Bất Động Sản Thương lái tạo đột biến rồi biến mất

Lượt Xem: 956 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 21:03:19 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

 

 

Bất Động Sản Thương lái tạo đột biến rồi biến mất

(Bài viết chia sẻ quan điểm cá nhân của tác giả Thanh Trinh)

Thương lái tạo đột biến - Mất

… Không khó để nhận ra rất nhiều nghành kinh tế trọng yếu, các vị trí bất động sản đắc địa, các tập đoàn thánh gióng lớn nhanh như thổi đứng đằng sau là các thương lái. Họ kiểm soát, thao túng và âm thầm hút cạn tiềm lực kinh tế 

 

   Hãy thử nghĩ về buổi sơ khai của những cuộc dắt mũi thị trường đến từ các thương lái này:

Mua móng trâu, rễ tiêu, lá khoai lang non,mua đỉa 

Mua mèo số lượng lớn để chuột phá hoại mùa màng

 

..Sau này nâng cấp hơn là:

Lan đột biến

 

...Và cuối cùng là quy mô hơn, cao cấp hơn hàng vạn lần đối với lĩnh vực trọng yếu nhất là đất đai, bất động sản. Liệu các thương lái có đứng sau các tập đoàn, giới đầu cơ để:

Tạo sốt đất ảo

...Những vùng đất đang yên lành phục vụ sản xuất bỗng dưng chuyển đổi mục đích sử dụng để rồi sau đó hàng trăm cơn bão bđs mác cao cấp ùn ùn xuất hiện.

 

   Giá nhà cứ thế được nhồi lên, tiền chảy vào cục đất sau đó thương lái sẽ âm thầm rút đi, hợp thức hóa để lại những nhà đầu tư nằm sót lại, nền kinh tế bị kìm hãm bởi đất... mà chẳng biết nguyên nhân từ đâu tại sao mình lại phải trả một cái giá quá đắt trên chính bất động sản quê hương mình?

 

(Theo Thanh Trinh)

 

Linh Nguyen

Qua bao nhiêu thế hệ, qua bao nhiêu bài học rồi mà vẫn bị HỘI THƯƠNG LÁI nó lừa. Lừa hết lần này đến lần khác... Trình độ quản lý vẫn còn Non và Xanh lắm! Thương cho dân mình!

Thanh Trinh

Linh Nguyen BĐS nó cũng bị thổi giá bị bọn thương lái nó lừa như thế đấy e. Dân mình thịt dân mình đẩy giá đến mức cao chót vót thì vừa hại cho nền kinh tế vừa hại cho người dân còn tiền thì bị hút đi đâu ko rõ.

Linh Nguyen

Thanh Trinh việc này theo em phải trách cq quản lý nguồn tiền ra vào, quản chặt các doanh nghiệp lớn khi họ chuyển tiền ra nước ngoài phải có biện pháp chặt chẽ. Còn việc tăng giá bds thời gian qua một phần là quy luật cung cầu, do kinh tế thế giới biến động nên người dân phải tìm đến vàng và bds để trú ngụ dẫn đến giá vàng và bds đều tăng trên khắp thế giới chứ ko riêng gì VN. Nhưng nếu chỉ mua bán trong nước và tiền từ túi người này chảy vào túi người khác thôi thì nó ko thể mất đi được. Đây là lỗi của cq quản lý lỏng lẻo nên mới để cho các ông bà Thương Lái ôm tiền của ta ra nước ngoài.

Thanh Trinh

Linh Nguyen Ko tập trung sản xuất, ko kiểm soát bđs, nền kinh tế phụ thuộc vào đất nên mới có ngày hôm nay đó e.

Linh Nguyen

Thanh Trinh dịch bệnh, giãn cách cả năm trời... bao nhiêu ngành nghề phải nghỉ. Người nghèo thì sống nhờ trợ cấp hoặc về quê rau cháo qua ngày. Còn các ông chủ phải dừng sx, phải rút vốn về trú ngụ trong vàng, bds, trái phiếu, chứng khoán...- đó là vì hoàn cảnh thôi anh. Giờ hết giãn cách muốn rút vốn về để sx kinh doanh thì lại bị mắc kẹt ở trái phiếu, ở chứng khoán, bds. Nếu như các bác ko đập THM, FLC... mà khéo léo siết từ từ để cho họ 1 lối thoát, để cho họ có cửa trả tiền trái phiếu và chứng khoán cho dân thì có lẽ sẽ ko bị vỡ trận như bây giờ.

Thanh Trinh

Linh Nguyen Không tóm bọn này nó còn lừa đến lúc vào tù mới dừng e ạ. Niceday e nhé

Linh Nguyen

Thanh Trinh chưa thấy tín hiệu tốt lành nào kể từ khi đập 2 ông này anh nhé! Chỉ thấy ck lao dốc, bds im lìm, kéo theo nhiều doanh nghiệp, nhiều gia đình chết theo... người dân thì hoảng loạn tìm mọi cách rút vốn về... nhiều doanh nghiệp ko xoay đủ tiền về trả cho NĐT... dẫn đến nhiều dự án phải dừng sản xuất và nhiều công nhân thất nghiệp...rất rất nhiều hệ luỵ mà chưa thấy dấu hiệu tích cực nào.

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9 Chính Chủ

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
100.00 Triệu
2 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
2 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !