CHÀNG TRAI LÀM SALE - MÔI GIỚI BĐS NGHỈ HƯU Ở TUỔI 36 SỞ HỮU HƠN 1200 CĂN HỘ CAO CẤP

Lượt Xem: 995 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 08:15:46 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

CHÀNG TRAI LÀM SALE - MÔI GIỚI BĐS NGHỈ HƯU Ở TUỔI 36 SỞ HỮU HƠN 1200 CĂN HỘ CAO CẤP

CHÀNG TRAI LÀM SALE VÀ BĐS NGHỈ HƯU Ở TUỔI 36, SỞ HỮU HƠN 1.200 CĂN HỘ CAO CẤP

Dave Allred sinh ra trong một gia đình có thu nhập rất thấp ở Utah. Anh bỏ nhà đi năm 17 tuổi, chuyển đến một ngôi nhà nhỏ đầy gián và mái nhà lụp xụp, nơi anh sống qua ngày mì tôm và đồ ăn nhanh. Sự khó khăn đó đã thúc đẩy anh cố gắng để cải thiện tình trạng tài chính của mình.

Tại đại học, Allred đạt được thành công bước đầu khi làm thêm công việc bán hệ thống an ninh gia đình tận nhà. Thời điểm đó công việc quá khó khăn, 80% đồng nghiệp của anh đã bỏ việc.

Khi tình cờ nghe được chủ công ty nói rằng bất kỳ ai có thể đạt được 100 hợp đồng sẽ đủ điều kiện trở thành giám đốc bán hàng vào năm sau. Allred đã quyết tâm phấn đấu và hoàn thành mục tiêu vào hè năm đó, nhận được 31.000 USD. Sau đó, Allred được mời vào vị trí giám đốc bán hàng khu vực toàn thời gian của công ty. Điều này buộc anh phải bỏ học đại học.

Allred bắt đầu quan tâm đến bất động sản sau khi nghe kế toán của công ty nói rằng tất cả các khách hàng giàu có đều đầu tư vào bất động sản. Do đó, năm 23 tuổi, Allred quyết định mua bất động sản đầu tiên là một ngôi nhà với giá 125.000 USD, trả hoàn toàn bằng tiền mặt. Một năm sau, anh mua thêm 4 căn nhà liền kề với giá khoảng 100.000 USD mỗi căn.

Sau khi chúng tăng gấp đôi giá trị vào 4 năm sau, Allred đã bán tất cả để mua 4 căn khác trị giá 550.000 USD/căn. Allred phải thanh toán trước khoảng 200.000 USD cho mỗi căn nhà đó.

Ngoài bất động sản, ở tuổi 26, anh đã trở thành triệu phú chỉ nhờ tiền hoa hồng bán hàng. Đó là lúc anh đặt mục tiêu tiếp theo: Kiếm được 3 triệu USD (hơn 71 tỷ đồng) khi bước sang tuổi 30.

4 năm sau nữa, 4 căn nhà của Allred đã tăng giá trị lên khoảng 800.000 USD/căn và anh tiếp tục bán để kiếm lời.

Sau khi tính toán chi phí sinh hoạt, Allred kết luận rằng anh cần sở hữu 40 bất động sản cho thuê để có đủ thu nhập định kỳ. Vì thế, anh đặt mục tiêu mới: Sở hữu 40 bất động sản cho thuê năm 40 tuổi.

Sau đó, anh tiếp tục mua hàng chục căn hộ mới và bán những căn đem lại lợi nhuận lớn. Thời điểm bước sang tuổi 36 vào năm 2017, Allred đã đạt được mục tiêu sở hữu 40 bất động sản cho thuê, trước mục tiêu đặt ra 4 năm. Lúc này, anh quyết định chính thức từ bỏ công việc giám đốc và dành toàn bộ thời gian cho lĩnh vực bất động sản.

Chưa dừng lại ở đó, Allred tiếp tục đặt ra mục tiêu tham vọng hơn nữa: Sở hữu 1.000 căn hộ khi bước sang tuổi 40. Bằng cách tuân theo cùng một quy trình bao gồm lập kế hoạch chi tiết, chia nhỏ mục tiêu và thực hiện, Allred đã đạt được kỳ tích này trước khi bước sang tuổi 41.

Thời điểm hiện tại, ở tuổi 42, Allred sở hữu danh mục đầu tư bất động sản ấn tượng gồm hơn 1.250 căn hộ/căn nhà trên khắp 15 bang của Mỹ.

(Theo: Nhịp sống thị trường)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9 Chính Chủ

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
100.00 Triệu
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !