West Gate An Gia Bình Chánh Tiến Độ


Cập nhật tiến độ xây dựng của dự án West Gate do An Gia phát triển ở Bình Chánh!

Chỉ sau 1,5 tháng có giấy phép xây dựng thì nay dự án đã lột xác với bộ mặt hoàn toàn khác!

Nhà thầu xây dựng Riscon, quy mô 3ha nhưng chỉ với 2000 căn, đã bán hết tầm 1000 căn, mức giá các căn đang mở bán từ 38-40tr có VAT ( được tặng nội thất )

Ưu điểm: nằm kế bên Trung Tâm Hành Chính Bình Chánh với Full tiện ích nội ngoại khu ( bệnh viện trường học công an….)

Nhược điểm: trước đây là tiến độ xây dựng chậm nay đã được khắc phục, vị trí hơi xa trung tâm ( nếu những người dân ở Bình Chánh thì là trung tâm của họ ) đợt 1 bán giá hơi cao 1 tí nên thị trường thứ cấp yếu, hiện tại với tỉnh hình này thì hy vọng thị trường thứ cấp sẽ tăng giá!

Nếu lựa chọn an cư hoặc đầu tư ở Khu Tây thì đây là một sản phẩm không thể bỏ lở, có thể nói West Gate là chung cư top ở khu vực này!

(Theo Trần Út)

Ngày 27/09/2019, Tập đoàn Bất Động Sản An Gia đã hoàn tất các thủ tục để nhận chuyển nhượng 100% dự án 2.000 căn hộ có quy mô 3.1 ha tại Tân Túc, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí lý tưởng của dự án và pháp lý minh bạch, An Gia sẽ phát triển một West Gate 2.000 căn hộ với tổng mức đầu tư 5.000 tỷ đồng. Tương tự như dự án The Sóng tại Vũng Tàu, An Gia mong muốn dự án này sẽ không chỉ cung cấp mái ấm cho các cư dân mà còn trở thành một điểm nhấn của cả khu vực Bình Chánh.

Dự án căn hộ West Gate Bình Chánh nằm ở vị trí đắc địa với bốn mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Công viên trung tâm và Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh. Trong bán kính 1km xung quanh dự án là tổ hợp các công trình hành chính, thương mại-dịch vụ, giáo dục, Y tế, Trung tâm văn hóa- thể dục thể thao. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển về Long An hoặc vào trung tâm thành phố trong vòng 40 phút, Phú Mỹ Hưng trong vòng 20 phút.

ANH/CHỊ GỌI NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT TÌM HIỂU CƠ HỘI ĐẦU TƯ & ĐẶT CHỖ NHỮNG SẢN PHẨM ĐẸP NHẤT BÊN EM NHÉ! 

 

Bài viết chưa đáp ứng thông tin bạn đang tìm kiếm ?

Hãy để lại câu hỏi cần tư vấn cho Chợ Đất !

 

Hoặc gõ vào ô tìm kiếm dưới đây:

 

Tham khảo thêm các bài viết tư vấn mới về bất động sản tại đây

Xem thêm các tin tức hot về thị trường bất động sản tại đây

 

Thân mời bạn đọc có ý kiến hoặc bài viết chia sẻ xin gửi về hòm thư Email: chodat.com.vn0@gmail.com nhé.