2024: Thời điểm mua sắm bất động sản đã tới

Lượt Xem: 192 ||| Ngày Đăng: 2023-12-26 16:57:16 ||| Lượt Yêu Thích: 3

 

 

 

 

Lãi suất tiết kiệm giờ thấp có khi còn bị âm so với lạm phát . 

Chứng phát tín hiệu khởi nghĩa rồi, giờ đến Sản thôi .

Bắt đầu sóng nhấp nhô sau Tết lan dần đến cuối 2025 , nên giờ đi shopping là vừa . 

Số 1 “Căn hộ “ : đây là món ăn chính vì nhu cầu cơ bản “ mua để ở “ , ít tiền cũng mua, nhiều tiền cũng sẽ mua, phân khúc này lên trước nhưng không để lâu được . 

Số 2 “Nhà phố “: ai mua bất động sản cũng thèm vì căn hộ thèm nhà phố , trong hẻm thèm mặt tiền, nhà nhỏ mê nhà to, nhà liên kế thèm biệt thự, biệt thự thèm cao tầng … và ngược lại, bộ môn này xoay vần mà bị giới hạn sản phẩm . Môn này như đồ cổ , càng để lâu càng có giá .

Số 3 “Đất nền thổ cư “ : Ăn sâu vào tâm thức, mua để đó như bỏ ống heo , cứ ven khu đô thị là bụp, trước sau gì cũng tăng vì sự giãn nở nhanh chóng của đô thị . Cứ đất ở mà bụp là chắc cú . Món này không thể thiếu trong túi nhà đầu tư , 2026 sắp đến , nhanh tay kẻo muộn . Món này cũng dễ sốt, bị canh me tuýt còi liên tục . 

Số 4 “ Đất vườn nghĩ dưỡng “ : sau covid bùng phát ào ào trở thành trào lưu, đi xa để kiếm sự an toàn và bình yên , món này phụ thuộc vào đường xá , thời gian di chuyển , hạ tầng . Món này dành cho dân có tiền, sau 1 bđs ở, 1 bđs đầu tư thì đến món này như hàng hiệu trang sức cần phải có . 

Số 5 “Đất nông nghiệp “: môn này ít hấp dẫn, nói ra ai cũng thích , chứ chốt mua để làm nông nghiệp thì thấy oải , được một cái mua vài chục ha để khởi nghiệp nông nghiệp  chục năm tuy khó lời nhưng sang nhượng đất cũng nhân 3-5 . Mấy ông đại gia ngu ngơ  chứ không khờ giờ ai cũng đang ôm trăm héc ta  ( cỡ vài chục tỷ ) chắc theo style Bill Gate . Món này khó nhai và khó đoán , dư tiền thì mua một ít để đó không cần quan tâm .

Số 6 “Bđs nghĩ dưỡng “ : nếu chiếm dưới 3% so với tổng tài sản cá nhân thì chơi cho vui , bđs là bđs - du lịch là du lịch , kết hợp 2 bộ môn này lại thì phải quá giàu . Mà người giàu chơi hàng thật chất lượng chứ không chơi hàng mão lại dư thừa . Món này thấy thì đẹp chứ đợi thì hơi lâu .


(Theo Tran Khanh Quang)

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9 Chính Chủ

Cho thuê Nhà phố Shophouse Thương Mại Dịch Vụ Vinhomes Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
100.00 Triệu
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất
Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9 Chính Chủ

Bán đất biệt thự 2 mặt tiền Nguyễn Duy Trinh 35x34m2 Phú Hữu Quận 9

Quận 9, Hồ Chí Minh
36.00 Tỷ
3 Ngày trước
Xem Nhà Đất

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !