CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ GLORY HEIGHTS - VINHOMES GRAND PARK CỦA NGƯỜI LÀM NGHỀ

Lượt xem: 255 ||| Ngày đăng: 2023-06-07 21:03:19 ||| Lượt thích: 1

 

 

Nói về Glory Heights, đây là một phân khu mới nhất trong đại đô thị Vinhomes Grand Park

 

 

CHIA SẺ VỀ GLORY HEIGHTS CỦA NGƯỜI LÀM NGHỀ

Nói về Glory Heights, đây là một phân khu mới nhất trong đại đô thị Vinhomes Grand Park. Vị trí như trái tim của VGP, đối diện khu thương mại sầm uất và khu chợ đêm đang được giới trẻ check in khá nhiều gần đây. Với vị trí như vây, Glory Heights gần như hưởng trọn mọi tiện ích chung của dự án.

Glory Heights được tung ra giữa thời điểm thị trường không quá nóng, thậm chí là ảm đạm với các tin cắt lỗ, cho tặng,...ở các phân khu gần đó. Chuyện thì dài và có nhiều nguyên nhân, phần lớn là do vấn đề về bài toán tài chính cá nhân bị lệch do nhịp gãy tín dụng Q4/22. Tuy vậy, Glory Heights vẫn có những ưu thế nhất định để được các nhà đầu tư chú ý.

Về tiến độ thanh toán: dự án hiện đang có chính sách hỗ trợ lãi suất lên đến 7 năm. Đây là bài giải chung của các chủ đầu tư thời điểm hiện nay khi rất nhiều doanh nghiệp kéo giãn tiến độ thanh toán đến mức nhẹ nhất có thể. Thực sự, 7 năm là một quãng thời gian đủ dài để có thể chứng kiến nhiều sự thay đổi, về sự lấp đầy, về quy hoạch đô thị, về sự tăng trưởng giá,... Và với chính sách này, người có mức tích luỹ ít vẫn sở hữu được chốn an cư, áp lực dòng tiền ngắn/trung hạn nhẹ nhàng hơn.

Về chủ đầu tư: Hiện nay, trên thị trường thì Vin là số ít đơn vị còn xây dựng, còn truyền thông bán hàng, hay ít nhất là còn…trả phí. Chính vì những điều này mà môi giới và khách hàng vẫn còn niềm tin vào sản phẩm của Vin, và Glory Heights nhận được sự ủng hộ giai đoạn hiện tại nói riêng.

Về xu hướng: căn hộ vẫn là xu hướng của tương lai. Dù hiện nay, diện tích sàn nhà ở vẫn còn dư ở phân khúc trung - cao cấp, tuy nhiên, cuộc sống là một sự phát triển không ngừng, và sức hút của căn hộ đầy đủ tiện ích vẫn “sáng cửa”.

  • Tuy vậy, ở góc độ nào đó vẫn có những lo lắng mà nhà mua nhà quan tâm bởi bối cảnh kinh tế xã hội hiện này. Khó khăn và thách thức là rõ ràng, nhưng việc thay đổi và thích nghi của chính CDT cũng mở ra cơ hội có nhà cho nhiều người đúng không???? Quy mô dự án càng lớn, chính sách càng tốt thì lại mở ra cơ hội an cư. Càng nhiều mở ra cánh cửa này thì đô thị lấp đầy lại càng cao, thương mại dịch vụ sẽ phát triển thì chắc chắn bức tranh đầu tư giá trị ở tương lai xa sẽ ngày càng rõ nét.

(Theo Nguyễn Chánh)

 

Nguyễn Khánh An

Sao phân khu nào mới ra cũng là đẹp nhất, là trái tim, điểm nhấn, nhịp đập, viên ngọc sáng nhất...... của dự án nhỉ

Đức Quí

Nguyễn Khánh An ko ai chê khi mở bán 1 phân khu hết anh ơi. Quan trọng là nhìn tổng thể từng phân khu trong tổng thể dự án mình sẽ đánh giá được tiềm năng về vị trí thôi :)))))

Nguyễn Khánh An

Đức Quí m nói đùa vậy thôi, chứ làm sale không có niềm tin vậy có mà chết đói.

Đức Quí

Nguyễn Khánh An đúng luôn :))))) . Có niềm tin và lựa chọn đúng anh lớn để đi theo chứ ko khéo lại chết đói như chơi đấy

Trong Doan

mọi khoản hỗ trợ đều đã được tính vào giá.

An Cát

Trong Doan chính xác. và vì thế mà nói là hỗ trợ thì không phải rồi. chẳng có hỗ trợ nào ở đây cả, giá mua vay cao hơn giá mua không vay thì hỗ trợ chỗ nào, chưa kể hồ sơ vay thì khách hàng phải làm việc với ngân hàng

 

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu HomeHere.vn

 

[LIKE] Bài viết hay

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình Luận

Tư vấn bất động sản khác