Bán đảo thanh đa Hướng đầu tư sinh lời gần ngay trước mắt

 

Bán đảo thanh đa Hướng đầu tư sinh lời gần ngay trước mắt
 

Bán đảo Thanh Đa - "Nàng công chúa mê ngủ" sắp thức giấc ????

Bình Quới – Thanh Đa là tên một bán đảo (thường được gọi tắt là bán đảo Thanh Đa) nằm bên sông Sài Gòn thuộc các phường 27 và 28, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tuy nằm giữa lòng thành phố, chỉ cách Quận 1 khoảng 5km, nhưng hiện nay bán đảo này vẫn như một miền quê do dự án quy hoạch đã bị treo hơn 25 năm qua. Cảnh quan thường gặp ở đây là những ruộng lúa, ao, đầm, đối lập với những cao ốc, căn hộ, khu biệt thự phía bên kia sông Sài Gòn thuộc khu vực Thảo Điền, thành phố Thủ Đức.

Một điều thú vị là cả Phía Đông, Nam và Bắc của bán đảo Thanh Đa đều giáp Thành phố Thủ Đức qua sông Sài Gòn, còn phía Tây giáp phần còn lại của quận Bình Thạnh với ranh giới là kênh Thanh Đa. 

Từ trước đến nay, người dân muốn kết nối với bán đảo Thanh Đa chỉ có 2 lối vào duy nhất đến bằng đường bộ, đó là qua Cầu Kinh Thanh Đa theo đường Xô Viết Nghệ Tĩnh và con đường còn lại là đi qua phà Bình Quới (trước đây là bến đò Bình Quới) từ phường Linh Đông, quận Thủ Đức.

Tuy nhiên, tương lai của bán đảo Thanh Đa trong năm 2021 này có nhiều tín hiệu rất tích cực. Cụ thể vào hồi tháng 9 năm nay, Cầu Cần Giờ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Bình Quới và cầu Bình Quới - Rạch Chiếc là bốn dự án lớn mà Sở GTVT TP.HCM đề xuất TP ưu tiên xây dựng trong giai đoạn 2021-2026. Với thông tin này, cửa ngõ dẫn vào bán đảo Thanh Đa sẽ được mở rộng hơn, thay vì như hiện tai chỉ kết nối qua cầu Kinh và phà Bình Quới.

Ngoài ra, vừa qua thông tin Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM có công văn số 6045/STNMT-QLD gửi UBND thành phố về việc đề nghị giao đất cho CTCP Phát triển nhà Thanh Đa, để thực hiện giai đoạn 1 lô IV và lô VI thuộc Dự án đầu tư xây dựng cụm 8 chung cư số, Cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM. 

Đây là những tin tức rất tích cực, rất có thể trong tương lai gần, "nàng công chúa ngủ rất lâu" này sẽ tỉnh giấc.????

Thông tin mình tổng hợp, biên tập, có gì chưa đúng mọi người chém nhẹ nhé, cảm ơn admin đã duyệt bài

(Theo Phú Lê)

Lê Minh

Hy vọng quy hoạch giữ lại mảng xanh. Hiện trên bán đảo Thanh Đa mảng xanh rất nhiều, không khí trong lành không thua gì dưới quê luôn.

Toan Duc Le Nc ngoài đớp mà làm đàng hoàng tới nơi tới chốn cũng được bác ạ. Như Phú Mỹ Hưng đó. Xưa chỉ là một đám đầm lầy. ???? Bên Bình Chánh có một mớ đất giao cho tập đoàn GS. Hy vọng cũng sẽ ra ngô ra khoai.

Chứ giao các bác VN (trừ Vin và một số bác lớn ra) đớp xong ôm một cục tèng chạy ra nc ngoài trốn thì còn dở khóc dở cười hơn.

Nguyễn Cát Tuyên

Mùa mưa sắm ghe đi đc luôn, ko biết quy hoạch xong có hết vụ này ko chứ hồi trc qua đó ăn Phong cua với cháo vịt trúng ngày mưa là quay đầu dìa.

Tris Lee

Vị trí này chắc chắn phát triển nhưng khi nào thì đoán cũng ko dám đoán vì đoán lần nào sai nốt lần đó 

Bui Xuan Vinh

Một thời toàn qua Phong Cua với Cù Lao Xanh ăn nhậu ???????? nói chứ khu này quy hoạch lại được đường xá với kết nối ra được khu q2 thì  ko chê gì được

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư SecondHome Nhà phố - Biệt thự biển nghỉ dưỡng Phan Thiết

 

Đầu tư nhà phố biệt thự biển nghỉ dưỡng secondhome Novaworld Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận

 

 

 

Liên hệ

0901231679

chodat.com.vn0@gmail.com

Park 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Anh/Chị cần tư vấn mua bán nhà đất ? Chỉ cần để lại câu hỏi cho chúng tôi

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc email, vui lòng điền vào thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !

biet-thu-bien-novaworld-thiet
biet-thu-bien-san-golf-mui-ne-novaworld-thiet