Có phải người giàu luôn lựa chọn đúng khi đầu tư Bất Động Sản

Lượt Xem: 91 ||| Ngày Đăng: 2024-03-26 09:07:14 ||| Lượt Yêu Thích: 2

 

 

Người giàu và siêu giàu luôn là đối tượng có nhiều sức hút. Giàu thường đi liền với vàng, với tiền, với sự sang trọng

 

 

CÓ PHẢI NGƯỜI GIÀU LUÔN LỰA CHỌN ĐÚNG KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ?!  

Người giàu và siêu giàu luôn là đối tượng có nhiều sức hút. Giàu thường đi liền với vàng, với tiền, với sự sang trọng mà, những thứ lấp lánh thì dễ thu hút nhiều người. 

Đặc biệt họ suất hiện thường xuyên hơn trong ngành bds và được làm việc, phục vụ khách hàng giàu, siêu giàu luôn là mục tiêu của 99% môi giới bds. Vậy có phải là họ giàu thì luôn luôn đúng hay vì họ luôn đúng nên mới giàu?

Mọi người đều dễ nhận ra không phải như vậy. Nhưng tại sao rất nhiều người lại vẫn hay phản biện kiểu: “sao họ sai mà vẫn giàu? Chúng ta đúng mà vẫn nghèo?” Khi tranh luận về một vấn đề cụ thể? Theo tớ đây là phản biện “bí nên đành dí tốt”. Một số người sẽ hơi nhột tí, nhưng mà đang vui thôi nhé. 

Người giàu thậm chí rất giàu đều có thể, đã, đang và sẽ mắc sai lầm. Nhưng có 2 lý do khiến họ thường vẫn đứng vững(khả năng cao hơn người chưa giàu) sau những sai lầm đó. Giờ nói cụ thể trong việc đầu tư bds đi, đó là: 
- 1 là họ chỉ dành(thường là như vậy), một ngân sách nhất định cho thương vụ sai lầm đó thôi, vẫn có những vụ thành công khác bù lại được. Cái này gọi nôm nà là họ không bỏ tất cả trứng vào một giỏ.
- 2 là họ có một đặc quyền: “quyền được sai”, bởi vì dù là thương vụ duy nhất và lớn lúc đó thất bại thì họ vẫn còn tài sản khác có thể bán đi để khắc phục hậu quả. Họ đã thất bại và thành công đủ nhiều để có được cái quyền này. Chính vì vậy người chưa giàu có thể sai nhưng đừng có lạm dụng cái quyền này.

Mình từng có một khách hàng VIP tất tay vào một thương vụ lớn và thất bại khiến anh ấy phải bán căn biệt thự cổ đang ở ở Hà Nội đi và giờ thì đã gây dựng lại được cơ ngơi và mua lại được một căn nhà mặt phố Cổ khác. Nếu ai từng tiếp xúc, hay có quen biết với người ở Phố Cổ thì sẽ thấy là họ sẽ giữ ngôi nhà ở đó bằng mọi giá. Trường hợp bất khả kháng mới phải bán đi, đặc biệt là các căn biệt thự cổ, nhà mặt phố diện tích lớn khi đã bán đi rồi thì việc mua lại là cực kỳ khó khăn.
Nhưng mấy người có được đặc quyền này?

Và một số bạn hay nói câu: “đừng dạy người giàu cách tiêu tiền” có thể là nói vui thôi nhưng cũng có khi là để làm cái khiên che chắn cho sự tư vấn thiếu thuyết phục, thiếu trách nhiệm và có thể là cả chuyên môn non nớt của mình nữa.

Đây là một câu cơ bản là có lý nhưng lại trở nên “stupid” nếu không nói đúng lúc, đúng tình huống.

Những khách hàng giàu mình có cơ hội làm việc hầu hết đều khiêm tốn và cầu thị. Họ luôn tìm kiếm những thông tin giá trị, những cơ hội mới và họ chẳng bao giờ nói câu này cả, hay ít nhất là mình chưa từng nghe. Họ nhận thức rất rõ ràng rằng mình cũng có điểm yếu, chính điều này càng củng cố cho sự hiểu biết và giàu có của họ.

Chúc Anh Chị Em môi giới bất động sản có thêm nhiều khách hàng, người tiêu dùng mua đc trốn an cư tốt và nhà đầu tư thì có thêm nhiều vụ đầu tư thành công để có đặc quyền “được sai lầm”

(Theo Hoàng Chung)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ Chính Chủ

Bán nhà 3 tầng 2 mặt tiền Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 10.5 tỷ

Quận 7, Hồ Chí Minh
10.50 Tỷ
8 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM Chính Chủ

Bán đất nền nhà phố King Hill - Chợ Bình Chánh nút giao Cao tốc TPHCM

Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
1.90 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Tư vấn bất động sản khác