BẠN CÓ PHẢI ĐỐI TƯỢNG NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHO THUÊ ?!

 

Bạn có phải đối tượng đầu tư căn hộ cho thuê ?!
1. Bạn muốn rủi ro đầu tư thấp

Đầu tư căn hộ được cho là tương đối ít rủi ro vì căn hộ có những mốc tăng giá chính như sau: giai đoạn mở bán đầu tiên, giai đoạn mở bán các phân khu tiếp theo của dự án, giai đoạn chuẩn bị bàn giao nhà, năm đầu tiên sau khi nhận nhà và những năm sau của dự án.

So với đầu tư đất nền, đất nền chỉ có 1 mốc tăng giá là do sự phát triển hạ tầng khu vực. Tuy nhiên nguyên tắc cơ bản của đầu tư là rủi ro thấp đồng nghĩa lợi nhuận cũng sẽ thấp.

2. Mức tài chính có giới hạn

Nếu so sánh với các sản phẩm bất động sản khác như nhà phố, biệt thự, rõ ràng giá của căn hộ chung cư sẽ thấp hơn hẳn. Hơn nữa, chủ đầu tư của dự án thường sẽ liên kết với ngân hàng để hỗ trợ về chính sách cho vay từ 70-100% và hỗ trợ lãi suất trong vòng 12-24 tháng. 

Phương thức thanh toán cũng là điểm đáng cân nhắc, thường các dự án sẽ có phương thức thanh toán như thanh toán chuẩn, thanh toán nhanh và chính sách vay vốn ngân hàng.

- Thanh toán chuẩn sẽ chia ra nhiều đợt thanh toán từ lúc mua cho tới lúc bàn giao nhà như mỗi tháng chỉ cần đóng 2-5% thay vì phải đóng 100% như mua nhà đất.

- Thanh toán nhanh có các phương án như đóng 95%, 70% hoặc 50%, thường nếu khách hàng có tài chính tương đối dư dả có thể chọn thanh toán này do được nhiều chiết khấu. Ví dụ, thanh toán 95% (chiết khấu 7%), thanh toán 70% (chiết khấu 5.5%) và thanh toán 50% (chiết khấu 3.5%).

3. Bạn muốn đầu tư cho thuê

Chung cư có tiềm năng cho thuê tốt hơn nhà phố vì mức giá cho thuê rẻ hơn, cho nên loại hình này sẽ phù hợp với đại đa số những người có thu nhập trung bình khá.

Ngoài ra, không gian sống, tiện nghi của các căn hộ chung cư hầu như sẽ tốt hơn so với nhà mặt đất nhờ vào các tiện ích như hồ bơi, sân thể thao, công viên, trường học, bệnh viện,... Nếu không có nhu cầu kinh doanh, người đi thuê nhà sẽ ưu tiên lựa chọn thuê chung cư, căn hộ mini giá rẻ.

Chúc cả nhà buổi tối ấm cúng.

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.

 

 

Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư mua ở Căn hộ Quận 9 - Vinhomes Grand Park - The Beverly Solari

 

Đầu tư căn hộ Quận 9 Vinhomes Grand Park - The Beverly Solari

 

 

 

Liên hệ

0901231679

chodat.com.vn0@gmail.com

Park 1, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Anh/Chị cần tư vấn mua bán nhà đất ? Chỉ cần để lại câu hỏi cho chúng tôi

Để nhận thông tin tư vấn chi tiết qua điện thoại hoặc email, vui lòng điền vào thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !