Bất động sản Liên minh cây thông và ống đồng

Lượt xem: 922 ||| Ngày đăng: 2023-06-07 17:30:59 ||| Lượt thích: 0

 

 

 

 

Bất động sản Liên minh cây thông và ống đồng

(Bài viết chia sẻ góc nhìn cá nhân của tác giả Thanh Trinh)

Liên minh Cây Thông và Ống Đồng

…Ở nơi nào đó trong vũ trụ bao la có một tiểu hành tinh xa xôi giống hệt trái đất. Trong tiểu hành tinh ấy cũng có con người sinh sống, cũng có chuyên nghành phân lô bán nền và xuất hiện liên minh kinh tài giữa cây thông và ống đồng.

Bộ 3: CĐT, Maiembanh và sàn đại lý môi giới.

Trong số ấy có một số thay vì chung sức làm cho thị trường phát triển lành mạnh, ổn định xây dựng đất nước thì họ lại hợp sức nhau lại tạo ra một liên minh cây thông và ống đồng ra sức thổi:

+ Một số Banh bắt tay với CĐT, mắt nhắm mắt mở nhìn cđt thổi giá, định giá bđs cao vống lên, rồi cho vay, nhận thế chấp tài sản có vấn đề, chỉ việc đứng giữa thu lãi của khách hàng

+ CĐT né việc banh thẩm định dự án thông qua chi phí đầu tư chứ không căn cứ hoàn toàn qua giá bán sẽ lộ việc tâng giá, không vay được nhiều cũng như bị xiết về tín dụng nên đã tìm cách rút ruột banh thông qua một số sàn môi giới xúi khách hàng vay hộ mình với chiêu bài: “ ls 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng x năm, lợi dụng vốn banh chỉ 1 thời gian sau là bán lại kiếm lời hoặc cho thuê được ngay", nhưng thực tế người mua đã bị thít cổ bằng giá bán ảo không thể lướt sóng, rất khó bán lại với giá trên trời kia trong tương lai và tự biến mình thành con nợ.

…Hậu quả là ngoài nền kinh tế bị rút ruột, tiền không thể chảy vào cho vay sản xuất thì khách hàng vừa là đối tượng bị thịt nhưng lại cứ nghĩ mình phải hàm ơn, đang được ban ơn, được cho cơ hội được đầu tư với vốn ít lời nhiều trong bánh vẽ.

…Cái tài nó nằm ở chỗ í bảo sao lúc nền kinh tế cần tiền để cho vay sản xuất, để thu chi thì khó như vượt ải, ko thấy đâu té ra một số đã âm thầm hợp thức hóa, tuồn hết vào cho vay bđs thổi giá cao cấp lên chín tầng mây đến khi bong bóng xì hơi, kinh tế chao đảo sẽ kéo theo hậu quả khôn lường.

Noel sắp đến, cây thông có còn lung linh và ống đồng có còn sưởi ấm mùa đông lạnh giá?

(Theo Thanh Trinh)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu HomeHere.vn

 

[LIKE] Bài viết hay

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình Luận

Tư vấn bất động sản khác