Có tiền thịt nên mua gì bây giờ nhỉ ?

 

 

 

Có tiền thịt nên mua gì ?

  • Đợt này Cường nhận được nhiều câu hỏi nhờ tư vấn của nđt anh chị đang có khoảng 1-1,5 tỷ nhàn dỗi nên đầu tư gì bây giờ ,cũng không muốn gửi bank

Theo Cường hiện tại thị trường bđs vẫn đang trong giai đoạn khó khăn ,chuẩn bị qua tháng 2/2023 rồi mà vẫn chưa có những tín hiệu tích cực gì từ bank và nhà nước nhằm hỗ trợ thị trường bđs cả ,theo Cường nhiều khả năng phải hết quý 2 năm nay mới có những tín hiệu rõ ràng hơn . Với những anh chị nào có tiền thịt mà không phải đi vay thì bây giờ có thể mua bất động sản dần được rồi ,vì hiện tại cũng đã rất nhiều người phải bán tháo bán cắt lỗ do áp lực lãi bank đang lên cao và kinh tế suy thoái ,nhiều bđs đã giảm 30-40% rồi nếu đi mua bây giờ có thể dễ đàm phán và mua được bđs vị trí đẹp đắc địa mà không phải lo sợ bị mua mất cả .Điều kiện mua là đầu tư trên 2 năm và tuyệt đối không vay nhá ,mua được vị trí đẹp .

Theo cá nhân Cường thấy có 1 loại bđs khá tốt có thể mua để đó được là phân khúc đất đấu giá khoảng tiền 700-1 tỷ vị trí đẹp nhu cầu ở thực . C thấy như này hôm tết về quê thấy bất ngờ là 2-3 năm lại đây ở quê đô thị hoá rất nhanh các con đường đất thấy bê tông hết rồi nghe bảo để theo nông thông mới, hơn nữa ô tô về làng rất nhiều và thấy nhiều dịch vụ ăn chơi hát hò và nhiều nhà xây mới chứng tỏ kinh tế tốt hơn . Mà khi đô thị hoá gia tăng thì nhu cầu dân mua những khu đất đấu giá xây ở rất nhiều ,các khu ở quê C cứ đấu giá xong tầm 1-2 năm là xây dựng rất nhiều . Nếu có tiền mua loại đất này vứt đó với tầm tiền như trên là rất ổn ,mua trên 2 năm . Ở quê dân có tiền thịt mua vứt đó tâm lí tích sản mà họ cũng không cần bán nên thị trường có biến động thì những loại có nhu cầu ở như này gần như không giảm mà giảm cũng rất ít .

Nhưng mua phân khúc này có mấy lưu ý như này ,đầu tiên hãy xem nguồn cung khu bạn mua có nhiều hay không có những khu vực đấu giá tràn lan như trong thanh hoá hay hải dương ,hàng nhiều quá thì mua cũng không ăn thua cho lắm ,tiếp là xem vị trí mua có thật sự đẹp không và hữu hạn ,dễ thu hút dân về ở không . Và cái cuối là tầm tiền phải vừa túi dân ở đó ,tầm 1-1,5 tỷ quay đầu là vừa dễ bán cho mấy ông để ở và đầu tư ,nếu rẻ hơn thì càng tốt . Mình hay để ý phân khúc này và đi nhiều quan sát thấy cũng ổn định vì đô thị hoá bắt buộc phải xây nhà ở và nó cũng bị ảnh hưởng nhiều của thị trường ,quan trọng định giá kỹ nhá. 

Quan điểm cá nhân mong được sự góp ý của anh chị - 28/1/2023

(Theo Tạ Duy Cường)


 

Xuan Hung

Ở quê mình 3 năm vừa rồi phân khúc đất này vừa phi 200-300 lên 1 tỷ, giờ mà ôm vô thì e là...

Tran Thanh Quang

Đất ở đâu mà mua đấu giá mà rẻ vậy mọi người, chứ mình toàn nghe giá không hề rẻ gì.

Chan Trinh

30%-40% o đâu vậy các bác cho em đi cắt cỏ hay phụ hồ cũng dc

A Thanh

Từ tháng 3/2023 thì khủng hoảng kinh tế mới thực sự ngấm& ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều ngành nghề, nhà đất cứ nằm im lìm vài năm tới mới an toàn được... Sắp có những quyết định liên quan đến nhiều “ghế to” rồi đó, dịch bệnh vẫn âm ỉ nữa, chưa kể tới cán cân tín dụng do ngân hàng triển khai...

Son Tung

Đất đấu giá 1 , 2 tháng gần đây giá sát giá nhà nước rất hợp lí , ai ko phải vay mượn thì tỷ lệ thắng là tuyệt đối

 

 

 

Được tài trợ:

Nền tảng đăng tin Quảng cáo Bất động sản miễn phí: Homehere.vn

Đăng tin bất động sản miễn phí Homehere.vn

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết không phải lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư chính xác 100%. Bài viết cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả. Quý Anh/Chị trước khi đầu tư xin cân nhắc thật kỹ.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Liên hệ

0906326879

chodat.com.vn0@gmail.com

Park 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Anh/Chị cần tư vấn? Chỉ cần để lại câu hỏi cho chúng tôi !

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc email, vui lòng điền vào thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !

Mua bán BĐS
0906326879