VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN LIÊN HỆ ÍT NHẤT 3 MÔI GIỚI KHI QUYẾT ĐỊNH CHỌN MUA BẤT ĐỘNG SẢN CHUYỂN NHƯỢNG ?

Lượt Xem: 1097 ||| Ngày Đăng: 2023-06-07 01:59:47 ||| Lượt Yêu Thích: 0

 

 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN LIÊN HỆ ÍT NHẤT 3 MÔI GIỚI KHI QUYẾT ĐỊNH CHỌN MUA BẤT ĐỘNG SẢN CHUYỂN NHƯỢNG

 

 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN LIÊN HỆ ÍT NHẤT 3 MÔI GIỚI KHI QUYẾT ĐỊNH CHỌN MUA SẢN PHẨM CHUYỂN NHƯỢNG ?!

 

(Bài viết chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của tác giả Lý Xuân Huy)

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN LIÊN HỆ ÍT NHẤT 3 MÔI GIỚI KHI QUYẾT ĐỊNH CHỌN MUA SẢN PHẨM CHUYỂN NHƯỢNG?

1.    Chưa nói đến kiến thức và kinh nghiệm mỗi môi giới sẽ có tính cách, cách xử lý công việc, giao tiếp và hợp gu với mỗi vị khách hàng khác nhau.

Chuyện này nghe có vẻ như không liên quan gì đến việc mua bán bất động sản, tuy vậy lại rất ảnh hưởng trong quá trình tư vấn, thương lượng và các hỗ trợ sau này. Bạn là người mới tìm mua bất động sản, bạn cần rất nhiều thông tin và lo lắng rất nhiều nhưng lại hỏi đúng bạn sale làm việc không chuyên tâm, tư vấn hời hợt và mắc rất nhiều lỗi sai cơ bản khiến việc mua bán trở nên rất tệ hại về mặt cảm xúc và rắc rối cũng từ đó kéo đến.

Trong các hợp đồng và xử lí mua bán bất động sản nhiều khách hàng quan niệm: "dễ người dễ ta, vui vẻ tin tưởng là trên hết" tuy vậy, dễ hay tin tưởng cũng nằm trong một phạm vi cho phép và đạt mức an toàn cơ bản tối thiểu. Trạng thái cảm xúc và độ tin tưởng sẽ đảo chiều rất nhanh nếu gặp "biến cố" . Vì vậy quá dễ hoặc quá tin tưởng thì người chịu thiệt cuối cùng vẫn là bạn.

 

Đầu tư bất động sản : Chọn bạn đồng hành cho chuyến đi săn

 

2.    Kiến thức và kinh nghiệm là điều rất cần thiết cho việc tư vấn một sản phẩm phù hợp nhất và đạt tối đa mong đợi trong quá trình giao dịch cho khách hàng.

Và với mỗi môi giới khác nhau rõ ràng kiến thức và kinh nghiệm của các bạn cũng rất khác nhau. Sản phẩm chuyển nhượng không đồng nhất về giá bán, cách tư vấn cho bạn cũng chính là cách môi giới làm việc với người bán. Kiến thức và kinh nghiệm sẽ giúp môi giới dễ dàng đi đến cái kết "thuận mua vừa bán" giữa hai bên mua và bán đồng thời mọi việc diễn ra một cách suôn sẽ, vui vẻ.

Bên cạnh đó, việc thực hiện các thủ tục liên quan đến qui định của CĐT, pháp lý, giấy tờ công chứng, nộp thuế, hoàn tất hồ sơ cũng rất cần kinh nghiệm. Bên cạnh một kiến thức vững vàng môi giới kinh nghiệm sẽ chuẩn bị chu đáo hơn và sẳn sàng cũng như lường trước được các tình huống có thể xảy ra. Việc tư vấn kỹ càng giúp khách mua chủ động trong rất nhiều trường hợp không mong muốn.

 

3.    Rổ hàng chuyển nhượng phụ thuộc rất nhiều vào năng lực và quan hệ của môi giới.

Không như rổ hàng từ CĐT, khi mua chuyển nhượng lại, một môi giới rất khó có thể nắm giá sản phẩm liên tục và đa dạng. Đâu đó họ cũng sẽ có những thiếu sót về mặt cập nhật giá bán và những sản phẩm đang có trên thị trường. Trong giao dịch chuyển nhượng, rất nhiều chủ nhà thường gửi "độc quyền" cho môi giới mà họ tin tưởng với giá "tốt" hơn các bạn sale khác.

 

4.    Có nhiều nguồn tham khảo thông tin sẽ giúp khách hàng đủ chất liệu để tổng hợp và đưa ra quyết định chọn môi giới chuyên nghiệp nào đi với mình tới cuối giao dịch.

Việc lựa chọn kỹ càng ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức tạo cảm giác an toàn, thoải mái, làm chủ cuộc giao dịch khiến bạn hài lòng về quyết định cuối cùng của mình. Điều này là rất quan trọng vì giao dịch bất động sản là một giao dịch rất giá trị, ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc của anh chị khách hàng về sau. 

P/s: Cuối cùng, nhà đầu tư hoặc người mua ở cũng nên có cho mình một kế hoạch cụ thể về sản phẩm, giá bán và lộ trình đưa ra quyết định. Khi mọi thứ đạt ở mức phù hợp thì việc đưa ra quyết định đúng thời điểm là điều rât quan trọng, việc không có mục tiêu cụ thể mà chỉ hướng tới "sản phẩm tốt nhất với giá bán tốt nhất" sẽ dễ đánh mất cơ hội, bị động và hối tiếc vì thời gian đưa ra quyết định song hành cùng tính cạnh tranh của sản phẩm. Thân mến!

Huy 10 tuổi!

(Theo Lý Xuân Huy)

 

 

 

 

Khuyến cáo:

  • Bài viết KHÔNG PHẢI lời khuyên tư vấn tài chính - đầu tư - pháp lý chính xác 100%. Vui lòng xem qua Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm Nội dung của chúng tôi.

  • Bài viết có thể có thể bị trì hoãn, chưa cập nhật, bỏ sót hoặc thiếu chính xác tại thời điểm quý độc giả xem.

  • Chợ Đất cố gắng mang đến nhiều thông tin đa chiều nhất có thể từ quý độc giả và nhiều nguồn minh bạch nhất có thể.

  • Quý Anh/Chị trước khi đầu tư - mua bán - giao dịch xin cân nhắc thật kỹ.

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi tình huống không mong muốn liên quan đến thông tin được đăng tải trên bài viết (nếu có).

Mọi bài viết - ý kiến đóng góp chân thành xin gửi về cho chúng tôi qua Email: chodat.com.vn0@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung theo quy định hiện hành của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Xin cảm ơn quý Anh/Chị độc giả.

 

 

 

Được tài trợ:

Dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản: Chợ Đất

Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Chợ Đất

 

[LIKE] Bài viết hay

Bình Luận

 

Bài viết chưa đủ với bạn ? Hãy tìm kiếm !