BẠN CÓ PHẢI ĐỐI TƯỢNG NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHO THUÊ ?!

Lượt xem: 686 ||| Lượt thích: 0

 

 

 

 

Bạn có phải đối tượng đầu tư căn hộ cho thuê ?!
1. Bạn muốn rủi ro đầu tư thấp

Đầu tư căn hộ được cho là tương đối ít rủi ro vì căn hộ có những mốc tăng giá chính như sau: giai đoạn mở bán đầu tiên, giai đoạn mở bán các phân khu tiếp theo của dự án, giai đoạn chuẩn bị bàn giao nhà, năm đầu tiên sau khi nhận nhà và những năm sau của dự án.

So với đầu tư đất nền, đất nền chỉ có 1 mốc tăng giá là do sự phát triển hạ tầng khu vực. Tuy nhiên nguyên tắc cơ bản của đầu tư là rủi ro thấp đồng nghĩa lợi nhuận cũng sẽ thấp.

2. Mức tài chính có giới hạn

Nếu so sánh với các sản phẩm bất động sản khác như nhà phố, biệt thự, rõ ràng giá của căn hộ chung cư sẽ thấp hơn hẳn. Hơn nữa, chủ đầu tư của dự án thường sẽ liên kết với ngân hàng để hỗ trợ về chính sách cho vay từ 70-100% và hỗ trợ lãi suất trong vòng 12-24 tháng. 

Phương thức thanh toán cũng là điểm đáng cân nhắc, thường các dự án sẽ có phương thức thanh toán như thanh toán chuẩn, thanh toán nhanh và chính sách vay vốn ngân hàng.

- Thanh toán chuẩn sẽ chia ra nhiều đợt thanh toán từ lúc mua cho tới lúc bàn giao nhà như mỗi tháng chỉ cần đóng 2-5% thay vì phải đóng 100% như mua nhà đất.

- Thanh toán nhanh có các phương án như đóng 95%, 70% hoặc 50%, thường nếu khách hàng có tài chính tương đối dư dả có thể chọn thanh toán này do được nhiều chiết khấu. Ví dụ, thanh toán 95% (chiết khấu 7%), thanh toán 70% (chiết khấu 5.5%) và thanh toán 50% (chiết khấu 3.5%).

3. Bạn muốn đầu tư cho thuê

Chung cư có tiềm năng cho thuê tốt hơn nhà phố vì mức giá cho thuê rẻ hơn, cho nên loại hình này sẽ phù hợp với đại đa số những người có thu nhập trung bình khá.

Ngoài ra, không gian sống, tiện nghi của các căn hộ chung cư hầu như sẽ tốt hơn so với nhà mặt đất nhờ vào các tiện ích như hồ bơi, sân thể thao, công viên, trường học, bệnh viện,... Nếu không có nhu cầu kinh doanh, người đi thuê nhà sẽ ưu tiên lựa chọn thuê chung cư, căn hộ mini giá rẻ.

Chúc cả nhà buổi tối ấm cúng.

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu HomeHere.vn

 

[LIKE] Bài viết hay

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !

 

Bình Luận

Tư vấn bất động sản khác