M-One Nam Sài Gòn


Trong các dự án ở khu Nam thành phố, phải kể tới dự án M–One Nam Sài Gòn và River City. Đây là các dự án đang rất được các gia đình trẻ chú ý bởi không chỉ có lợi thế ở vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp khép kín mà khách mua nhà còn được hưởng gói hỗ trợ tài chính rất ưu đãi từ Ngân hàng Techcombank.

du_an_can_ho_m_one_nam_sai_gon_quan_7_phoi_canh

 Theo đại diện Ngân hàng Techcombank, gói vay hỗ trợ cho dự án M-One Nam sài Gòn hiện nay cực kỳ hấp dẫn, lãi suất chỉ từ 7,49% / năm và cho vay đến 80% giá trị căn hộ. Khách hàng chỉ cần số tiền tích lũy ban đầu khoảng 399 triệu là có thể sở hữu nhà ngay. Ngoài ra, khách hàng còn không bị phạt khi trả nợ trước hạn như khi vay thông thường. Đặc biệt, khách hàng không phải lo lắng về tiến độ xây dựng, thời gian giao nhà bởi Techcombank cũng sẽ thay mặt chủ đầu tư để thực hiện cam kết bảo lãnh các nghĩa vụ của chủ đầu tư đối với khách hàng mua nhà.

Chị Châu Lê, 25 tuổi, vừa lập gia đình và đang tìm mua căn hộ, chia sẻ :” Vợ chồng tôi làm việc tại Quận 1, mức thu nhập của 2 vợ chồng một tháng trên 20 triệu chút nên không dám nghĩ đến mua căn hộ tại khu vực đắt đỏ này. Thật may mắn, chúng tôi tình cờ biết được thông tin về dự án M-One Nam Sài Sòn, có vị trí khá thuận lợi, gần trung tâm Quận 1. Đặc biệt, chỉ cần có 399 triệu ban đầu và khả năng chi trả dưới 10 triệu 1 tháng là có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ. Vợ chồng tôi quyết định đầu tư vào căn hộ này để có tổ ấm an cư lâu dài”.

thanh_toan_m_one_nam_sai_gon_quan_7

Tọa lạc đường Bế Văn Cấm, P.Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM, dự án M-One Nam Sài Gòn không chỉ có kết nối giao thông thuận lợi về các quận trung tâm mà còn tạo cho các gia đình trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp với mức giá trong tầm tay. Dự án dự kiến bàn giao nhà cho khách vào quý 2/2017.

Kể từ tháng 6/2016, đến với dự án M-One Nam Sài Gòn, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình “ Trải nghiệm M-One hôm nay, nhận ngay 100 lượng vàng” và sở hữu nhiều phần quà có giá trị.

( Theo Hữu Bảo )

 

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.