Bản CV của Bill Gates

 

Bản CV của Bill Gates

CV của Bill Gates

Ôi chời, CV của Bill Gates nộp đi xin việc hồi năm thứ nhất đại học đang gây bão mạng trên toàn thế giới. Đợt này cụ Bill có vẻ rảnh, không biết khai quật ở đâu ra quả CV của cụ từ cách đây hơn 50 năm. Từ bé cụ đã thế này thì cụ giàu và bá chủ thế giới phần mềm cũng không có gì là lạ, đọc CV mà phát rét.

Vào được Harvard và học năm thứ nhất toàn được điểm tuyệt đối thế này thì không phải dạng vừa đâu, có học tiếp hay bỏ học thì cũng không khác mấy. Cụ nói một cái đáng tiếc là cụ làm cho các thanh niên ảo tưởng là phải bỏ học đại học và khởi nghiệp thì sẽ thành tỷ phú, và cụ luôn khuyên mọi người học hành cho tử tế.

Ở Việt nam mình cũng gặp một số thanh niên bỏ học làm startup nhưng toàn ăn mặc đẹp đi sự kiện và checkin chứ có thấy làm gì đâu và luôn luôn đắc chí "em drop out" vì học không cần thiết và theo gương cụ Bill, người ta vào được Harvard, cấp 2 đã code như điên, lập công ty từ cấp 3 thì thành cáo cmrn, mình đây học trường lởm, code thì không biết, làm thì lười, học có khi không qua môn nào cũng bày đặt drop out nghe nó hài hước VCD.

Thế nên anh em học hành cho tử tế vào rồi hãy nghĩ tới mấy thứ lớn lao nhé.

Đọc CV của cụ xong có choáng thì anh em cũng cố học được cách viết CV chuyên nghiệp nhé, đừng có lười lấy mấy cái mẫu trên mấy cái website nghề nghiệp loè loẹt chart chiếc chả liên quan, rồi ảnh ọt nhìn nhà quê VCD, đến CV còn lười thì việc gì làm được ra hồn đây.
---
Nguồn: Hung Tran

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư đất nền nhà phố biển khu dân cư Long Hải - Bà Rịa Vũng Tàu

 

Bán đất nền nhà phố biển khu dân cư Long Hải - Bà Rịa Vũng Tàu

 

 

 

Liên hệ

0901231679

chodat.com.vn0@gmail.com

Park 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Anh/Chị cần tư vấn mua bán nhà đất ? Chỉ cần để lại câu hỏi cho chúng tôi

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc email, vui lòng điền vào thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !