài chia sẻ kinh nghiệm? 2 năm trước khách tôi mua bắc vân phong, gặp đúng bạn môi giới có tâm kiếm đâu ra cái file CAD chuẩn quá, giúp khách né được lô đất phóng đường hết đất. không thì ăn cám!

Cát Bụi

Sông sâu tĩnh lặng , lúa chín cúi đầu nhưng lúa non thì hay thích nổ , tự tâng bốc bản thân quá chời

Nguyen Binh

Mấy hôm này cái bọn trắc địa nó gạ mãi để mua cái đo kia

Trần Thức

Đây là câu kết của bạn: Làm môi giới thực ra không khó, chỉ cần bạn có thể giải quyết được tất cả các yêu cầu của khách hàng thì mình tin các bạn sẽ thành công trong nghề này.

Nên mình chờ Stus giải quyêt vấn đề của người bán. Trước giờ mình toàn mua chứ chưa bán, nên mình cần tìm hiểu vấn đề của người bán và các bạn môi giới sẽ giải quyết thê nào. Mình tin chắc Người bán khi bán cũng sẽ có những đề tiềm ẩn. Giúp cho mn hiểu thêm bạn nhé

Nghề Môi giới là nghề mà khách mua là khách hàng, người bán cũng là khách hàng. Ai cũng là khách hàng của bạn, nên cân đối. Khách mua có những vấn đề "bâng khâng lo lắng", bạn giải quyết đc. Ngoài ra người bán cũng có những "lo lắng bâng khâng". Bạn nên viết thêm một stus giải quyết những vấn đề lo lắng của người mua. Góc độ của bạn đứng về người mua nhiều hơn. Bởi vậy trong lời Cmt của 1 bạn viết rằng: Bạn nên là nhà đầu tư chứ ko phải môi giới .

Hoà Phan

môi giới chỗ mình việc nhẹ lắm chỉ đất bán thành công lấy tiền ,khách tự đi đăng bộ

Nguyễn Hùng

Cái đó theo dân gian gọi là “Gãi đúng chỗ ngứa nên nó pheeeeeee và đã”

Dũng Hoàng

Nghe tự vác máy đi đo nghe sai sai rồi. Toạ độ quốc gia mà ông muốm có là có thì chắc tầm con sếp lớn phòng tài nguyên.

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9 Chính Chủ

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
100.00 Triệu
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !